Cơ hội “săn” học bổng Mỹ của ISN

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hội thảo triển lãm Du học Mỹ được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 22/10 sắp tới sẽ tạo cơ hội cho rất nhiều học sinh Việt Nam có thể tìm kiếm và dành được cho mình những suất học bổng giá trị tại các trường đại học, cao đẳng của Hoa Kỳ.

Đây là sự kiện thường niên của công ty tư vấn du học ISN (International Student Network Inc) tổ chức kết hợp với Đại sứ quán Mỹ, Bộ Thương mại Mỹ và Trung tâm Hoa Kỳ. Buổi triển lãm và tư vấn du học được diễn từ từ 14h30 đến 18h tại khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1) với sự tham gia của đại diện các trường đại học, cao đẳng cấp học bổng trong lần này.

Cụ thể là sự góp mặt của 20 đại diện các trường : La Sierra University, Fontbonne University, Gonzaga University, Transylvania University, Concordia University Wisconsin, Eastern Kentucky University, University of Wisconsin, La-Crosse, Illinois State University, New York Institute of Technology, Full Sail University, Chemeketa Community College, Penn State Erie, The Behrend College, Maine College of Art, S P Jain School of Global Management ,Grand Valley State University, Saint Joseph's University, Centenary University, University of La Verne, Drury University và Bradley University.

Tham dự hội thảo, trước hết phụ huynh và học sinh sinh viên sẽ được gặp gỡ các nhà tuyển sinh đại học và sau đại học từ chính các trường của Mỹ để tìm hiểu các điều kiện nhập học cũng như lựa chọn ngành học phù hợp nhất cho mình. Và theo như thường lệ, triển lãm năm nay vẫn mang đến cho các bạn học sinh những suất học bổng toàn phần vô cùng hấp dẫn và bổ ích.

Cơ hội “săn” học bổng Mỹ của ISN - 1

Năm nào cũng vậy, cơ hội tìm kiếm học bổng toàn phần chính là điểm thu hút nhất của buổi hội thảo. Cánh cửa du học giờ đây không chỉ mở ra với những “con nhà giàu nữa” ! Rất nhiều bạn học sinh đã có tư tưởng và biết cách phấn đấu hoàn thiện hồ sơ của minh từ ngay những năm đầu cấp 3 để có cơ hội nhận được những học bổng một phần hay toàn phần. Cơ hội để đi du học với chi phí thấp là hoàn toàn nằm trong tầm với nếu các em học sinh có thành tích cao trong học tập, tích cực tham gia các hoạt động xã hội ngoại khóa, trau dồi khả năng ngoại ngữ và thi lấy chứng chỉ.

Sau khi đã hoàn thành được những điều đó, các bạn hãy mang những chứng chỉ về TOEFL,TOEIC,IELTS,SATS, học bạ trung học cùng các chứng chỉ liên quan khác tới hội thảo để nhận được sự tư vấn ngành học và trường có cơ hội xin học bổng cao nhất cho bạn. Còn nếu bạn vẫn chưa đạt được những chứng chỉ trên thì ISN vẫn chào đón và đưa ra lời khuyên phù hợp cho từng trường hợp.

Hãy nhớ đến đúng giờ bởi cuộc hội thảo về thủ tục xin Visa du học Mỹ sẽ chỉ diễn ra trong 30 phút từ 14h30 đến 15h. Đây sẽ là cuộc nói chuyện rất bổ ích giúp các bạn học sinh có thể hoàn thảnh thủ tục xin Visa một cách dễ dàng và thuận lợi.

Hàng chục suất học bổng đã được trao tặng vào năm 2015 và người tiếp theo hoàn toàn có thể là bạn đấy !

Đăng ký và tham dự hội thảo hoàn toàn miễn phí tại :

http://hcmcfall16.eventbrite.com/?aff=isnvan

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang