Mường Thanh Book Direct - Đặt phòng khách sạn trong một nốt nhạc

Thứ Hai, ngày 08/08/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ngày nay nhiều du khách đã dần quen thuộc với các quy trình tìm kiếm thông tin, đặt mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn trực tuyến… để chủ động hơn trong những chuyến đi của mình. Đáp ứng nhu cầu đó, mới đây Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã cho ra mắt trang đặt phòng trực tuyến booking.muongthanh.com áp dụng cho toàn bộ 39 khách sạn Mường Thanh trong và ngoài nước.

Phát triển kênh đặt phòng trực tiếp – Giải pháp không dành cho số đông

Trước đây, với những du khách đi du lịch thường xuyên hoặc phải di chuyển nhiều để làm việc giữa các thành phố khác nhau, khi lên kế hoạch cho một chuyến đi, họ thường mất nhiều thời gian để tìm hiểu thông qua bạn bè hoặc người quen về chỗ ở, địa điểm lưu trú tại các địa phương khác. Tuy nhiên, từ 3 năm trở lại đây, mỗi chuyến đi đã đơn giản hơn rất nhiều khi du khách có thể xem được mọi thông tin qua các trang đặt phòng trực tuyến. Điều mà họ hứng thú khi sử dụng dịch vụ này là ngoài sự tiện lợi, họ còn được hưởng mức giảm giá khá tốt, thông thường từ 10 đến 20%, thậm chí có thể lên tới 40% trong những đợt khuyến mại.

Bên cạnh các kênh đặt phòng online trung gian (OTA) nổi tiếng do những công ty trong và ngoài nước phát triển như Agoda, TripAdvisor, Mytour, Chudu, Yesgo, iViVu,… gần đây, xu hướng phát triển hệ thống đặt phòng online của chính các khách sạn cũng đã bắt đầu nhen nhóm. Điều này góp phần đem tới thêm lựa chọn phong phú và các ưu đãi hấp dẫn hơn nữa cho khách hàng.

Mường Thanh Book Direct - Đặt phòng khách sạn trong một nốt nhạc - 1

Tuy nhiên, việc phát triển và quản lý trang web của riêng mình nhằm tăng số lượng đặt phòng trực tiếp không phải mô hình phù hợp dành cho tất cả các khách sạn. Lý do là bởi nếu không tạo dựng được thương hiệu đủ mạnh và có số lượng khách hàng trung thành đủ lớn, hệ thống đặt phòng trực tuyến của khách sạn sẽ không thể tồn tại bên cạnh hệ thống các OTA đã phát triển bền vững với lượng khách hàng ổn định, sẵn sàng chi rất nhiều tiền cho các chiến dịch marketing rầm rộ. Bởi vậy, với thế mạnh về hệ thống 39 khách sạn đang hoạt động ổn định hiện nay, Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh đã mạnh dạn đầu tư phát triển website Mường Thanh Book Direct – kênh đặt phòng trực tiếp online với nhiều ưu đãi vượt trội dành cho du khách.

Lợi ích dành cho khách hàng khi đặt phòng qua website booking.muongthanh.com

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia trong ngành kinh doanh lưu trú, khách hàng sẽ khó hưởng được mức giá cũng như sự hỗ trợ tốt nhất từ các bên thứ ba, tức kênh đặt phòng online ngoài website của khách sạn. Với website booking.muongthanh.com, có thể nhận thấy các ưu đãi hấp dẫn dành cho du khách từ Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh bao gồm: mức giá tốt nhất, các chương trình ưu đãi độc quyền của khách sạn dành cho khách hàng trung thành, chủ động lựa chọn các phòng khách sạn đẹp nhất, các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, độ tin cậy và tính linh hoạt khi đặt phòng trực tiếp qua các khách sạn cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Mường Thanh Book Direct - Đặt phòng khách sạn trong một nốt nhạc - 2

Về giá phòng đặt qua hệ thống Mường Thanh Book Direct, ngoài mức giá chiết khấu cao tương đương với các OTA mà khách hàng được hưởng, Tập đoàn Mường Thanh còn có các chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng đăng ký thành viên, hoặc khách hàng trung thành, nhờ vậy, giá phòng sẽ giảm đi đáng kể.

Khi đặt phòng qua Mường Thanh Book Direct, tùy thuộc thời điểm của các chương trình khuyến mại, du khách sẽ còn được tặng thêm các ưu đãi khác về dịch vụ sử dụng tại khách sạn như buffet sáng và bữa tối miễn phí, các dịch vụ bể bơi, spa và massage… tại những khách sạn Mường Thanh tiêu chuẩn từ 4 sao trở lên trên khắp cả nước. Đây là các giá trị gia tăng thiết thực cho khách hàng mà các kênh OTA không có được.

Mường Thanh Book Direct - Đặt phòng khách sạn trong một nốt nhạc - 3

Để vận hành Mường Thanh Book Direct, hệ thống website được thiết kế với giao diện thân thiện, tốc độ hiển thị nhanh, các thao tác đơn giản để mọi khách hàng đều có thể dễ dàng “Đặt phòng trong một nốt nhạc”. Bên cạnh đó, các nhân viên cũng sẽ trực tiếp hỗ trợ khách để chọn được phòng ưng ý với tầm nhìn đẹp hơn, gần thang máy hơn, phòng rộng hơn, v.v… hoặc giải quyết nhanh chóng các trường hợp phát sinh như đổi ngày nhận phòng, đổi loại phòng,… thậm chí là hủy phòng vì các lý do bất khả kháng. Đây là lợi thế tuyệt đối của kênh đặt phòng trực tuyến Mường Thanh Book Direct so với các kênh đặt phòng trung gian khác.

Hiện nay hệ thống Mường Thanh Book Direct đã chính thức ra mắt và phục vụ các du khách tại địa chỉ http://booking.muongthanh.com/. Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần yêu cầu hỗ trợ, khách hàng có thể liên hệ tại website hoặc số hotline 1900 1833.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang