Đại học FPT tuyển sinh đợt 2 năm 2016 vào ngày 31/7

Thứ Ba, ngày 26/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Kỳ thi tuyển sinh đợt 2 năm 2016 vào 9 ngành đào tạo hệ Đại học chính quy của Đại học FPT sẽ được tổ chức vào ngày 31/7/2016.

Trong kỳ thi thứ hai của năm 2016 này, Đại học FPT sẽ tổ chức thi tuyển vào 9 ngành đào tạo của trường gồm: Kỹ thuật phần mềm; An toàn thông tin, Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Ngôn ngữ Nhật, Ngôn ngữ Anh, Thiết kế đồ họa và Kiến trúc.

Các học sinh đã tốt nghiệp THPT trong năm nay đều có thể đăng ký dự kỳ thi tuyển sinh vào Đại học FPT ngày 31/7/2016. Trường sẽ miễn thi đầu vào cho thí sinh thuộc diện được tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đại học FPT tuyển sinh đợt 2 năm 2016 vào ngày 31/7 - 1

Việc ĐH FPT tổ chức kỳ thi tuyển sinh riêng theo hình thức trắc nghiệm tư duy toán, tư duy logic, tư duy ngôn ngữ nhằm mục đích kiểm tra kiến thức và tố chất bản thân của thí sinh có đủ năng lực theo học chuyên ngành mà các bạn đăng ký tại ĐH FPT.

Tham gia kỳ thi diễn ra vào ngày 31/7, các thí sinh sẽ thực hiện 3 bài thi bằng tiếng Việt, trong đó bài thi 1 nhằm đánh giá năng lực phổ thông nền tảng, có liên quan đến ngành học đăng ký dự thi; bài thi 2 nhằm đánh giá năng lực chuyên biệt liên quan đến ngành học sẽ được đào tạo tại Đại học FPT và bài thi 3 nhằm đánh giá năng lực nghị luận thông qua một bài luận có chủ đề thông dụng và gần gũi với học sinh đã hoàn thành chương trình trung học.

Cụ thể, về cấu trúc đề thi, cả 4 khối ngành CNTT (Kỹ thuật phần mềm, An toàn thông tin); Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Tài chính-Ngân hàng); Thiết kế đồ họa-Kiến trúc; và Ngôn ngữ (Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Nhật) đều có 2 bài thi chung là Nghị luận (Bài thi 3) và Toán-Đầy đủ dữ kiện (Bài thi 1). Bên cạnh đó, bài thi 2 sẽ là Lập luận với thí sinh thi khối ngành CNTT; Năng lực trí tuệ, Kiến thức tổng quát và Lập luận với thí sinh dự thi vào 2 khối ngành Kinh tế và Ngôn ngữ; Năng khiếu đồ họa, kiến trúc với các thí sinh dự thi khối ngành Thiết kế đồ họa-Kiến trúc.

Thí sinh có thể đăng ký dự thi trực tuyến qua website của trường tại địa chỉ http://daihoc.fpt.edu.vn  Hạn đăng ký dự thi qua Bưu điện là trước 17h ngày 27/7/2016 và trước 17h ngày 30/7/2016 với các thí sinh đăng ký dự thi trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Đại học FPT ở Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng. Các thí sinh có thể xem phòng thi, số báo danh và địa điểm thi trên website của trường từ 8h30 ngày 29/7/2016.

Kết quả thi tuyển sẽ được công bố sau 7 – 10 ngày thi trên website của Trường. Phiếu báo điểm sẽ được gửi qua bưu điện cho thí sinh ngay sau khi có kết quả. Kỳ thi ngày 31/7 không áp dụng xét học bổng.

Tính đến nay, số lượng sinh viên theo học tại Đại học FPT đã lên đến con số 10.000, tỷ lệ sinh viên có việc làm đạt 98%, mức lương bình quân là 8,3 triệu đồng/tháng, 15% sinh viên học tập và làm việc tại các nước phát triển như Mỹ, Nhật, Đức, Singapore, Úc... Đại học FPT đang là ưu tiên lựa chọn của các bạn trẻ khi cân nhắc chọn trường để tiếp tục gửi trọn niềm tin “Khát vọng đổi thay”.

Đăng ký dự thi vào Đại học FPT ngay hôm nay!

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang