UTS:INSEARCH: Học, thực tập & làm việc ngay tại Sydney

Thứ Năm, ngày 13/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với các hỗ trợ và dịch vụ tuyệt vời tại UTS:INSEARCH, nhiều sinh viên Việt Nam đã đạt được thành tích cao trong học tập.

Thế mạnh của UTS - đại học công nghệ Sydney

Tọa lạc ngay tại trung tâm của mọi trung tâm: ở đâu bạn cũng dễ dàng đến đây học được- và đi bộ chỉ 5 phút đến Ga tàu trung tâm thành phố, chỉ 5 phút đến China Town để làm thêm, đi 15 phút đến Opera house, Darling harbour để du ngoạn…;

Là trường đai học trẻ, năng động, đào tạo thực tiễn, hợp tác chặt chẽ với các công ty- tập đoàn- tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành và tìm việc làm;

Đào tạo đa ngành: 160 khóa học khác nhau bậc đại học, 180 khóa học sau đại học trong các lĩnh vực: Kinh Doanh, Truyền Thông, Thiết Kế, Kiến Trúc và Xây Dựng, Giáo Dục, Kỹ Sư, Công Nghệ Thông Tin, Nghiên Cứu Quốc Tế, Luật, Y, Khoa Học, Khoa học phân tích và dữ liệu.

UTS xếp hạng 1 tại Úc và hạng 8 trên thế giới trong bảng xếp hạng các trường Đại học đứng đầu dưới 50 tuổi của QS 2016-2017;

76% sinh viên UTS tốt nghiệp có việc làm ngay với mức lương cao trong vòng 3 tháng sau khi ra trường và 11% sinh viên học tiếp lên cao hơn.

Lộ trình học cho sinh viên Việt Nam

Hết 11 hoặc 12: học dự bị đại học (1 năm), sau đó vào năm 1 đại học;

Hết 12: học cao đẳng (1- 1,5- 2 năm tùy ngành), sau đó vào năm 2 đại học;

Hết năm 1 đại học tại VN trở lên: vào thẳng năm 1 đại học- tiết kiệm 1 năm  học;

Hết cao đẳng: tùy ngành và môn học, bạn có thể được vào năm 2 đại học- tiết kiệm 2 năm;

Hết đại học, bạn học lên Thạc sỹ hoặc tiến sỹ.

Hỗ trợ của trường với du học sinh

Với các hỗ trợ và dịch vụ tuyệt vời tại UTS:INSEARCH, nhiều sinh viên Việt Nam đã đạt được thành tích cao trong học tập.

Sophie Nguyễn là một trong hai sinh viên UTS đã hoàn tất chương trình thực tập tại Ernst & Young - một trong những công ty kiểm toán hàng đầu thế giới. Được bố trí vào nhóm Transfer Pricing, Sophie Nguyễn đã có được những kinh nghiệm quý báu trong ngành tài chính và cả kinh nghiệm thực tiễn với một trong những công ty hàng đầu thế giới.

UTS:INSEARCH: Học, thực tập & làm việc ngay tại Sydney - 1

Sophie Nguyễn (đứng giữa) và các đồng nghiệp tại Ernst&Young Việt Nam

“Phải hoàn tất công việc đúng thời hạn, gặp gỡ khách hàng và quản lý một loạt giấy tờ mặc dù có mang lại cho tôi một chút khó khăn ban đầu, nhưng với môi trường thực sự hỗ trợ tôi đã có thể kiểm soát và hợp tác một cách trôi chảy với đồng nghiệp của mình,” Sophie Nguyễn nói. “UTS:INSEARCH cho sinh viên những kỹ năng để trở nên năng động, có ích và tự tin với mọi người. Chương trình thực tập này chứng minh rằng tôi có thể làm việc trong ngành tài chính, nhận nhiệm vụ và khám phá những gì tôi nên ưu tiên trong năm cuối tại trường.”

UTS:INSEARCH: Học, thực tập & làm việc ngay tại Sydney - 2

Đặng Thị Ngọc Hiệp- khoa Kinh Doanh, nhận được học bổng danh giá UTS:INSEARCH Dianne Leckie Memorial Scholarship trị giá 52.000 AUD.

“Tại UTS:INSEARCH các giảng viên rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên và mình học được những kỹ năng học thuật vô cùng quan trọng, bao gồm kỹ năng thuyết trình, tư duy lô-gic và giải quyết vấn đề”

UTS:INSEARCH: Học, thực tập & làm việc ngay tại Sydney - 3

Tán Hoàng Minh- khoa Kỹ Sư, nhận Học Bổng Liên Thông UTS:INSEARCH vào UTS, trị giá 50% học phí cho tất cả các năm học cử nhân của Minh tại UTS.

“UTS:INSEARCH chuẩn bị cho mình vào đại học với các nguyên tắc cơ bản. Nhờ có các giảng viên và gia sư của mình mà bây giờ mình có thể tự tin để viết báo cáo và bài luận”

Hỗ trợ từ đại diện trường ở Việt Nam

Các học sinh, sinh viên có nguyện vọng học tại UTS và UTS:INSEARCH cần đăng ký sớm với Công ty Đức Anh để giữ chỗ: tại đây.

Là đại diện ủy quyền của các trường tại Việt Nam, Công ty Đức Anh hỗ trợ cho du học sinh đăng ký các chương trình tại UTS:INSEARCH:

Miễn 250 AUD phí đăng ký học (application fee);

Tặng 200 AUD tiền mặt cho học sinh sinh viên nộp hồ sơ từ ngày 1/10-15/10/2016, khi các em có visa du học;

Tặng 1 bộ Simcard điện thoại để du học sinh sử dụng tại Úc;

Ưu tiên lấy thư mời học nhanh, hướng dẫn hồ sơ xin visa hoàn chỉnh, chu đáo và hiệu quả nhất. Tỉ lệ visa gần như tuyệt đối;

Hỗ trợ học sinh trong các việc: tư vấn khóa học, ngành học, xin học, xin học bổng, visa du học, sắp xếp nhà ở, đi lại, bảo hiểm… hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học.

Gặp đại diện UTS:INSEARCH tại triển lãm du học toàn cầu:

TP Hồ Chí Minh: Ngày 19- 10- 2016, từ 3h- 7h tối tại Khách sạn Grand Sài Gòn, số 8 Đồng Khởi, Q.1;

Hà Nội: Ngày 20- 10- 2016, từ 3- 7h tối tại Khách sạn Apricot, 136 Hàng Trống, Q. Hoàn Kiếm.

Thông tin chi tiết về triển lãm xem tại đây

Chi tiết về thủ tục xin học, visa du học và các vấn đề liên quan, vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Đức Anh

Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh, Tel: 04 3971 6229

HCM: 420 Nguyễn Thị Minh Khai, Tel: 08 3929 3995

Hotline chung: 09887 09698, 09868 88440, 09743 80915

Website: www.ducanhduhoc.vn/

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang