Hoa hậu đầu tiên trải nghiệm English 6S Plus tại Việt Nam

Thứ Hai, ngày 26/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Cao Thùy Dương may mắn là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được trải nghiệm lớp Anh ngữ toàn diện 6 kĩ năng English 6S Plus và nhận được nhiều kết quả bất ngờ.

Sài Gòn- tấp nập, hối hả và sôi động, một thành phố mà bản sắc dân tộc đang tiếp thu mạnh mẽ những tinh hoa của thế giới để phát triển hiện đại hơn, giao thoa ngôn ngữ cũng là một trong những nét rõ rệt nhất. Ngoại ngữ, đặc biệt là Anh ngữ trở thành một phương tiện giao tiếp phổ biến hơn bao giờ hết. Nhận thấy được điều đó, Hoa Hậu Cao Thùy Dương, Người đẹp từng đạt giải Hoa hậu Thân thiện Miss International 2008, một doanh nhân thành đạt trong nhiều lĩnh vực đã dành rất nhiều thời gian quý báu của mình, tích cực trau dồi thêm trình độ Anh ngữ.

Hoa hậu đầu tiên trải nghiệm English 6S Plus tại Việt Nam - 1

Hoa hậu Cao Thùy Dương tươi tắn tại Anh văn Hội Việt Úc (VASA)

Mỗi ngày, mặc dù rất bận rộn với nhiều dự án kinh doanh, nhưng Cao Thùy Dương chia sẻ: “Học tập vẫn luôn là niềm đam mê lớn nhất”. Học anh văn không khó mà phải chọn đúng phương pháp, dành nhiều thời gian luyện tập, rèn luyện và kiên trì. Thùy Dương cũng không ngần ngại bật mí vui về “Lò luyện Anh ngữ” mình đang tham gia, đó chính là Trung tâm Anh Văn Hội Việt Úc và khi được hỏi tại sao lại là Anh văn Hội Việt Úc (VASA) thì được chia sẻ thêm: đây là một địa chỉ học Anh văn tin cậy với nhiều lựa chọn về khóa học như: Anh văn Thiếu nhi, Anh văn thực hành và các khóa luyện thi IELTS, luyện thi TOEIC, giúp bạn dễ dàng tìm được khóa học phù hợp với nhu cầu học tập của mình. Đặc biệt, Cao Thùy Dương may mắn là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam được trải nghiệm lớp Anh ngữ toàn diện 6 kĩ năng English 6S Plus và nhận được nhiều kết quả bất ngờ.

Hoa hậu đầu tiên trải nghiệm English 6S Plus tại Việt Nam - 2

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp hỗ trợ Thùy Dương lựa chọn khóa học

Với khóa học Anh ngữ toàn diện 6 kĩ năng English 6S Plus, Cao Thùy Dương đã được trải nghiệm một chương trình Anh ngữ hoàn hảo rèn luyện đầy đủ 6 kĩ năng: Nghe- Nói- Đọc- Viết- Cảm thụ văn hóa- Thuyết trình, phù hợp với sự phát triển của não bộ và Giác quan khai phá được năng lực học ngoại ngữ của Cao Thùy Dương. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, có đầy đủ bằng cấp chuyên môn giảng dạy và giàu lòng nhiệt huyết cũng tạo nhiều cảm hứng Tiếng Anh cho học viên. Dù mới bắt đầu khóa học gần đây nhưng khả năng Anh ngữ của Cao Thùy Dương tiến bộ vượt bậc mỗi ngày, cô có thể tự tin giao tiếp với các đối tác nước ngoài và tự tìm hiểu được nhiều tài liệu về tiếng anh. Thùy Dương chia sẻ “Mình tiến bộ nhanh vì phù hợp với Phương pháp học Anh văn hiện đại chỉ có tại Anh văn Hội Việt Úc- Logical Learning.”

Hoa hậu đầu tiên trải nghiệm English 6S Plus tại Việt Nam - 3

Cao Thùy Dương trải nghiệm phương pháp Logical Learning cùng giáo viên bản xứ

Phương pháp Logical Learning được đăng kí bảo hộ độc quyền bởi Anh văn Hội Việt Úc (VASA) giúp học viên tiếp thu nhanh những bài học Anh ngữ, thuộc bài ngay tại lớp, phản xạ nhanh và tăng khả năng phát triển ngôn ngữ của mình một cách tối đa. Bạn sẽ không còn thụ động tiếp thu bài học mà bản thân chủ động tiếp cận kiến thức mới, phương pháp học tập tiên tiến được áp dụng tại nhiều trường đại học lớn của Úc và các nước phát triển. Việc học tiếng Anh của bạn sẽ dễ dàng và vô cùng hiệu quả.

Hoa hậu đầu tiên trải nghiệm English 6S Plus tại Việt Nam - 4

Cao Thùy Dương nói tiếng anh lưu loát với VASA

“Không có kho báu nào quý giá bằng học thức”. Hoa hậu Cao Thùy Dương đang dần khẳng định sự hài hòa giữa nét đẹp duyên dáng và nét đẹp tri thức của mình. Hy vọng những kiến thức Anh ngữ được tích lũy tại Anh văn Hội Việt Úc (VASA) sẽ chắp cánh cho Cao Thùy Dương giúp cô thành công hơn, thuận lợi hơn trên con đường sự nghiệp trong tương lai.

Hoa hậu đầu tiên trải nghiệm English 6S Plus tại Việt Nam - 5

Bắt ngay cơ hội có 1-0-2 học thử hoàn toàn miễn phí English 6S Plus tại Anh văn Hội Việt Úc. Đăng kí nhanh tại đây

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Anh Văn Hội Việt Úc- Vietnam Australia Society Academy

04-06 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Hưng, Quận 7

322 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10

120-122 Phan Chu Trinh, TP Buôn Mê Thuột, Daklak

Website: www.hoivietuc.edu.vn

Hotline: 1900.757.568

Facebook: Anh Văn Hội Việt Úc - VASA
(Theo Khám Phá).

BÀI Tin tức Giáo dục NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang