Hè này con thích nhất được làm “thống lĩnh”!

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Đó là chia sẻ của các học viên nhí về những trải nghiệm trong khoá Anh văn hè ILA 2016.

Hè này con thích nhất được làm “thống lĩnh”! - 1

Nếu Nhật Nam thích được làm “thống lĩnh” khi bé thể hiện vai trò của người dẫn đầu, hướng dẫn các bạn vượt qua thử thách, thì cô bé Minh Khuê lại có những chia sẻ đúng chất con gái: “Trong khoá hè ILA con được học làm đầu bếp tại trường Nhất Hương, có thể tự chế biến những món ăn con rất thích và kiêm luôn bartender. Cuối tuần này sinh nhật con sẽ mời các bạn đến nhà nấu nướng.”

Hè này con thích nhất được làm “thống lĩnh”! - 2

“Lễ hội mùa hè luôn là phần con mong đợi nhất khi tham gia khoá Anh văn hè ILA. Đặc biệt năm nay tụi con được tự tay xây dựng “vương quốc” từ tìm thức ăn, dựng lều và là người thống lĩnh qua từng thử thách cam go. Trò nào cũng khó nhưng vui lắm.” – học viên Bách Tùng hồ hởi khoe về trại hè.

Hè này con thích nhất được làm “thống lĩnh”! - 3

Chị Ngọc Liên (Q5, TP.HCM) lại không giấu được niềm vui khi quan sát con hào hứng với các trò chơi: “Tôi vui vì đã mang đến cho con một mùa hè ý nghĩa với khoá Anh văn hè ILA, nơi con có thể trau dồi Anh ngữ và giao tiếp tự tin, được trang bị nhiều kỹ năng và tự tin thống lĩnh thế giới tuổi thơ. Đặc biệt hơn con còn học được ý nghĩa của sự sẻ chia và đóng góp cùng cộng đồng qua hoạt động “Vòng tay tình bạn” do ILACN tổ chức.”  

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp tại Lễ hội mùa hè vừa diễn ra ngày 8/7 dành cho hơn 5000 học viên trên toàn quốc:

Hè này con thích nhất được làm “thống lĩnh”! - 4

Màn khởi động flashmob dưới sự hướng dẫn của biên đạo nổi tiếng Alex Tú.

Hè này con thích nhất được làm “thống lĩnh”! - 5

Chiếc bánh pizza khổng lồ do các bạn nhỏ ILA cùng các đầu bếp Nhất Hương thực hiện.

Hè này con thích nhất được làm “thống lĩnh”! - 6

Bức tranh mùa hè rực rỡ sắc màu với thông điệp “Vương quốc trẻ thơ – tự tin thống lĩnh” được vẽ nên từ hơn 3000 nét cọ của các học viên.

Hè này con thích nhất được làm “thống lĩnh”! - 7

Tạm biệt mùa hè bổ ích với nhiều ký ức đẹp, hẹn gặp lại các bạn nhỏ trong những mùa hè tiếp theo cùng ILA.

Với sứ mệnh mở thêm nhiều trường mang đến cơ hội cho các em được tiếp cận môi trường Anh ngữ chuẩn, đầu tháng 7/2016 ILA khai trương 2 trung tâm Anh ngữ mới: ILA Hoàng Văn Thụ và ILA Aeon Bình Dương với mô hình học Anh ngữ chuẩn thế kỷ thứ 21 đầu tiên tại Việt Nam. Nhiều học bổng và quà tặng giá trị dành cho học viên và khách tham quan đầu tiên. Thông tin chi tiết: ILA Hoàng Văn Thụ: 435D - 435E Hoàng Văn Thụ, P4, Q Tân Bình - 0938616556/ 08 38691188; ILA Aeon Bình Dương: F16, lầu 1, Aeon Mall Bình Dương – 0938095511/ 0650 3868088. http://ilavietnam.edu.vn/

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang