Nắm bắt “cơ hội vàng” du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc

Thứ Tư, ngày 24/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Du học được xem là hành động đầu tư tốt nhất cho tương lai. Nhưng không phải ai cũng có đủ khả năng tài chính để trang trải chi phí đi du học.

Nếu bạn đang kiếm tìm một quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới? Nếu bạn muốn gạt đi nỗi lo về tài chính khi đi du học? Nếu bạn yêu thích vẻ đẹp của hoa anh đào và những món ăn có nguồn gốc từ đất nước được mệnh danh là “xứ sở kim chi” thì tại sao không nắm bắt “cơ hội vàng” du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc. Đây là chương trình do Công ty Cổ phẩn nhân lực quốc tế HTC trao tặng.

Lý do bạn nên đi du học Hàn Quốc

- Hàn Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 ở Châu Á. Nền kinh tế phát triển sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho du học sinh sau khi ra trường có thể tìm được một công việc ưng ý với mức lương cao.

- Hàn Quốc là quốc gia có nền giáo dục bậc nhất thế giới. Họ luôn ưu tiên phát triển giáo dục lên hàng đầu. Hơn nữa, chất lượng bằng cấp của Hàn Quốc được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự tin đi xin việc khi cầm tấm bằng đại học tại Hàn Quốc trên tay.

- Ngoài ra, Hàn Quốc là đất nước có nền văn hóa và truyền thống lâu đời. Đến với Hàn Quốc bạn sẽ mở mang tầm nhìn và được tiếp thu một nền văn hóa mới.

Nắm bắt “cơ hội vàng” du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc - 1

Quyền lợi khi đăng ký đi du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc

Trước khi đi du học Hàn Quốc bạn sẽ được :

- Được đào tạo tiếng Hàn trong vòng 3 – 6 tháng, để trang bị kiến thức và kỹ năng giao tiếp cơ bản.

- Được tư vấn đầy đủ thông tin về chương trình du học, được tham gia hội thảo, tư vấn  với các Giảng viên, nhân viên của trường và các Chuyên gia từ Hàn Quốc.

- Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng (nếu có nhu cầu).

Khi du học tại đất nước Hàn Quốc

- Có cơ hội dành học bổng: Khi đặt chân đến đất nước Hàn Quốc, bạn tiếp tục học tiếng Hàn trong vòng 6 tháng đến 1 năm, để thi lấy chứng chỉ năng lực tiếng Hàn (TOPIK). Nếu đạt TOPIK cấp 3 trở lên, các bạn sẽ được hưởng học bổng 50% - 100% tùy theo thành tích học tập của các bạn và sẽ được đăng ký học chuyên ngành vào năm thứ 2.

- Có cơ hội làm thêm: Các bạn sẽ được đi làm thêm sau 3 tháng  nhập cảnh vào Hàn Quốc. Thu nhập làm thêm có thể từ 1000USD – 1500USD /tháng tùy theo khả năng làm việc của các bạn. Điều này sẽ giúp bạn giảm bớt áp lực và gánh nặng về kinh tế. Nếu có năng lực bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt hơn và nhận được mức lương cao hơn.

- Đặc biệt khi sang năm thứ 2 bạn có thể chuyển đổi từ hình thức du học sang E7 (Đây là hình thức định cư lâu dài và được hưởng các chế độ như người Hàn Quốc. Với điều kiện các bạn phải đạt TOPIK cấp 3 trở lên hoặc có kết quả học tập sau 2 năm). Tuy nhiên, để được hưởng trọn vẹn những quyền lợi trên thì bạn hãy đến với Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế HTC.

Nắm bắt “cơ hội vàng” du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc - 2

Vì sao bạn nên chọn Công ty Cổ phần nhân lực quốc tế HTC?

- Công ty Cổ phẩn nhân lực quốc tế HTC là đại diện liên kết tuyển sinh của nhiều trường đại học tại Hàn Quốc như: Hanyang, Yeungnam, Konkuk, Yonse, Dankook, soonchun...Vì vậy, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi đi du học Hàn Quốc.

- Với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và đã từng trải nghiệm cuộc sống ở Hàn Quốc. Công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho các bậc phụ huynh và các em học sinh có mong muốn đi du học.

- Với số lượng những lưu học sinh của chúng tôi đã và đang học tập ở các trường tại Hàn Quốc, các bạn có thể tự tin vì có sự giúp đỡ tận tình khi mới bước chân sang đất nước xa lạ.

- Công ty chúng tôi luôn có sự minh bạch và rõ ràng về tài chính. Chúng tôi hứa hẹn sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian học tập tại Hàn Quốc và là cầu nối giúp các bậc phụ huynh nhận được báo cáo học tập từng kỳ của con em mình.

Nắm bắt “cơ hội vàng” du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc - 3

Điều kiện đi du học Hàn Quốc

- Nam, nữ đủ 18 – 27 tuổi đã tốt nghiệp trung học phổ thông, Cao đẳng, Đại học

- Học lực lớp 12 yêu cầu điểm trung bình môn từ 5,0 trở lên.

- Ưu tiên cho các bạn đã biết tiếng Hàn.

- Không mắc tiền án tiền sự.

- Sức khỏe và đạo đức đạt tiêu chuẩn tốt.

Hồ sơ cần nộp

Nắm bắt “cơ hội vàng” du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc - 4

Chi phí du học Hàn Quốc

Chi phí trọng gói : 8500 USD đến 10.000 USD đã bao gồm 1 năm học phí + 6 tháng KTX +vé máy bay + chứng minh tài chính + bảo hiểm + phí nhập trường.

Cam kết

- Công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ, hướng dẫn học sinh vào nhập học tại các trường tốt, phù hợp với nhu cầu của học sinh.

- Công ty không thu bất kỳ khoản tiền nào ngoài tiền học phí. Sau khi ra VISA học sinh mới phải đóng số tiền còn lại.

Hãy đến với Công ty Cổ phần Nhân lực Quốc tế HTC để được hỗ trợ thêm các thông tin du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc !

Thông tin liên hệ :

CÔNG TY CỔ PHẨN NHÂN LỰC QUỐC TẾ HTC

Tổng đài: 19000010 nhánh 3, Hotline: 0962.328.328

Địa chỉ: Phòng 16e1, Toà Nhà Ct4 KĐT Văn Khê, Hà Đông, Hà Nội

Xem thêm chi tiết tại đây

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang