Triển lãm giáo dục Mỹ - Canada 2016: Cơ hội nhận học bổng giá trị

Thứ Hai, ngày 26/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Mỹ và Canada đang dần dần khẳng định là nơi thu hút hàng đầu học sinh, sinh viên du học trên khắp thế giới. Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi số học sinh sinh viên đến hai đất nước này du học qua mỗi năm đều tăng lên đáng kể.

Để giúp học sinh và sinh viên biết thêm về thông tin du học, trường và visa, du học GET đã hợp tác với các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Canada tổ chức buổi triển lãm giáo dục: “ Du học Mỹ và Canada” vào lúc 9h – 12h ngày 2/10 tại khách sạn Liberty Riverside Hotel – 17 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP HCM.

Triển lãm giáo dục Mỹ - Canada 2016: Cơ hội nhận học bổng giá trị - 1

Tại buổi triển lãm này, các học sinh sinh viên sẽ được gặp gỡ cái đại diện trường, thông tin học bổng có giá trị cao và tư vấn về visa cũng như các vấn đề khác.

Trong đợt triển lãm nãy, du học GET cũng sẽ tặng xuất hỗ trợ thi anh văn Ielts cùng các phần quà hấp dẫn khác khi đến tham gia buổi triển lãm.

Một số trường tiêu biểu tham gia triển lãm:

Trường đại học South Florida

275 trường đại học tốt nhất trên Thế giới

Nằm trong số 100 trường đại học công hàng đầu (U.S News & World Report 2016)

Các ngành được xếp hạng cao như: Tâm lý học (#4), Y tế cộng đồng (#16), Y tá (#38), Kỹ sư hóa (#148), Kỹ sư xây dựng (#91), Khoa học máy tính (#101), Kỹ sư điện (#105), Kỹ thuật (#45), Quản trị kinh doanh (#130)

Trường Đại học Oregon State University (OSU)

Nằm trong số 80 trường đại học hàng đầu ở Mỹ và 200 trường đại học hàng đầu Thế giới (Academic Ranking of World Universities Rankings)

Nằm trong số 44 trường đại học công “Best Buy” (cạnh tranh tốt nhất) ở Mỹ, Ca-na-đa và Anh (The Fiske Guide to Colleges 2016)

Trường Đại học Marshall

Là một trong số 171 trường đại học công của Mỹ (nằm trong số 1,705 trường được xếp hạng) đạt được tiêu chuẩn phân loại của Tổ chức Carnegie dành cho các Trường Đại học và Đại học Tổng hợp cấp bằng Thạc sỹ

Đứng thứ 17 trong tổng số các Trường Đại học Công Khu vực phía Nam (2015 Best Colleges, U.S News & World Report) - Đứng thứ 39 trong tổng số các Trường Đại học Tổng hợp khu vực phía Nam (2014 Best Colleges, U.S News & World Report)

Trường đại học Massachusetts

Đại học Massachusetts là một phần của hệ thống trường đại học danh tiếng Massachusetts (Umass)

Hệ thống UMass được xếp vị trí 42 những trường danh tiếng nhất thế giới theo bảng xếp hạng mới công bố của Times Higher Education 2013 World University Rankings

Hệ thống UMass giữ vị trí 72 trong bảng xếp hạng Global Top 200 của Times Higher Education 2012 World University Rankings

Hệ thống UMass là đại học danh tiếng thứ 4 của bang Massachusetts (cùng với Havard, MIT và Tufts)

Triển lãm giáo dục Mỹ - Canada 2016: Cơ hội nhận học bổng giá trị - 2

Đại học New Hampshire:

Trường tự hào được xếp hạng thứ 97 đại học loại 1 (Tier 1) trên toàn nước Mỹ (theo U.S. News & World Report Best Colleges 2014 top 100)

Chương trình Kế Toán tài chính của UNH được xếp thứ 37 trên thế giới (the World by Brigham Young University 2012). Và cũng là Best undergraduate Business and Engineering Programs-US News & World Report 2012.

Triển lãm giáo dục Mỹ - Canada 2016: Cơ hội nhận học bổng giá trị - 3

Đại Học Cincinnati

Mức lương trung bình sinh viên mới tốt nghiệp là $42,519 năm

92% sinh viên chuyên ngành Kiến trúc, Thiết kế, Nghệ Thuật và Quy Hoạch được nhận công việc toàn thời gian trong lần đầu tiên tham gia chương trình Co-op

Học bổng Toàn cầu: lên đến 100%học phí/năm cho những sinh đủ tiêu chuẩn và được xét cấp lại trong suốt thời gian của chương trình lấy bằng cử nhân (lên đến 8 học kỳ)

Đại học Manitoba

Được xếp hạng trong Top 20 trường đại học hàng đầu tại Canada

Có cơ hội tham gia chương trình Co-op, đi thực tập từ 1 đến 3 học kì (có hưởng lương) trong quá trình học

Được cấp visa 3 năm để ở lại làm việc tại Canada. Đặc biệt, nếu ở lại bang Manitoba, bạn sẽ nhận lại 60% học phí (tối đa C$25,000) theo chính sách ưu đãi thuế thu nhập

Nếu sau khi tốt nghiệp, bạn làm việc hơn 6 tháng tại đây thì có thể tiến hành xin định cư

Trường cao đẳng cộng đồng American Honors

Chương trình tại American Honors là bệ phóng giúp học sinh mở rộng cánh cửa vào những trường đại học danh tiếng tại Mỹ với những đặc điểm ưu việt

Không cần SAT vẫn vào được trường ĐH mơ ước  thuộc top 200 tại Mỹ).

Chương trình có học bổng lên tới 90.000.000 VND

Thời gian học không đổi - 04 năm trong đó: 02 năm học chương trình American Honors tại 01 trường cao đẳng, 02 năm còn lại chuyển tiếp học tại trường đại học thuộc top 200 tại Mỹ, kể cả những trường Ivy league như Cornell University, Stanford University…

Để tìm hiểu thêm thông tin chương trình và đăng ký, học sinh và phụ huynh có thể truy cập trong link sau: Đăng ký

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang