Quà tặng cho tín đồ yêu nhạc tại showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam

Thứ Năm, ngày 06/10/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nếu là một tín đồ yêu âm nhạc, bạn chắc chắn không thể bỏ lỡ cơ hội được mua sắm “thả ga” các nhạc cụ, cùng với việc trải nghiệm những sản phẩm mới toanh tại showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam với diện tích gần 1800m2, sắp khai trương vào ngày 21/10 tại 369 Điện Biên Phủ.

Sau các showroom trải dài từng Bắc đến Nam, Việt Thương tiếp tục mang đến cho cộng đồng người yêu thích nhạc cụ một địa chỉ mới, giúp cho người mua tại Sài Gòn còn thêm nhiều lựa chọn. Với diện tích 1800 m2, showroom Việt Thương tại 369 Điên Biên Phủ là showroom lớn nhất trong hệ thống cũng như lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Quà tặng cho tín đồ yêu nhạc tại showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam - 1

Quà tặng cho tín đồ yêu nhạc tại showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam - 2

Showroom Việt Thương 369 là một trong những showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Tuần lễ khai trương sẽ kéo dài từ ngày 8 -23/10, đến với chương trình khách tham dự không những có cơ hội sở hữu nhạc cụ mà mình yêu thích với mức ưu đãi lên đến 50% mà còn có cơ hội tham gia các hoạt động đầy thú vị như:

- Trải nghiệm sản phẩm mới.

- Tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệm về các loại nhạc cụ từ các khách mời trong chương trình Roland Music In Life, Drum Circle, Taylor Roadshow.

- Bán kết và chung kết cuộc thi Piano Contest.

- Tham gia lớp học thử miễn phí (Trống, Piano điên, Guitar, Kawai Music).

- Giao lưu với những đại sứ thương hiệu của Việt Thương.

- Biểu diễn âm nhạc giáo dục LCM Recial

Quà tặng cho tín đồ yêu nhạc tại showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam - 3

Bạn sẽ có cơ hội tham gia những hoạt động tương tác đầy thú vị tại tuần lễ khai trương.

Đặc biệt hơn với sự xuất hiện của nhóm Chuyện 2h sáng – một trong những nhóm nhạc được yêu thích trên cộng đồng mạng với hơn 43,000 lượt theo dõi trên Youtube và hơn 45,000 lượt theo dõi trên fanpage của nhóm. Đây cũng là lần đầu tiên, Chuyện 2h sáng xuất hiện trước người hâm mộ của mình, chính vì thế hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị trong buổi offline này.

Quà tặng cho tín đồ yêu nhạc tại showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam - 4

Không dừng lại ở đó, 100% khách tham dự sẽ nhận được những món quà đặc biệt khi tham gia chụp hình check in cùng với các  nhạc cụ của Việt Thương.

Hãy đến với showroom 369 Điện Biên Phủ để cùng trải qua những giây phút thú vị và bổ ích tại tuần lễ khai trương bạn nhé!

Nội dung chi tiết của tuần lễ khai trương:

Quà tặng cho tín đồ yêu nhạc tại showroom nhạc cụ lớn nhất Việt Nam - 5

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang