HV Phụ nữ Việt Nam – Cơ sở giáo dục đại học công lập tuyển sinh năm 2016

Thứ Hai, ngày 08/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Kế thừa truyền thống 56 năm xây dựng và phát triển, năm 2016, Học viện Phụ nữ Việt Nam - cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tuyển sinh 600 chỉ tiêu đại học chính quy cho 4 ngành: Công tác xã hội, Quản trị kinh doanh, Luật, Giới & Phát triển.

HV Phụ nữ Việt Nam – Cơ sở giáo dục đại học công lập tuyển sinh năm 2016 - 1

Sinh viên Học viện Phụ nữ Việt Nam

Là một mắt xích trong hệ thống giáo dục quốc dân, đồng thời là đơn vị trực thuộc hệ thống Hội LHPN, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đầu tư  mạnh mẽ, đồng bộ các yếu tố cơ bản của giáo dục đại học bao gồm đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, chương trình, giáo trình và tổ chức đào tạo, để đáp ứng cho 3 mảng hoạt động chính là Đào tạo, Bồi dưỡng và Nghiên cứu khoa học.

Mong muốn mang đến cho thế hệ trẻ cơ hội nhận được chương trình giáo dục tương xứng với những năm tháng tuổi trẻ tươi mới và đầy khát khao khám phá, để họ có thể học hỏi được nhiều nhất và cống hiến tốt nhất cho bản thân, gia đình và xã hội, Học viện Phụ nữ Việt Nam đã đầu tư xây dựng chương trình đào tạo cử nhân ở các ngành: Quản trị Kinh doanh, Công tác xã hội, Luật, Giới & Phát triển với những ưu điểm vượt trội đáp ứng được yêu cầu của thời đại và nhu cầu của xã hội. Các chương trình hướng tới cung cấp đội ngũ nhân lực thực sự năng động, chuyên nghiệp, hội nhập, có thể tác nghiệp độc lập, hiệu quả trong các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp, các tổ chức phi chính phủ, các dự án phát triển kinh tế - xã hội cũng như các dịch vụ trợ giúp tại cộng đồng...

HV Phụ nữ Việt Nam – Cơ sở giáo dục đại học công lập tuyển sinh năm 2016 - 2

Câu lạc bộ Vườn ươm doanh nhân Học viện Phụ nữ Việt Nam

Được xác định là đối tượng quan trọng, ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát  triển của Học viện, sinh viên của Học viện Phụ nữ Việt Nam được bố trí học tập tại những giảng đường được trang bị đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại... Hiện nay, Cơ sở vật chất của Học viện đáp ứng quy mô cho hơn 2.000 sinh viên tại Hà Nội và 1000 sinh viên tại phân hiệu TP Hồ Chí Minh với nhiều phòng học, phòng nghỉ, khu nhà kí túc xá, hội trường….có trang thiết bị hiện đại và tiêu chuẩn. Sinh viên được sử dụng nguồn tư liệu thư viện đầy đủ, phong phú, ứng dụng phần mềm quản lý thư viện điện tử hiện đại. Sinh viên được sinh hoạt trong môi trường lành mạnh, tham gia các tổ, đội, nhóm, câu lạc bộ, trải nghiệm thực tế và thường xuyên tham gia các hoạt động của Đoàn Thanh niên, được đào tạo kỹ năng mềm, kỹ năng sống.

HV Phụ nữ Việt Nam – Cơ sở giáo dục đại học công lập tuyển sinh năm 2016 - 3

Sinh viên tại phòng máy thư viện

Học viện Phụ nữ Việt Nam luôn xác định hợp tác quốc tế là động lực tạo sự bứt phá trong phát triển các nguồn lực phục vụ đào tạo và nghiên cứu. Học viện đã có quan hệ hợp tác với nhiều cơ sở giáo dục, nghiên cứu, tổ chức nước ngoài tại Úc, Canada, Hàn Quốc, Nhật, Hà Lan, Thái Lan, Anh, Đức, Philipin… Đa số giảng viên, nghiên cứu viên của học viện được đào tạo từ các trường đại học có hàng đầu trong nước, nhiều thạc sỹ, tiến sỹ đã được đào tạo từ các trường đại học có uy tín của Úc, Anh, Hà Lan, Nga, Italia…Mỗi năm học viện đón tiếp nhiều chuyên gia quốc tế đến từ các trường đại học, các viện nghiên cứu và các tổ chức có uy tín trên thế giới đến thỉnh giảng và trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu. Đây là nền tảng, điều kiện để Học viện đẩy mạnh công tác gắn kết, phối hợp giữa hệ thống giáo dục, đào tạo nghề, các doanh nghiệp và tổ chức xã hội trong nước cũng như quốc tế.

HV Phụ nữ Việt Nam – Cơ sở giáo dục đại học công lập tuyển sinh năm 2016 - 4

 Sinh viên giao lưu với giảng viên quốc tế

Năm 2016, Học viện Phụ nữ Việt Nam nhận hồ sơ xét tuyển 4 ngành Quản trị Kinh doanh, Công tác xã hội, Luật, Giới & Phát triển trên cả nước sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp PTTH Quốc gia 2016 các khối: A00; A01; C00; D01 đợt 1 từ ngày 1/8/2016 đến ngày 12/8/2016 theo hai hình thức:

Nộp hồ sơ trực tiếp hoặc theo đường bưu điện đến Phòng Đào tạo - Học viện Phụ nữ Việt Nam – 68 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0437751750; Email: tuyensinh@vwa.edu.vn

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến tại mục Xét tuyển trực tuyến trên website: http://hvpnvn.edu.vn/

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang