NS Lê Quang dành lời khen tặng NSND Thanh Hoa trên ghế nóng

Thứ Bảy, ngày 07/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Đồng hành trên ghế nóng chương trình truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử” trong suốt các thời gian gần đây. Trong tập phát sóng tuần này, nhạc sĩ Lê Quang không ngần ngại dành lời khen tặng vị nữ giám khảo đồng nghiệp.

Nổi tiếng với hàng loạt ca khúc được giới trẻ yêu nhạc mến mộ, vị nhạc sĩ tài hoa Lê Quang xuất hiện trên ghế nóng “Gia Đình Tài Tử” thời gian gần đây bên cạnh “người đàn bà hát” NSND Thanh Hoa trong vai trò giám khảo. Nhạc sĩ Lê Quang khiến thí sinh và khán giả hết lòng yêu mến vì sự hiền hậu, thân thiện. Một vị giám khảo rất công tâm, khen – chê các thí sinh một cách thẳng thắn nhưng pha chút hài hước, dí dỏm.

NS Lê Quang dành lời khen tặng NSND Thanh Hoa trên ghế nóng - 1

Trong tập phát sóng tuần này “Gánh hàng rau” là ca khúc được Lion Band chọn thể hiện, với sự tiến bộ hơn lần trước, NSND Thanh Hoa chân tình góp ý thêm cho các bạn trẻ: “Bạn hát chính chưa chuẩn không phải là chưa tròn vành rõ chữ. Mà cái chính là các em đặt âm thanh nó kêu ở đâu. Cái âm thanh em chỉ cần đặt sâu một chút thôi. Cô muốn trao đổi kinh nghiệm để cho các bạn hát rút được kinh nghiệm chút. Là khi hát luôn luôn phải có cảm giác một quả trứng nằm giữ giọng. Đừng bao giờ để vỡ trứng, bao giờ cũng phải giữ tròn nhưng mà vẫn phải mở, càng mở âm thanh càng ra ngoài. Nếu em để âm thanh vào sâu thì không nghe rõ lời mà thành nhai chữ. Có lẽ tất cả những cảm nhận âm nhạc, về mọi thứ Thanh Hoa chỉ xin chia sẻ một chút cái kỹ thuật thanh nhạc để chúc tất cả các bạn thành công.”

NS Lê Quang dành lời khen tặng NSND Thanh Hoa trên ghế nóng - 2

Trước những chia sẻ quý báu của giám khảo Thanh Hoa, nhạc sĩ Lê Quang dí dỏm dành lời khen tặng vị nữ đồng nghiệp: “Thanh Hoa nói chỉ là chia sẻ một tí kỹ thuật thanh nhạc nhưng mà các bạn nên biết một tí của chị Hoa là mấy chục năm đó. Không dễ gì mà có một tí này đâu”.

NS Lê Quang dành lời khen tặng NSND Thanh Hoa trên ghế nóng - 3

NS Lê Quang dành lời khen tặng NSND Thanh Hoa trên ghế nóng - 4

NS Lê Quang dành lời khen tặng NSND Thanh Hoa trên ghế nóng - 5

Tranh tài cùng Lion Band tuần này là Monocycle, trước chiến thắng Bụi Trần ở vòng đầu tiên, Monocycle đang chiếm lợi thế. Liệu tuần này các chàng sư tử của Lion Band hay các chàng trai của Monocycle sẽ giành số điểm chung cuộc?

“Gia đình tài tử” phát sóng vao lúc 19h00 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang