Acecook Việt Nam: đồng hành cùng sinh viên Việt Nam

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Với triết lý kinh doanh “Cook happiness”, bên cạnh việc đem lại những sản phẩm ngon, chất lượng, an toàn và mang lại niềm hạnh phúc cho người tiêu dùng, Acecook Việt Nam còn chung tay vì cộng đồng và luôn đồng hành cùng sinh viên Việt Nam ở những bước đầu khởi nghiệp.

Thành lập từ cuối năm 1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, đến nay công ty cổ phần Acecook Việt Nam đã trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn đã xuất khẩu hơn 46 quốc gia trên thế giới. Với triết lý kinh doanh “Cook happiness”, bên cạnh việc đem lại những sản phẩm ngon, chất lượng, an toàn và mang lại niềm hạnh phúc cho người tiêu dùng, Acecook Việt Nam còn chung tay vì cộng đồng và luôn đồng hành cùng sinh viên Việt Nam ở những bước đầu khởi nghiệp.

 Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ thiên hướng về mặt vật chất như trao tặng 20,000 thùng Hảo Hảo cho những hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, học sinh, sinh viên nghèo trên toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, tặng vé xe và quà cho 1480 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại các trường đại học ở Hà Nội để các bạn được đoàn tụ cùng gia đình trong những ngày cuối năm hay hay tài trợ kinh phí đến các trường để tổ chức tư vấn mùa thi cho các bạn học sinh chuẩn bị “vượt vũ môn”.

Acecook Việt Nam: đồng hành cùng sinh viên Việt Nam - 1

 Lễ trao tặng quà từ thiện của Acecook Việt Nam cho những hoàn cảnh khó khăn

Acecook Việt Nam còn chú trọng cả các hoạt động phát triển nâng cao đời sống, văn hóa tinh thần của người Việt Nam, việc tài trợ cho dàn nhạc giao hưởng là một ví dụ điển hình. Acecook Việt Nam tin rằng nhạc giao hưởng thính phòng là hương vị hạnh phúc mà bất cứ người dân Việt Nam nào cũng cần được trải nghiệm. Tiền bán vé trong đêm nhạc đã được dùng để hỗ trợ cho các bạn sinh viên chuyên ngành văn hóa-nghệ thuật có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt, trung tuần tháng 6 vừa qua, sự kiện trao học bổng cho 60 sinh viên tiểu biểu có thành tích học tập xuất sắc và nổi bật với các hoạt động cộng đồng từ Acecook Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, chú ý của giới truyền thông.

Acecook Việt Nam: đồng hành cùng sinh viên Việt Nam - 2

 Hình ảnh buổi lễ trao học bổng tại Tp. HCM

Ngoài việc đồng hành cùng bước đường khởi nghiệp, Acecook Việt Nam còn luôn tâm niệm trong việc tạo tiền đề cho tương lai của sinh viên Việt Nam. Bằng chứng là các chương trình đào tạo dành cho tân cử nhân, cơ hội nghề nghiệp phong phú, đầy thử thách luôn mở cửa chào đón sinh viên mới ra trường tại Acecook Career (http://acecookcareer.com/). Năm 2015, Acecook Việt Nam được bầu chọn là công ty xếp thứ 47 trong Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do Anphabe tổ chức. Ngoài ra, Acecook Việt Nam còn được bình chọn là Top 10 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất trong ngành hàng tiêu dùng nhanh.

Acecook Việt Nam: đồng hành cùng sinh viên Việt Nam - 3

Với 3 tiêu chí hoạt động là mang lại hạnh phúc cho người tiêu dùng; mang lại cuộc sống ổn định và sự phát triển của cán bộ công nhân viên và trở thành một doanh nghiệp có vị trí và sự ủng hộ trên toàn thế giới, Acecook Việt Nam đã, đang và ngày càng phát triển vững mạnh theo đúng định hướng đề ra. Công ty cam kết sẽ tiếp tục cống hiến, góp phần vào việc nâng bước thể hệ trẻ và tạo ra những lực lượng sản xuất mới đầy tri thức cho xã hội, cộng đồng.

(Theo Khám phá).

BÀI Tin tức Giáo dục NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang