Nệm Kim Cương mừng Giáng sinh bằng ca khúc "Xin mẹ ban bình an"

Thứ Năm, ngày 24/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Ca khúc “Xin Mẹ ban bình an” của Jimmii Nguyễn được thương hiệu Nệm Kim Cương mua độc quyền sử dụng.

Sau nhiều năm trở về hoạt động nghệ thuật tại quê hương, Jimmii Nguyễn có những ấp ủ riêng đặc biệt là album “Một triệu lời tri ân” từng được anh hé lộ. Trước khi chính thức xuất bản album vào năm sau (2016), Jimmii Nguyễn sẽ gửi đến ca khúc “Xin Mẹ ban bình an” được thương hiệu Nệm Kim Cương mua độc quyền.

Nệm Kim Cương mừng Giáng sinh bằng ca khúc "Xin mẹ ban bình an" - 1

“Xin Mẹ ban bình an” là một ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, mỗi câu hát đều thiết tha như một lời cầu xin của loài người khi phải từng ngày sống trong nỗi đau chiến tranh, bom đạn. Và ước mong về một thế giới không còn “chiến tranh và máu đỏ”. Nó cũng phần nào gợi lên hình ảnh tàn khốc của những cuộc khủng bố đẫm máu tại Paris vẫn còn chấn động, ám ảnh toàn thế giới. Hay hình ảnh em bé Syria bị thiệt mạng, trôi dạt vào bờ biển Bodrum, Thổ Nhĩ Kỳ hôm 2/9 vừa qua trong chuyến hành trình tị nạn khiến cả nhân loại bàng hoàng. Nghe bài hát “Xin Mẹ ban bình an” tại đây.

Nệm Kim Cương mừng Giáng sinh bằng ca khúc "Xin mẹ ban bình an" - 2

Thật ra, đây không phải là một sáng tác mới, tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì đây thực sự là một ca khúc phù hợp để nói lên niềm đau đáu không chỉ của Jimmii Nguyễn mà còn là trăn trở của nhiều thế hệ nhân sinh, doanh nghiệp Nệm Kim Cương với hàng ngàn công nhân viên cũng không ngoại lệ.

Ông Nguyễn Phúc Quang - GĐ Nệm Kim Cương chia sẻ: “Cũng như hàng tỷ người dân toàn cầu, những tin tức gây chấn động đều khiến tôi bàng hoàng, thảng thốt đặc biệt là hình ảnh em bé Syria bị chết đuối hôm nào, hay gần gũi hơn là những điều rùng rợn vẫn tồn tại hàng ngày trong đời sống xã hội của chính chúng ta. Khi được Jimmii Nguyễn chia sẻ về ca khúc này, tôi nhận thấy đây là một nhạc phẩm thực sự có ý nghĩa và phù hợp với mong muốn kêu gọi hoà bình, nhân ái. Đấy là lý do vì sao tôi xin phép được mua độc quyền “Xin Mẹ ban bình an” và nhận được sự đồng ý của Jimmii Nguyễn. Tôi mong rằng ca khúc này sẽ lan toả mạnh mẽ bởi nó thực sự mang ý nghĩa lớn lao, hướng đến cộng đồng, xã hội”.

Nệm Kim Cương mừng Giáng sinh bằng ca khúc "Xin mẹ ban bình an" - 3

Nệm Kim Cương mừng Giáng sinh bằng ca khúc "Xin mẹ ban bình an" - 4

Sau lần ra mắt tác phẩm âm nhạc này, Jimmii Nguyễn có chuyến lưu diễn dài ngày ở Úc và khi trở về, anh sẽ thực hiện các hoạt động đầu tiên cho dự án “Một triệu lời tri ân”.

Bên cạnh việc ký kết sử dụng độc quyền ca khúc “Xin Mẹ ban bình an”, cũng trong buổi họp báo này Nệm Kim Cương cũng ký kết với Công ty Bảo hiểm Vietin Bank, nhận các gói bảo hiểm sức khỏe nhằm tri ân người tiêu dùng khi mua sản phẩm của Nệm Kim Cương với tổng giá trị bảo hiểm lên đến 1 triệu đô la Mỹ.

Nệm Kim Cương mừng Giáng sinh bằng ca khúc "Xin mẹ ban bình an" - 5

Chương trình áp dụng từ ngày 22/12/2015 đến hết 2/2/2016, khách hàng của Nệm Kim Cương sẽ được nhận gói bảo hiểm khi mua hàng với 3 gói như sau:

- Mua hàng trên 5 triệu, được tặng gói bảo hiểm sức khỏe lên đến 80 triệu

- Mua hàng trên 10 triệu, được tặng gói bảo hiểm sức khỏe lên đến 130 triệu

- Mua hàng trên 15 triệu, được tặng gói bảo hiểm sức khỏe lên đến 250 triệu

- Đặc biệt: đối với chủ thẻ VietinBank được giảm thêm 25%

Cùng với Bảo hiểm Vietin Bank, Nệm Kim Cương cũng đã và đang thực hiện hành trình trao các gói bảo hiểm cho các hộ nghèo trên 63 tỉnh thành trong cả nước.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang