Hơn 200 học viên của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) được vinh danh

Thứ Tư, ngày 10/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 26/07/2016 vừa qua, tại Nhà Hát Lớn Thành Phố Hà Nội, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết, tuyên dương và trao giải chương trình VUS Summer 2016: Be A Star – Tỏa sáng mùa hè VUS cho 205 học viên chiến thắng cuộc thi VUS Summer Star Contest và 12 thí sinh xuất sắc của cuộc thi VUS Singing Contest.

Khởi động từ đầu hè 2016 (đầu tháng 6), chương trình chương trình VUS Summer 2016: Be A Star – Tỏa sáng mùa hè VUS đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các em học viên VUS lẫn các em học sinh thành phố và sự phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh. Qua 3 vòng thi gay cấn, VUS đã tìm ra 205 gương mặt xứng đáng để trao 165 giải Ba – danh hiệu Starlet, 30 giải Nhì – danh hiệu Star và 10 giải Nhất – danh hiệu Super Star cho 10 cấp độ tiếng Anh khác nhau của cuộc thi VUS Summer Star Contest và 12 thí sinh xuất sắc với 9 giải Khuyến Khích, 1 giải Ba, 1 giải Nhì và 1 giải Nhất của cuộc thi VUS Singing Contest. 

VUS Summer 2016: Be A Star – Tỏa sáng mùa hè VUS là chương trình do VUS tổ chức hằng năm với mục tiêu giúp học viên vừa thư giãn vừa củng cố kiến thức đã học, tái tạo nguồn sinh lực làm tiền đề để các em bước vào năm học mới với sự tự tin, phấn khởi và dễ dàng nắm bắt những thành quả mới. Chương trình bao gồm 3 hoạt động sôi động dành cho mọi đối tượng từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn, bao gồm:

VUS Summer Star Contest 2016 là sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè do Hệ thống Anh Văn Hội Việt Mỹ tổ chức cho tất cả các học viên thiếu nhi và thiếu niên toàn hệ thống từ cấp độ Superkids cho đến Young Leaders. Cuộc thi nhằm mục đích giúp các em học viên ôn tập và trau dồi vốn từ vựng thông qua hình thức sinh động, rèn luyện kỹ năng phát âm, tăng phản xạ ngôn ngữ và đặc biệt là tạo tiền đề tốt trước các cuộc thi chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, KET và TOEFL Junior. Cuộc thi đã có những con số hết sức ấn tượng: từ 28.542 học viên vòng loại, 3.190 em đã được chọn vào vòng bán kết và 205 em đi tiếp vào vòng chung kết để tranh tài và phân định 3 danh hiệu cao quý Starlet, Star và Super Star. 205 học viên chiến thắng này xứng đáng là “vàng 10” với tỉ lệ “chọi” là 1/139.

Hơn 200 học viên của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) được vinh danh - 1

Còn VUS Singing Contest là cơ hội tuyệt vời cho các em thiếu niên thành phố từ 12-17 tuổi, yêu thích ca hát, tham gia để khám phá khả năng tiềm ẩn của bản thân và tỏa sáng với sự tự tin, kỹ năng ca hát tiếng Anh của mình. Bắt đầu vòng sơ kết với hình thức các thí sinh quay video clip rồi up lên theo thể lệ hướng dẫn của cuộc thi, vòng bán kết hát “mộc” bài hát đã dự thi và vòng chung kết hát 1 bài hát mới với nhạc chuyên nghiệp, Ban Giám Khảo phải rất vất vả để chọn ra 12 gương mặt sáng giá để trao giải vì thí sinh hát rất tốt và trình diễn vô cùng tự tin. Cuối cùng, em Phan Bảo Trân đạt giải Ba, em Trần Phương Vy Vy đạt giải Nhì và đặc biệt em Huỳnh Lê Phương Thảo đạt giải Nhất với 1 ca khúc tiếng Anh cực kỳ đáng yêu do chính em sáng tác và tự đệm đàn.

VUS photo Contest lại là cuộc thi để mọi học viên lưu lại những khoảng khắc ngộ nghĩnh, dễ thương của mình và bạn bè để gắn kết yêu thương khi cùng học chung tại VUS.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình Tỏa sáng mùa hè VUS 2016 lên đến 1,5 tỉ đồng là các phần quà giá trị.

Buổi lễ tổng kết và trao giải cũng đã khép lại chuỗi hoạt động hè thú vị mà VUS đã dành tặng cho các em học viên của mình. VUS tin rằng các em đã thực sự tỏa sáng với chương trình VUS Summer 2016: Be A Star – Tỏa sáng mùa hè VUS

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang