Học bổng du học Nhật Bản hỗ trợ nhân sự chất lượng cao

Thứ Tư, ngày 07/09/2016 16:00 PM (GMT+7)

Cánh cửa du học Nhật Bản đang ngày càng mở rộng với sinh viên Việt Nam, đặc biệt là những đội ngũ nhân sự chất lượng cao mong muốn học tập và làm việc lâu dài tại Nhật.

Nhiều bạn Việt Nam có ước mơ đi du học Nhật từ lâu nhưng nhiều khi phải gác lại do nhiều lý do khác nhau, nhưng lý do phổ biến nhất có lẽ là điều kiện kinh tế eo hẹp hay áp lực tài chính phụ huynh phải chuẩn bị cho quá trình đi du học cho con em mình.

GTN-STUDY HỌC BỔNG HỖ TRỢ NHÂN SỰ CHẤT LƯỢNG CAO DU HỌC NHẬT BẢN

1. Hỗ trợ vay vốn 75% học phí, phần còn lại được chia làm hai lần đóng

2. Thời gian học tiếng Nhật chỉ còn 1 năm

3. Bảo đảm việc làm tại các công ty của Nhật Bản

4. Học bổng GTN-STUDY được hỗ trợ bởi tổ chức phi lợi nhuận (NPO) Initiative for Development of Enterpreneurship in Asia của Nhật Bản, nhằm giúp đỡ và đưa ra sáng kiến hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp trẻ tại Châu Á.

Thời gian học tiếng Nhật được rút ngắn xuống còn một năm và học phí được đóng làm chia làm hai lần thanh toán. Đặc biệt hơn, bạn sẽ được GTN hỗ trợ cho vay vốn 75% học phí phải đóng. Nhờ vậy, khoản chi phí ban đầu bạn phải chuẩn bị trước khi sang Nhật sẽ giảm đi đáng kể. Thêm vào đó, khác với những chương trình du học thông thường trước đây, sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật, các bạn sẽ được đảm bảo việc làm lâu dài tại các công ty hàng đầu của Nhật.

Ngoài ra, những bạn tham gia chương trình còn được:

★Tham gia lớp học tiếng Nhật với giáo viên người Nhật

★Chia sẻ những lo lắng, vướng mắc với nhân viên GTN Việt Nam

Trước khi sang Nhật, ngoài việc được học tiếng Nhật miễn phí với giáo viên người Nhật, bất cứ khi nào có điều gì vướng mắc hay lo lắng, bạn hoàn toàn có thể gọi điện đến đường dây nóng của GTN. Chỉ một cuộc điện thoại là bạn có thể tìm được hướng giải quyết cho vấn đề của mình!

Và để hiểu rõ hơn về du học Nhật Bản và văn hóa Nhật hãy cùng chị Bùi Vân Hiền – Phụ trách nhân sự công ty GTN Việt Nam chia sẻ về những trải nghiệm của chị từ khi còn là sinh viên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa phương Đông – Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc Gia Hà Nội cho đến khi làm việc tại các công ty lớn của Nhật và hiện tại là GTN Việt Nam.

“Từ thời sinh viên, được thầy cô dạy nhiều về văn hóa, lich sử, con người Nhật Bản. Mình đã thấy văn hóa Nhật rất độc đáo nên ngày càng thấy thích thú với lựa chọn của mình. Khi còn học tiếng Nhật ở trường mình đã thấy rất nhiều doanh nghiệp Nhật đến Việt Nam nên đã biết rằng lựa chọn tiếng Nhật là đúng đắn. Ngay sau khi ra trường mình đã xin vào làm việc tại các công ty Nhật tại Việt Nam.”

Câu nói yêu thích của chị Hiền là “Nếu không nhìn lên thì không thể thấy được cầu vồng.”

Để đọc thêm những chia sẻ về chị Hiền, hãy click vào đây

Học bổng du học Nhật Bản hỗ trợ nhân sự chất lượng cao - 1

Ngoài lợi ích về chi phí như trên thì chương trình còn nhiều sự hỗ trợ đặc biệt khác nếu bạn trúng tuyển chương trình, đó là được GTN đảm bảo việc làm thêm trước khi sang Nhật, được đảm bảo nhà ở, ký túc xá giá rẻ trong suốt thời gian tham gia chương trình và hỗ trợ đời sống toàn diện. GTN còn là doanh nghiệp hàng đầu tại Nhật trong các lĩnh vực như môi giới và bảo lãnh nhà ở; Giới thiệu bất động sản; Dịch vụ điện thoại giá rẻ.. Vậy nên bạn có thể yên tâm khi sang Nhật vì GTN sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Đi theo chương trình này, sau khi tốt nghiệp, bạn có cơ hội được đảm bảo việc làm lâu dài tại Nhật Bản với mức lương cơ bản 2000$ tại Nhật. Đi du học là giúp bạn nâng cao kỹ năng tiếng Nhật, kỹ năng làm việc quốc tế và tầm nhìn được mở rộng.

GTN Nhật Bản sẽ nỗ lực hết sức để có thể hỗ trợ các bạn.

Học bổng du học Nhật Bản hỗ trợ nhân sự chất lượng cao - 2

Hình ảnh đội ngũ nhân sự của GTN tại Trụ sở chính

★Thông tin hội thảo

Hội thảo được tổ chức thứ Bảy ngày 10 và 17 tháng 9. Số lượng người tham gia có hạn, các bạn hãy nhanh chân đăng ký để tham gia cùng chương trình.

Hãy gọi ngay đến số điện thoại 04 – 6290 – 6526

Hoặc truy cập vào trang web: http://www.gtn-vietnam.com/dang-ky-hoi-thao

Địa điểm tổ chức: Phòng 1402, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Thời gian: Bắt đầu đón khách từ 9h30)

Chương trình chỉ nhận tối đa 50 bạn đăng ký, khi đã quá người, công ty xin phép mời bạn đăng ký sang buổi tiếp theo.

*Thông tin liên lạc

Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Công ty TNHH Global Trust Networks Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 1402, tầng 14, tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 04 – 6290 – 6526 (Thời gian làm việc: 8h30 đến 17h30, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần)

Email: info@gtn-vietnam.com

Website của công ty tại Nhật Bản: http://gtn.co.jp/

Website của công ty tại Việt Nam: http://gtn-vietnam.com/

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang