Ưu đãi tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2017

Thứ Tư, ngày 03/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hiện nay, du học Nhật Bản đang là cánh cửa tương lai khá rộng mở đối với học sinh Việt Nam. Trước thực tế nhiều cử nhân ra trường vẫn tìm việc làm rất khó khăn, nhiều người đã chọn hướng sang Nhật học những kiến thức và trải nghiệm thực tế để sau này có được công việc ổn định với thu nhập cao.

Du học Nhật Bản hấp dẫn bởi thị trường Nhật Bản đang thiếu nhân lực trầm trọng và du học Nhật Bản cho phép các em vừa học vừa làm. Những lợi ích cụ thể của việc du học xin mời tham khảo tại đây.

Công ty du học nhật bản YOSAKOI, được thành lập từ những sáng lập viên đã nhiều năm sống và làm việc ở Nhật Bản, đơn vị đã đạt giải thương hiệu dẫn đầu năm 2015 đang tuyển sinh kỳ tháng 4 năm 2017.

Đối tượng là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp, cao đẳng, đại học với thời gian sau khi tốt nghiệp không quá 5 năm. Học bạ cấp 3 điểm trung bình 3 năm học từ 6,0 trở lên, và tổng số buổi nghỉ học cả 3 năm không quá 10 buổi

Một vấn đề mà tất cả các phụ huynh đều quan tâm, đó là chi phí của việc du học. Chi phí đi du học bao gồm: 1 năm học phí đầu tiên bên Nhật (120 – 150 triệu đồng tùy từng trường và khu vực); KTX 3 tháng hoặc 6 tháng bên Nhật (12 – 35 triệu đồng tùy từng trường và khu vực), Phí hồ sơ trọn gói tại Việt Nam( 25 triệu đồng); Vé máy bay: 10 triệu đồng. Tổng chi phí: 167 – 215 triệu.

Số tiền đó không phải là nhỏ, nhưng so với những cơ hội mà các em có được sau khi đi du học thì khoản tiền đó rất đáng để đầu tư. Ngoài ra, sau khi sang Nhật các em sẽ được đi làm thêm để tự trang trải chi phí sinh hoạt của mình, đồng thời vẫn còn tiết kiệm được 1 khoản để đóng học cho kỳ sau.

Ưu đãi tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2017 - 1

Chị Nguyễn Thị Như Ngọc – Giám đốc Công ty cổ phần Yosakoi cũng đã trải qua nhiều khó khăn của những ngày đầu sang Nhật do trình độ tiếng Nhật còn yếu. Rút kinh nghiệm từ bản thân, với mong muốn các em dễ dàng tiếp cận với cuộc sống ở Nhật nên công ty rất chú trọng đào tạo tiếng Nhật cho các em trước khi sang Nhật.

Các em sẽ được công ty đào tạo tiếng Nhật miễn phí trong 6 tháng, học cả ngày. Giáo viên là những người đã từng sống nhiều năm ở Nhật, có trình độ tiếng Nhật N1 và những giáo viên khác có trình độ N2. Môi trường học tập rất kỷ luật, nghiêm khắc, nhưng để đạt kết quả cao cần phải có sự nỗ lực của chính bản thân các em. Ngoài sự nghiêm khắc trong học tập, quan hệ thầy trò lại rất thân thiết, cởi mở như những người trong gia đình.

Để khuyến khích tinh thần học tập của các bạn, công ty hỗ trợ 6 tháng KTX bên Nhật cho học viên xuất sắc nhất của YOSAKOI. Giảm 20% phí hồ sơ cho các bạn tốt nghiệp THPT loại giỏi, các bạn tốt nghiệp đại học, cao đẳng loại khá. Miễn phí đưa đón tại sân bay Việt Nam và Nhật Bản. Miễn phí tư vấn học tiếp lên cao sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật. Hỗ trợ giới thiệu việc làm 100%. Miễn đặt cọc.

Hạn đăng ký cho kỳ tháng 4 năm 2017 là cuối tháng 8 với các bạn chưa học tiếng Nhật và cuối tháng 9 với các bạn đã học tiếng Nhật.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Công ty cổ phần YOSAKOI

Địa chỉ : 15 N2 ngõ 40 Xuân La, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 043. 2121. 679  /  091.8683.866

Email:  jpsakura0310@gmail.com

Website: http://www.duhocnhatysk.edu.vn

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang