Tặng 300 suất học bổng cho nữ sinh tài năng Việt Nam

Thứ Năm, ngày 29/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Năm nay, Quỹ học bổng “Kotex – Vì Nữ sinh tài năng Việt Nam” sẽ tiếp tục dành tặng 300 học bổng cho các nữ sinh tại 20 tỉnh, thành phố trên cả nước. Các nữ sinh nhận học bổng đều là những tấm gương biết khắc phục khó khăn, giành thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động ngoại khóa trong năm học 2013-2014.

Được biết, 2 lễ trao học bổng tiêu biểu diễn ra tại tỉnh Bình Dương và Nghệ An vào ngày 19 và 26/01. Mỗi suất học bổng gồm 1,5 triệu đồng tiền mặt và một phần quà từ nhãn hàng Kotex.

Bạn Mỹ Duyên (trường THPT Bình Phú, tỉnh Bình Dương) chia sẻ cảm xúc: “Chúng em thật sự cảm thấy đây là một sự động viên, khích lệ lớn để chúng em làm hành trang cho con đường học vấn nhằm bước vào đời một cách vững chãi. Chúng em không biết phải dùng những từ ngữ nào để có thể nói lên hết được sự biết ơn của mình đối với việc làm cao cả này. Chúng em tự nhủ sẽ không ngừng nỗ lực học tập nhằm giữ vững danh hiệu được trao, trở thành một công dân tích cực của cộng đồng trong tương lai và mong muốn các bạn khác cũng phấn đấu để nhận được học bổng "Vì nữ sinh tài năng Việt Nam” trong những lần tới.”

Ghi nhận những đóng góp của Quỹ học bổng trong 12 năm qua (từ năm 2003), đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo, TS. Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác HSSV cũng chia sẻ: “Quỹ học bổng có ý nghĩa quan trọng đối với sự cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện của học sinh Việt Nam nói chung và nữ sinh Việt Nam nói riêng trong suốt 12 năm qua. Với sự hỗ trợ của Quỹ, các em sẽ có động lực để tích cực phấn đấu vì những điều tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng nhận được sự khích lệ của xã hội, các em sẽ nỗ lực và sống xứng đáng hơn nữa, từ đó góp phần tạo nên những bước tiến mới cho sự phát triển của xã hội Việt Nam.”

Tặng 300 suất học bổng cho nữ sinh tài năng Việt Nam - 1

Tặng 300 suất học bổng cho nữ sinh tài năng Việt Nam - 2

Đại diện của Bộ GD&ĐT, Sở GD&ĐT và công ty Kimberly-Clark Việt Nam đã đến trao tận tay những suất học bổng cho nữ sinh tỉnh Bình Dương.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang