ISN chắp cánh cho “giấc mơ Mỹ” của sinh viên Việt Nam

Thứ Hai, ngày 17/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Để học sinh Việt Nam có thể tiến tới cánh cổng du học Mỹ gần hơn, Hội thảo triển lãm du học Mỹ 2016 sẽ được tổ chức vào ngày 22/10 tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các thông tin, thủ tục cần thiết và dành nhiều cơ hội học bổng cho những ứng viên xuất sắc.

Năm 2015, Việt Nam đã trở thành quốc gia đứng đầu tại Đông Nam Á về số lượng du học sinh tại Mỹ  với gần 19.000 người. Theo thống kê của Phái bộ Mỹ tại Việt Nam, số học sinh, sinh viên học tập tại các trường cao đẳng, đại học của Mỹ tăng 12,9% so với năm trước​. Và con số này được dự đoán sẽ còn tăng cao hơn nữa trong năm 2016 này. Điều đó cho thấy nhu cầu cho con đi du học Mỹ của các bậc cha mẹ là rất cao.

Tuy nhiên không phải cứ có tiềm lực về tài chính là có thể đi du học một cách dễ dàng. Đó chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ ! Để hiện thực hóa “giấc mơ Mỹ” là cả một hành trình dài. Từ việc chọn trường, chọn ngành nghề, rồi đến điều kiện, các giấy tờ, thủ tục để được nhập học,… nếu không có thông tin chính xác và tư vấn rõ ràng thì việc du học dường như khá rắc rối và nhiều vấn đề.

Với mong muốn giải tỏa tâm lý căng thẳng cho các bậc cha mẹ và tạo điều kiện để học sinh Việt Nam có thể theo học tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới, công ty tư vấn du học ISN (International Student Network Inc) tổ chức buổi Hội thảo tư vấn các thông tin cần thiết về du học Mỹ từ 14h30 đến 18h ngày 22/10 tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh). Buổi hội thảo diễn ra miễn phí dành cho tất cả các phụ huynh và học sinh đã, đang và sẽ có nhu cầu đi du học tại Mỹ.

ISN chắp cánh cho “giấc mơ Mỹ” của sinh viên Việt Nam - 1

Hội thảo này sẽ đem đến cho các phụ huynh và các em học sinh những thông tin cần thiết để thực hiện hóa mong muốn du học Mỹ từ chương trình giảng dạy, học phí, các chính sách học bổng, nơi ở, các chương trình ngoại khóa, các thủ tục xin visa, những giấy tờ cần thiết, tài chính, ... Đây cũng là nơi những thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến du học Mỹ được giải đáp từ công ty tư vấn du học uy tín lâu năm và từ chính những đại diện các trường học Mỹ.

Hội thảo có sự tham dự của 20 trường đại học và cao đẳng có tiếng tại Mỹ như : La Sierra University, Fontbonne University, Gonzaga University, Transylvania University, Concordia University Wisconsin, Eastern Kentucky University, University of Wisconsin, La-Crosse; Illinois State University, New York Institute of Technology, Full Sail University, Chemeketa Community College, Penn State Erie, The Behrend College, Maine College of Art, S P Jain School of Global Management, Grand Valley State University, Saint Joseph's University, Centenary University, University of  La Verne, Drury University, Bradley University,… Những suất học bổng đặc biệt từ các ngôi trường này sẽ dành cho những bạn ứng viên xuất sắc và đáp ứng đủ tiêu chuẩn được đề ra.

Để được giải đáp một cách chi tiết và chính xác nhất về điều kiện tuyển sinh, điều kiện nhận học bổng từ phía đại diện tuyển sinh của các trường, các bạn học sinh khi tới tham dự hãy mang theo những chứng chỉ như TOELF/ESL, bảng điểm trung học, các giấy tờ chứng nhận thành tích đạt được và các giấy tờ liên quan.

Tiếp nối thành công của những hội thảo trước, hội thảo lần này chắc chắn sẽ là cơ hội không nên bỏ lỡ đối với phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang tìm kiếm và quan tâm đến du học Hoa Kỳ.

Các bậc phụ huynh hay học sinh quan tâm có thể đăng ký tham dự bằng cách truy cập vào đường link : http://hcmcfall16.eventbrite.com/?aff=isnvan

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang