Malaysia 2015 – Năm của các lễ hội

Thứ Sáu, ngày 20/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Malaysia được xem là một trong những quốc gia giàu truyền thống và đa văn hóa nhất khu vực Đông Nam Á. Đây còn là xứ sở của những lễ hội đầy màu sắc, độc đáo và sôi động bởi văn hóa của Malaysia được điểm xuyến với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia (Tourism Malaysia) sẽ tham gia quảng bá “Malaysia Năm của các Lễ hội” hay còn gọi là “MyFest 2015” nhân Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh 2015 (HTF 2015) diễn ra từ 26/03-29/03/2015 tại Công viên 23/9, Quận 1, TP.HCM. Ngoài việc quảng bá các lễ hội bất tận, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia còn tổ chức những trò chơi vui nhộn và dành tặng nhiều phần quà hấp dẫn cho tất cả khách tham quan.

Malaysia 2015 – Năm của các lễ hội - 1

2015 – Năm của các lễ hội đặc sắc Malaysia

Malaysia được xem là một trong những quốc gia giàu truyền thống và đa văn hóa nhất khu vực Đông Nam Á. Đây còn là xứ sở của những lễ hội đầy màu sắc, độc đáo và sôi động bởi văn hóa của Malaysia được điểm xuyến với nhiều nền văn hóa khác nhau của ba dân tộc Malay, Trung Hoa và Ấn Độ. Vì vậy, lễ hội luôn là một trong những điểm chính để thu hút du khách đến với Malaysia.

Đối với ngành du lịch Malaysia, các quốc gia khu vực Đông Nam Á luôn được xem là thị trường chủ đạo. Trong đó, Việt Nam được ghi nhận là thị trường tiềm năng và đạt mức tăng trưởng lớn nhất. Vì vậy, thông qua hoạt động quảng bá lần này, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia mong muốn quảng bá thêm nhiều điểm đến du lịch lý tưởng tại Malaysia cũng như tăng cường hợp tác chặt chẽ với các hãng lữ hành tại Việt Nam, nhằm gia tăng lượng khách du lịch Việt Nam đến Malaysia trong năm 2015.

Malaysia 2015 – Năm của các lễ hội - 2

50 sự kiện và lễ hội văn hóa sẽ là tâm điểm thu hút khách du lịch đến với Malaysia trong năm 2015

Mang chủ đề “Lễ hội Bất tận” với 50 sự kiện và lễ hội văn hóa đã được xác định là hoạt động văn hóa then chốt của Malaysia, MyFest 2015 hứa hẹn sẽ quảng bá nét văn hóa đặc sắc Malaysia trở thành tâm điểm thu hút khách du lịch đến với đất nước xinh đẹp này. Đến với Malaysia trong năm nay, du khách sẽ được tham gia và khám phá nhiều lễ hội hấp dẫn như: Iftar@KL (Lễ hội kết hợp giữa bữa ăn tối trong tháng ăn chay và Chợ phiên Ramadan), Lễ hội Mặt nạ Quốc tế Malaysia, Lễ hội Nghệ thuật Orang Asli & Thổ dân Thế giới, Lễ hội Hoa Hoàng gia Putrajaya, Lễ hội E- Street Putrajaya…

Chiến dịch được trông đợi sẽ thúc đẩy mạnh mẽ lượng khách du lịch đến Malaysia với mục tiêu là 29,4 triệu lượt khách và 89 tỷ Ringgit Malaysia (tương đương 534 nghìn tỷ Đồng Việt Nam) doanh thu du lịch. Trong đó, Malaysia trông đợi chào đón 275.000 du khách Việt trong năm 2015.

Tại gian hàng của Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia trong Ngày hội Du lịch TP.HCM 2015, khách tham quan sẽ có cơ hội sở hữu những gói du lịch ưu đãi đặc biệt đến Malaysia từ các công ty du lịch như LYS Travel và Viettourist, cùng cơ hội mua được vé máy bay giá ưu đãi của Malaysia Airlines và Air Asia. Bên cạnh đó, chương trình còn có rất nhiều trò chơi thú vị, đố vui có thưởng và rút thăm may mắn với các giải thưởng hấp dẫn. Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia luôn tích cực quảng bá và giới thiệu các địa điểm du lịch nổi tiếng, những lễ hội và sự kiện lớn tại Malaysia đến tất cả các du khách tham quan ngày hội.

Rất hân hạnh được chào đón quý khách tại:

GIAN HÀNG  CỤC XTDL MALAYSIA tại Ngày hội Du lịch TP.HCM năm 2015

Vào cửa tự do

Ngày: 26/03 - 29/03/2015

Thời gian: 09:00 - 22:00

Địa điểm: Khu vực B, Công viên 23/9, Quận 1, Tp.HCM

Fan Page: www.facebook.com/TourismMalaysiaVietnam

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang