Từ tình yêu bóng đá đến ước mơ là cầu thủ quốc gia

Thứ Ba, ngày 13/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Cậu bé Lê Vũ Huy, 13 tuổi (ngụ Phổ Yên, Thái Nguyên) đã vỡ òa niềm vui khi nhận được Học bổng Colgate, giúp em tiếp tục nuôi dưỡng tình yêu với quả bóng tròn và ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Đang học lớp 7A, trường THCS Thuận Thành, cậu bé Lê Vũ Huy được bạn bè và bà con lối xóm yêu quý khi không chỉ thông minh học giỏi, chơi thể thao hay mà còn rất ngoan ngoãn và thường xuyên giúp đỡ ba mẹ và mọi người xung quanh.

Từ tình yêu bóng đá đến ước mơ là cầu thủ quốc gia - 1

Ở lớp, Vũ Huy rất chăm ngoan trong các giờ học, em còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể như thi đua chăm sóc khu vườn nhỏ mang tên Công trình măng non của lớp. Sự nhiệt tình và thân thiện của Huy được bạn bè và thầy cô yêu quý.

Từ tình yêu bóng đá đến ước mơ là cầu thủ quốc gia - 2

Là con một trong gia đình, dù được ba mẹ chăm chút nhiều nhưng Huy luôn tự lập, luôn biết phụ giúp ba mẹ việc nhà hay mang vác hàng hóa cho cửa hàng của gia đình. Đặc biệt Huy còn biết nấu ăn và thích tự mình xuống bếp nấu cơm cho gia đình.

Từ tình yêu bóng đá đến ước mơ là cầu thủ quốc gia - 3

Ngoài những buổi học ở trường, Huy dành hết thời gian còn lại cho thể thao, niềm yêu thích lớn nhất của em. Huy hay cùng các bạn chơi cầu lông sau giờ học với kỹ thuật giao cầu, vụt cầu,… thành thục.

Từ tình yêu bóng đá đến ước mơ là cầu thủ quốc gia - 4

Ảnh hưởng từ ba Mẫu, vốn là một quân nhân, Huy cũng rất yêu thích võ thuật, sáng nào trước khi đi học em cũng tập những bài quyền Karate, vừa để rèn luyện sức khỏe và tinh thần vừa rèn luyện ý chí tự cường mạnh mẽ.

Từ tình yêu bóng đá đến ước mơ là cầu thủ quốc gia - 5

Nhưng môn thể thao yêu thích nhất của Vũ Huy chính là bóng đá. Sân cỏ gần nhà đã chứng kiến những cú rê dắt, tung bóng, sút bóng,… với kỹ thuật đẹp mắt của Huy. Niềm say mê quả bóng tròn đã nuôi dưỡng trong Huy một ước mơ đẹp được trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp trên sân cỏ lớn.

Hiểu được sở thích và mơ ước của con, chị Trần Thị Hường, mẹ Vũ Huy, chia sẻ: “Chúng tôi bận rộn suốt ngày với công việc nhưng cũng tạo điều kiện cho Huy có thể thoải mái phát triển theo ý thích và mong ước của mình. Nhận được học bổng Colgate, tôi muốn tặng con một quả bóng da mới, đầu từ thêm cho con học những lớp năng khiếu thể thao để con có thể tiếp tục phát huy sở trường của mình, để sau này có thể tham gia đội tuyển quốc gia, làm rạng danh gia đình và đất nước.”

Từ tình yêu bóng đá đến ước mơ là cầu thủ quốc gia - 6

Học bổng Colgate chính là món quà ý nghĩa mà chị Trần Thị Hường đã dành tặng cho Vũ Huy, gửi gắm tình yêu thương và hy vọng về một tương lai tươi sáng

Với nụ cười rạng rỡ bừng sáng trên gương mặt thông minh, Vũ Huy hào hứng khi kể về món quà đặc biệt của mẹ: “Con sắp có quả bóng da mới để tha hồ đá bóng, lại còn được đi học thể thao bài bản nữa. Con thích lắm. Con cám ơn mẹ, cám ơn chương trình học bổng Colgate rất nhiều. Con hứa sẽ học tập thật tổt để thực hiện ước mơ của mình và làm ba mẹ tự hào về con.”

Không chỉ Vũ Huy, chương trình học bổng Colgate đã và đang đến với nhiều em nhỏ khác, gieo những hạt mầm tốt đẹp tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ và hy vọng về một tương lai tươi sáng hơn, để những nụ cười rạng rỡ sẽ tiếp tục bừng sáng trên từng gương mặt các em. 

Chương trình “HỌC BỔNG COLGATE – NỤ CƯỜI THẮP SÁNG ƯỚC MƠ”

- Thời gian diễn ra: Từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 28/09/2016, dành cho tất cả công dân Việt Nam

- Hình thức tham dự chương trình: Không cần mua sản phẩm Colgate, người tham gia chỉ cần nhắn tin về tổng đài 8069 theo cú pháp: Colgate_ [Số CMND] (Mỗi tin nhắn có chi phí tối đa 1.000 VNĐ)

- Dự kiến sẽ có 5 đợt quay số xác định trúng thưởng. Mỗi đợt 50 giải Học bổng Khuyến Khích và 5 giải Học bổng Đặc biệt.

Chi tiết xem thêm tại: www.colgate.com.vn

Từ tình yêu bóng đá đến ước mơ là cầu thủ quốc gia - 7

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang