Nhạc sĩ Lê Quang tiết lộ bí quyết tham gia casting ca sĩ

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mới đây, khi tham gia tuyển chọn thành viên cho dự án đào tạo ca sĩ toàn năng P336, nhạc sĩ Lê Quang đã tiết lộ bí kíp đến các bạn trẻ muốn tham dự các cuộc tuyển chọn ca sĩ. Sau đợt tuyển sinh tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 06/2016, Dự án đào tạo nhóm nhạc P336 sẽ tiến hành casting tại Đà Nẵng và Hà Nội trong tháng 07 và 08/2016.

Nhạc sĩ Lê Quang tiết lộ bí quyết tham gia casting ca sĩ - 1

Nam nhạc sĩ là thành viên BGK tuyển sinh dự án P336.

Lê Quang chia sẻ: “Đây là buổi tuyển sinh, không phải buổi thi chinh phục giải thưởng theo kiểu thắng thua nên các thí sinh nên chọn những bài hát vừa sức, những bài sở trường để BGK thấy được chất giọng các em một cách rõ ràng nhất. Chứ không cần chọn những bài khó để ‘gây ấn tượng’. Hãy chọn bài hát phù với chất giọng để bộc lộ được hết bản ngã, khả năng bản thân.

Nhạc sĩ Lê Quang tiết lộ bí quyết tham gia casting ca sĩ - 2

Thành viên BGK trong buổi tuyển sinh dự án P336 ngày 28/06/2016 vừa qua.

Tiêu chí của P336 là tìm kiếm một nhóm nhạc toàn năng. Tức ngoài ca hát còn nhảy, diễn xuất... nhưng rõ ràng với Lê Quang, tiêu chí lựa chọn hàng đầu vẫn là khả năng ca hát đặt lên hàng đầu. Vì những yêu tố phụ kia có thể đào tạo được, còn giọng hát, năng khiếu ca hát là quan trọng nhất.”

Nhạc sĩ Lê Quang tiết lộ bí quyết tham gia casting ca sĩ - 3

Bên cạnh Lê Quang, nghệ sĩ Cát Tường là một thành viên BGK trong kỳ tuyển sinh P336 vừa qua tại Sài Gòn.

Là một nghệ sĩ đa tài, Cát Tường cho biết về tiêu chí của riêng cô về P336: “Cát Tường nhìn tổng thể một chút. Trước tiên, các em phải có ngoại hình. Không phải đẹp xuất sắc như thi hoa hậu, nhưng gương mặt phải có cá tính, phải có một cái gì đó đặc sắc. Chất giọng cũng quan trọng, có thể còn thô nhưng phải có tiềm năng để đào tạo, gọt giũa. Điều quan trọng nhất là cảm xúc. Nghệ sĩ là phải có cảm xúc khi trình diễn. Có những em xử lí kỹ thuật rất hay nhưng thiếu cảm xúc thì không đạt, hoặc có những em mặt rất đẹp nhưng diễn xuất vô hồn thì cũng không được.”

Nhạc sĩ Lê Quang tiết lộ bí quyết tham gia casting ca sĩ - 4

Cát Tường trong buổi tuyển sinh dự án P336 tại Tp.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ thêm về bí quyết tham gia tuyển sinh, nữ nghệ sĩ cho biết: “Trước tiên là phong thái, phải đủ sự tự tin, phải thực sự đam mê. Không nên bao giờ có suy nghĩ đến tham gia cho vui, thử sức... Phải thực sự đam mê ca hát thì mới đủ nhiệt huyết, đủ tự tin thể hiện với BGK được. Tuy vậy, các thí sinh không cần quá căng thẳng, cũng không cần chuẩn bị chỉn chu toàn bộ bài hát. Bởi chỉ cần khi trình diễn một đoạn tỏa sáng là đủ rồi. Cái chính là trong máu phải có đam mê.”

Nhạc sĩ Lê Quang tiết lộ bí quyết tham gia casting ca sĩ - 5

Nhà báo Minh Đức là một thành viên BGK trong buổi tuyển sinh ngày 28/06 vừa qua.

Với góc nhìn của một nhà báo gắn bó với showbiz Việt, Minh Đức ấn tượng với dự án P336 bởi: “Những dự án âm nhạc ở Việt Nam không phải ít, thế nhưng dự án đào tạo đường dài thì ít nơi làm. Chủ yếu trên thị trường hiện tại là tìm kiếm và phát hiện các tài năng hơn là đào tạo cho họ có bản lĩnh để gia nhập thị trường giải trí.

Tuy nhiên, P336 lại tiên phong khi dám thực hiện việc phát hiện và đào tạo thí sinh đường dài, hơn thế lại là rèn luyện trên nhiều lãnh vực với ca hát là chủ yếu. Đây là 1 điều đáng động viên. Điều quan trọng các các thí sinh là các em phải đủ đam mê và kiên trì để theo đuổi dự án này cho đến cuối con đường.”

Nhạc sĩ Lê Quang tiết lộ bí quyết tham gia casting ca sĩ - 6

Trong tháng 07 và 08/2016, dự án đào tạo nhóm nghệ sĩ toàn năng P336 sẽ tổ chức tuyển sinh tại Đà Nẵng và Hà Nội. Để đăng ký tham dự, mọi người có thể vào fanpage Dự án P336: www.facebook.com/p336band hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline: 0903.804.369.

(Theo Khám phá).
Không có dữ liệu ngày 24/11/2017
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang