Hỗ trợ học sinh đến Nhật với gói dịch vụ toàn diện của GTN Nhật Bản

Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Công ty Cổ phần Global Trust Networks thành lập tháng 7/2006, trụ sở chính ở Ikebukuro, Tokyo, Nhật Bản. Công ty có các chi nhánh ở Shin-okubo, Osaka và GTN Việt Nam. Hoạt động với hơn 100 nhân viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Những dịch vụ chúng tôi hỗ trợ học sinh quốc tế học tập và làm việc tại Nhật Bản:

Bảo lãnh thuê nhà dành cho người nước ngoài: Khi thuê nhà tại Nhật nhất định phải có người bảo lãnh liên đới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo lãnh để những người mới đến Nhật lần đầu và không có người quen biết tại Nhật có thể yên tâm ổn định cuộc sống. Hiện tại, dịch vụ này của công ty đã được trên 54000 khách hàng tại Nhật tin tưởng và sử dụng.

Môi giới bất động sản dành cho người nước ngoài: Cung cấp dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng từ tìm nhà, đăng ký đến khi vào nhà. Hiện tại công ty đã có liên kết với 7000 công ty nhà đất.

Hỗ trợ đời sống dành cho người nước ngoài: Cam kết hỗ trợ khách hàng bằng tiếng mẹ đẻ với những vấn đề trong sinh hoạt từ lúc vào nhà đến khi rời đi, từ thủ tục đăng ký sử dụng điện, gas, nước đến hướng dẫn phân loại rác và phong cách ứng xử của người Nhật. (Hiện đã hỗ trợ 6 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nepal và tiếng Nhật).

Giới thiệu việc làm thêm, việc làm chính thức dành cho người nước ngoài: Giới thiệu các bạn có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm, việc làm chính thức cũng như chuyển việc tại những công ty danh tiếng tại Nhật hoàn toàn miễn phí. Cam kết hỗ trợ toàn diện từ sắp xếp lịch phỏng vấn đến đồng hành cùng bạn đến nơi phỏng vấn.

Điện thoại di động dành cho người nước ngoài: Cung cấp SIM điện thoại giá rẻ không ràng buộc hợp đồng hai năm, có thể thanh toán nhanh chóng tại các cửa hàng tiện lợi dành cho người nước ngoài.

Hỗ trợ học sinh đến Nhật với gói dịch vụ toàn diện của GTN Nhật Bản - 1

Chương trình du học GTN-STUDY đảm bảo việc làm chi phí ban đầu thấp. Hỗ trợ học sinh có nguyện vọng đến Nhật bằng chương trình du học với gói dịch vụ toàn diện của GTN Nhật Bản.

** Điểm khác biệt của chương trình

Lộ trình đóng học phí hai lần: Học phí chiếm phần lớn chi phí du học. Khi học phí được giảm một nửa, gánh nặng chi phí ban đầu của các bạn sẽ giảm đi rõ rệt.

Rút ngắn thời gian học tiếng Nhật: Theo thỏa thuận giữa GTN và trường tiếng, khóa học tiếng Nhật đã được rút ngắn từ một năm rưỡi đến hai năm xuống còn một năm. Hy vọng có thể đem đến cho bạn thời gian học tập một năm có hiệu quả cao nhất với mức chi phí hợp lý tại những trường tiếng Nhật uy tín.

Đảm bảo việc làm thêm và việc làm sau tốt nghiệp tại các công ty của Nhật: Khi sang Nhật học tập và sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được đảm bảo việc làm thêm, việc làm lâu dài tại các công ty hàng đầu của Nhật. GTN sẽ hỗ trợ các bạn toàn diện từ giới thiệu công việc đến thủ tục chuyển sang visa lao động.

*Với việc làm lâu dài sau tốt nghiệp, học sinh phải đạt trình độ tiếng Nhật N2 trở lên.

Chia sẻ của những bạn đã tham gia chương trình

“Xin chào mọi người! Mình là Nga đến từ Việt Nam. Tháng 10 năm ngoái mình có tham gia chương trình du học của GTN, hiện đang làm thêm tại một chuỗi nhà hàng ăn uống lớn ở Nhật. Tháng 10 năm nay mình sẽ ký hợp đồng trở thành nhân viên chính thức của nhà hàng. Khi mới biết đến chương trình của GTN, mình cũng có rất nhiều băn khoăn như “Mình muốn đi Nhật, nhưng lo lắng quá…” hay “Liệu có thể làm việc chính thức ở Nhật thật không?” Thế nhưng ngay từ khi vừa đăng ký tham gia chương trình, mình đã được GTN hỗ trợ nhiệt tình, sau khi đã sang Nhật còn được theo sát giúp đỡ mọi mặt của đời sống, công việc và quá trình học tập tại trường tiếng, định kỳ tổ chức những buổi lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của học sinh. Tất nhiên cuộc sống xa nhà có rất nhiều vất vả khó khăn nhưng đến giờ mình vẫn cảm thấy thật may mắn vì đã chọn chương trình của GTN. Hiện nay, không nhiều công ty du học có được những dịch vụ hỗ trợ toàn diện như chương trình của GTN. Đây là chia sẻ của mình sau khi đã trải nghiệm. Quả thực đây là một chương trình rất đáng tin cậy.”

Hỗ trợ học sinh đến Nhật với gói dịch vụ toàn diện của GTN Nhật Bản - 2

 Sự kiện của GTN-STUDY

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi học văn hóa Nhật, tiếng Nhật miễn phí dành cho những bạn tham gia chương trình du học tại GTN Việt Nam. Với giáo viên là người Nhật nên các bạn có thể yên tâm học tập.

Ngoài ra, tháng sáu năm nay, công ty đã trở thành nhà tài trợ chính thức của câu lạc bộ bóng đá Mito Holyhock, nơi cầu thủ Nguyễn Công Phượng đang thi đấu. Những bạn đi theo chương trình của công ty có thể tham gia miễn phí chuyến đi cổ vũ Công Phượng, xin chữ kí và giao lưu cùng cầu thủ này.

Hỗ trợ học sinh đến Nhật với gói dịch vụ toàn diện của GTN Nhật Bản - 3

HỘI THẢO GTN-STUDY

Tháng 07 : Ngày 23/07/2016

Tháng 08 : Ngày 13 và 20/08/2016

Thời gian : 09h30 sáng

Địa điểm: Phòng hội thảo - Công ty TNHH Global Trust Networks. Tầng 14, Tòa nhà Hapro, 11B Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Đăng ký tham gia :  http://www.gtn-vietnam.com/dang-ky

Hotline: 04 – 6290 – 6526

Email : info@gtn-vietnam.com

Website của công ty tại Nhật Bản : http://gtn.co.jp

Website của công ty tại Việt Nam : http://www.gtn-vietnam.com/

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang