Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ

Thứ Tư, ngày 10/08/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nhiều em được tiếp thêm động lực để theo đuổi ước mơ thành bác sĩ chữa trị cho bệnh nhân ung thư, phi hành gia, nhà sinh vật học... khi tham dự trại hè Dream UP!.

Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ - 1

Trại hè Dream UP! do Trung tâm YOLA - Anh Ngữ Thông Minh tổ chức vào ngày 7/8 vừa qua tại GEM Center. Trại hè “Dream UP!” có 6 trạm hoạt động tương ứng với 6 bước cần thiết để chạm tay đến ước mơ: Đam mê – Tự tin – Tập trung – Cam kết – Nguồn lực hỗ trợ - Nhân tố bí ẩn.

Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ - 2

Có mặt từ sáng sớm, Đào Yến Nhi tranh thủ viết thư cho ba kể về những khát khao trong tương lai của mình: "Con luôn cảm thấy ám ảnh với nỗi đau của những bệnh nhân bị ung thư, con muốn trở thành một bác sĩ giỏi, đem tâm huyết và khả năng của mình giúp các bệnh nhân vượt qua nỗi đau bệnh tật".

Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ - 3

Đồng hành cùng các bạn là 5 người trẻ đã đạt được thành công trong những lĩnh vực khác nhau.

Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ - 4

"Ngày nay, ước mơ của các bạn trẻ thường dễ bị tác động bởi những trở ngại từ môi trường xung quanh hay thiếu sự hỗ trợ từ gia đình", một thành viên ban tổ chức chia sẻ và cho rằng việc kết nối, tạo điều kiện để các bạn trẻ được chia sẻ hoài bão và cùng giải quyết các khó khăn sẽ giúp các bạn tự tin và quyết tâm hơn để thực hiện ước mơ của mình. 

Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ - 5

Thông qua Trạm “Nguồn lực hỗ trợ”, các trại sinh hiểu hơn về cách tối ưu hóa những thế mạnh của mình để chạm đến ước mơ.

Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ - 6

Phần thi Tranh biện giúp các trại sinh thể hiện quan điểm đa chiều của mình về hành trình hiện thực hóa ước mơ.

Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ - 7

Hai trại sinh xuất sắc nhất đoạt danh hiệu “Dream Spirit” được nhận học bổng một năm học tại Trung tâm YOLA. 

Hơn 150 học sinh tài năng được truyền cảm hứng nuôi dưỡng ước mơ - 8

Trong trại hè, các phụ huynh đã gửi đến con những bức thư nhằm động viên các bạn kiên trì theo đuổi ước mơ. Hoạt động này đã giúp kết nối phụ huynh và học sinh hiểu rõ nhau hơn, đồng thời giúp các bạn vững tin vào  sự ủng hộ và đồng hành của cha mẹ.

Xem thêm những hình ảnh tại Trại hè Dream UP! trong video clip dưới đây

Nếu bạn đã bỏ lỡ Trại hè Dream UP!, hãy nắm bắt ngay cơ hội giành được học bổng YOLA Scholars - chương trình học bổng khóa học tại Trung tâm YOLA – Anh Ngữ Thông Minh dành cho học sinh THPT và sinh viên Đại học tài năng tại TP.HCM. Chương trình Học bổng với tổng giá trị lên đến 1,7 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các bạn trẻ nâng cao kỹ năng tiếng Anh và làm bàn đạp để từng bước chinh phục ước mơ. Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật trên website www.yola.vn vào ngày 11/8/2016.

(Theo Khám Phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang