Sao Việt háo hức góp mặt đêm Chung kết tuyển chọn ca sĩ teen toàn năng

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 16:00 PM (GMT+7)

Với sự góp mặt của dàn sao Việt gồm những tên tuổi lớn trong làng nghệ thuật Việt Nam, “Dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng – P336” sẽ chính thức diễn ra Vòng Chung Kết đầy gây cấn vào các ngày 22 và 23/10/2016 tại TP.HCM.

Sau một chặng đường dài từ tuyển chọn đến luyện tập cho vòng Chung Kết vào cuối tháng 10 này, “Dự án P336” đã thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia và tranh tài của các thi sinh tuổi teen trên khắp cả nước. Hiện tại, các em đang rất háo hức chờ đợi Vòng Chung Kết để thể hiện tài năng giành lấy cơ hội trở thành thành viên chính thức được bước vào đào tạo của “Dự án P336”.

Sao Việt háo hức góp mặt đêm Chung kết tuyển chọn ca sĩ teen toàn năng - 1

Háo hức đồng hành cùng dự án quy mô và đầy tiềm năng này, đông đảo những tên tuổi nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật như: Ca sĩ – Nhạc sĩ Hoàng Bách, Nhạc sĩ Lê Quang, MC – Diễn viên điện ảnh Quyền Linh, Nhà báo Minh Đức, ca sĩ Phương Thanh, MC – Diễn viên Cát Tường, Biên đạo múa Hiền Sến cùng các gương mặt “hot” đang được các khán giả trẻ vô cùng yêu thích ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, ca sĩ Phạm Toàn Thắng, ca sĩ Only C sẽ góp mặt ở vòng Chung Kết để tuyển chọn cũng như sẽ tham gia vào quá đào tạo các tài năng sau này.

Sao Việt háo hức góp mặt đêm Chung kết tuyển chọn ca sĩ teen toàn năng - 2

Nghệ sĩ Cát Tường – giữ vai trò MC chính cũng như người đồng hành xuyên suốt với các thí sinh cho biết: “P336 là một dự án âm nhạc rất hoành tráng được kết hợp giữa các Đài truyền hình Việt Nam – Nhật Bản – Thái Lan và Hiệp hội bảo vệ quyền của nghệ sĩ biểu diễn âm nhạc Việt Nam và các nhà sản xuất, nhóm nhạc khi ra mắt sẽ gồm 3 thành viên nam và 3 thành viên nữ. Sau vòng chung kết các thí sinh được tuyển chọn cuối cùng sẽ được tham gia những khóa đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp tại nước ngoài.”

Sao Việt háo hức góp mặt đêm Chung kết tuyển chọn ca sĩ teen toàn năng - 3

Sao Việt háo hức góp mặt đêm Chung kết tuyển chọn ca sĩ teen toàn năng - 4

Sao Việt háo hức góp mặt đêm Chung kết tuyển chọn ca sĩ teen toàn năng - 5

Vòng chung kết - “Dự án đào tạo nhóm nhạc toàn năng P336” sẽ chính thức tổ chức vào ngày 22 - 23/10/2016 tại phim trường MCV. Để biết thêm thông tin, các khán giả quan tâm có thể truy cập:

Facebook: https://www.facebook.com/p336band,

Hotline: 0903.804.369

Hoặc email: P336@mbc.net.vn.

Dự kiến phát sóng trên kênh youtube. Xem tại đây

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang