NS Lê Quang xúc động khi nghe giới trẻ hát về Sài Gòn

Thứ Bảy, ngày 21/03/2015 10:00 AM (GMT+7)

“Tôi rất thích bài hát này, sau chương trình bạn có thể cho Lê Quang xin cái văn bản để sử dụng được không?” – lời đề nghị chân tình từ vị nhạc sĩ tài hoa Lê Quang dành cho ban nhạc tham gia ngay trên ghế nóng chương trình truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử”.

Nổi tiếng qua hàng loạt các bản hit đình đám một thời, Lê Quang trở thành vị nhạc sĩ tài hoa được khán giả khắp nơi mến mộ và các nghệ sĩ trong nghề vô cùng kính nể. Với vốn sống phong phú cùng chuyên môn âm nhạc tuyệt vời, Lê Quang là tên tuổi gạo cội trong làng âm nhạc Việt Nam. Vắng bóng một thời gian trong lĩnh vực sáng tác, anh lấn sân vai trò đạo diễn cho một số chương trình nổi tiếng.

NS Lê Quang xúc động khi nghe giới trẻ hát về Sài Gòn - 1

NS Lê Quang xúc động khi nghe giới trẻ hát về Sài Gòn - 2

Gần đây Lê Quang nhận lời làm giám khảo cho chương trình “Gia đình tài tử” với format dành cho các ban nhạc và gắn bó đến nay. Bên cạnh vị đồng nghiệp – NSND Thanh Hoa, Lê Quang cũng là một vị giám khảo thân thiện, tuy nhiên anh rất công bằng và thẳng thắn “khen, chê” tiết mục của các nhóm thi với mong muốn họ sẽ tiến bộ hơn trên con đường âm nhạc.

NS Lê Quang xúc động khi nghe giới trẻ hát về Sài Gòn - 3

Ca khúc tự sáng tác “Sài Gòn! Anh yêu em” qua sự trình bày của các bạn trẻ ban nhạc Sài Gòn khiến nhạc sĩ Lê Quang bùi ngùi chia sẻ: “Tôi thật sự xúc động từ lúc coi clip mà nghe bạn nói về Sài Gòn cảm nhận của một người trẻ mới sống tại Sài Gòn vài năm thôi. Sài Gòn bây giờ không giống Sài Gòn ngày xưa. Sài Gòn xưa nó có những con đường vắng lá me bay, tất cả những câu chuyện đó lâu lắm rồi bây giờ nó hối hả hơn, năng động hơn nhưng vẫn có cái đáng yêu của nó bây giờ. Lê Quang thật sự xúc động với bài hát này. Tôi vẫn muốn nghe nữa … yêu thêm dòng người hối hả, yêu thêm những lúc cô đơn. Những lúc thành phố đông đúc và những lúc đêm về nó đều có cái đáng yêu của nó. Lê Quang muốn nhắn nhủ với tác giả phép đối xứng trong viết lời rất quan trọng sẽ làm cho bài hát được nhìn nhiều góc cạnh”

NS Lê Quang xúc động khi nghe giới trẻ hát về Sài Gòn - 4

NS Lê Quang xúc động khi nghe giới trẻ hát về Sài Gòn - 5

Thất bại ở tập tuần trước, tuần này Remember Us sẽ thể hiện ca khúc “Mai” để dự thi cùng Sài Gòn Band. Liệu ban nhạc nào sẽ xuất sắc dành số điểm cao hơn? “Gia đình tài tử” phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 22.03 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang