25% Học bổng cho sinh viên Việt Nam tại trường SIT - New Zealand

Thứ Tư, ngày 21/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

SIT là một trong những trường của chính phủ New Zealand có nhiều sinh viên quốc tế đến học.Trường SIT được đánh giá ra một trong số trường có chất lượng đào tạo hàng đầu New Zealand.

Buổi gặp gỡ và tri ân các đối tác của SIT và gặp gỡ các bạn sinh viên đang có ý định đi học tại SIT tại TPHCM đã thành công tốt đẹp, kết quả đạt được hơn cả mong đợi. Tại buổi gặp gỡ ngày 16-09-2016 tai khách sạn Park Hyatt, đối tác của SIT tại Việt Nam là các đơn vị tư vấn du học tham gia buổi gặp gỡ đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về SIT, thành phố Invercargill, thành phố Queenstown, Christchurch và những chính sách ưu đãi với sinh viện, đặc biệt là sinh viên Việt Nam. Đồng thời thông qua các hoạt động tại buổi gặp gỡ như hoạt động: cung cấp thông tin các chương trình ưu đãi và chương trình mới, các chính sách đối với các đối tác và đặc biệt các công ty tư vấn du học có điều kiện tìm hiểu rõ ràng và cụ thể về các chính sách của SIT thông qua việc cùng nhau giải đáp những trường hợp cụ thể mà SIT đưa ra.

25% Học bổng cho sinh viên Việt Nam tại trường SIT - New Zealand - 1

Ngoài ra, tại buổi gặp gỡ với các sinh viên và gia đình ngày 17-09-2016 tại khách sạn Rex, các bạn sinh viên đang có nhu cầu đi du học tại SIT đã có được những thông tin vô cùng quý giá từ người đứng đầu cao nhất của nhà trường về chất lượng đào tạo quốc tế của SIT, về những chính sách ưu đãi cho sinh viên với tiêu chí cao nhất là giúp sinh viên đạt được thành công khi học tập tại SIT. Một số vị trí quan trọng tại SIT như Giám đốc Marketing và các nhân viên phụ trách các thị trường ở các nước đa phần là xuất thân từ SIT, do đó họ hiểu rõ những khó khăn của sinh viên và có những chính sách hỗ trợ sinh viên vô cùng hiệu quả như: miễn phí đón tại sân bay, hai tuần đầu ở kí túc xá miễn phí, tặng bồ đồ dùng cá nhân (chăn, gối, khăn mặt, áo khoác, …), bữa ăn trong ngày đầu tiên tới SIT, dịch vụ y tá miễn phí, dịch vụ trợ giúp sinh viên miễn phí.

25% Học bổng cho sinh viên Việt Nam tại trường SIT - New Zealand - 2

Đặc biệt SIT dành ra thời gian 2 tuần đầu bắt buộc tất cả các sinh viên tham gia để SIT cung cấp cho sinh viên tất cả những thông tin cần thiết để làm sao hòa nhập được vào cuộc sống ở nơi học một cách nhanh nhất như là: luật giao thông, mua xe, bằng lái, thuê nhà, an toàn cháy nổ, bảo vệ môi trường, mở tài khoản ngân hàng, mua sắm, luật đánh bắt cá, săn bắn…

25% Học bổng cho sinh viên Việt Nam tại trường SIT - New Zealand - 3

Tại buổi gặp gỡ tri ân các đối tác và gặp gỡ sinh viên vào ngày 16 và 17 tháng 09 năm 2016 bà Penny là Chủ tịch của trường SIT đã thông báo về chương trình ưu đãi cho sinh viên Việt Nam đó là cấp 25% học bổng đối với tất cả các ngành học cho sinh viên Việt Nam từ tháng 10-2016 đến cuối tháng 12-2017. Đây là một nỗ lực rất lớn từ SIT trong việc thu hút sinh viên Việt Nam đến với New Zealand. Việc này sẽ mở rộng cánh cửa du học New Zealand cho các bạn sinh viên Việt Nam xuất sắc nhưng không đủ điều kiện tài chính. Với chương trình giáo dục chất lượng quốc tế, gần với yêu cầu của thị trường lao động và những chính sách hỗ trợ sinh viên như trên cùng với học phí vô cùng ưu đãi, SIT hứa hẹn là điểm đến lý tưởng của sinh viên Việt Nam trong thời gian tới. 

25% Học bổng cho sinh viên Việt Nam tại trường SIT - New Zealand - 4

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang