Những lý do nên du học tại Nhật Bản theo chương trình GTN - Study

Thứ Hai, ngày 14/11/2016 10:41 AM (GMT+7)

Du học tại Nhật với GTN, bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn 75% học phí, bảo đảm việc làm sau khi hoàn thành chương trình, thời gian học rút ngắn xuống còn một năm.

Là một trong những học viên tham gia chương trình du học đảm bảo việc làm tại Nhật, Nguyễn Thị Thùy Dung cho biết từ việc thích truyện tranh Doraemon, cô đã dành thời gian tìm hiểu văn hóa, con người Nhật. Thích lối sống và phong cách làm việc của đất nước mắt trời mọc, Thùy Dung sau đó quyết định du học với mong muốn tìm kiếm cơ hội phát triển sự nghiệp ở đây.

Được sự đồng ý từ gia đình và hỗ trợ của chương trình học bổng GTN - Study, Dung đã đặt chân tới Nhật vào tháng 6 vừa rồi. "Lúc mới sang mình gặp không ít khó khăn và đã khóc rất nhiều vì nhớ gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, được các anh chị của công ty GTN hỗ trợ, mình quen dần với cuộc sống mới", nữ sinh chia sẻ.

Với vốn tiếng Nhật khiêm tốn, cô sau đó được GTN giới thiệu vào làm việc tại một nhà hàng của Nhật. Sống và làm việc trong môi trường sử dụng hoàn toàn tiếng bản địa, cũng như có sự hỗ trợ của những người nơi cô làm việc, Dung nhanh chóng nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình.

Ngoài ra, với chương trình này cô được học với những giáo viên nhiệt tình, kết bạn với sinh viên đến từ nhiều nước và có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn truyền thống của Nhật nơi nhà hàng mình làm việc. 

"Mình hy vọng, sau một năm học có thể đạt trình độ N2 để chính thức đi làm tại các công ty, tập đoàn lớn tại Nhật theo cam kết của chương trình" Dung nói thêm.

Nếu các bạn muốn xem thêm về nội dung bài phỏng vấn của bạn Thùy Dung hãy click tại đây.

Những lý do nên du học tại Nhật Bản theo chương trình GTN - Study - 1

Thùy Dung vừa học khóa tiếng Nhật vừa tham gia làm việc tại một nhà hàng tại Nhật để nâng cao khả năng ngôn ngữ.

Học bổng GTN - Study

Đây là chương trình học bổng từ tổ chức phi lợi nhuận IDEA. Theo đó, khi tham gia chương trình này, thời gian học tiếng Nhật của học viên rút ngắn xuống còn một năm. Tổ chức IDEA sẽ hỗ trợ du học sinh vay vốn 75% học phí, phần còn lại được chia làm hai lần thanh toán. Do vậy, sinh viên giảm được đáng kể khoản chi phí ban đầu khi sang Nhật.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, học viên được đảm bảo việc làm lâu dài tại các công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Xem thêm thông tin chương trình tại đây.

Những lý do nên du học tại Nhật Bản theo chương trình GTN - Study - 2

Với đội ngũ nhận viên lớn tại Nhật, công ty GTN sẽ hỗ trợ các du học sinh mọi mặt của đời sống.

Ngoài ra, trước khi đi Nhật, học sinh còn được tham gia lớp học tiếng Nhật miễn phí của GTN với giáo viên người Nhật; ngoài ngôn ngữ, lớp còn dạy cả văn hóa và phỏng cách làm việc của người Nhật để bạn không bị bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất nước hoa anh đào; chia sẻ những lo lắng, vướng mắc với nhân viên GTN Việt Nam để được tư vấn, hướng dẫn.

GTN còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ đi kèm chương trình GTN - Study như: bảo lãnh nhà ở; môi giới bất động sản; hỗ trợ đời sống; giới thiệu việc làm thêm, việc làm chính thức; dịch vụ điện thoại di động.

Những lý do nên du học tại Nhật Bản theo chương trình GTN - Study - 3

Nhiều ứng viên tham gia chương trình hội thảo do GTN tổ chức.

Hội thảo tư vấn du học - việc làm tại Nhật

Để hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc của các ứng viên, Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam sẽ tổ chức chương trình hội thảo tư vấn du học và việc làm tại Nhật.

Chương trình tổ chức vào 10h (bắt đầu đón khách từ 9h30), , ngày 26/11 (thứ bảy) và chỉ nhận tối đa 30 người đăng ký. Khi đã quá số lượng, bạn có thể đăng ký sang buổi tiếp theo.

Địa điểm: Phòng 1402, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Đăng ký tham gia hội thảo tại website hoặc số điện thoại: 04.6290.6526.

Liên hệ: Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1402, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 04.6290.6526 (thời gian làm việc: 8h30-17h30, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần).

Email: info@gtn-vietnam.com.Website của công ty tại Nhật Bản: http://gtn.co.jp/.

Website của công ty tại Việt Nam: http://gtn-vietnam.com/.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang