Hoàng Bách - Sỹ Luân trở thành huấn luyện viên P336

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 18:00 PM (GMT+7)

Tối ngày 23 và 24/09 tuần này, bộ tứ Hoàng Bách - Huỳnh Mến - Sỹ Luân – Hiền Sến sẽ cùng nhau trở thành ‘giáo viên’ để góp ý, giúp đỡ các thí sinh P336 chuẩn bị các tiết mục trình diễn đêm chung kết. Đây là dự án đào tạo những ca sĩ toàn năng, bên cạnh khả năng ca hát, các thành viên dự án P336 khi tốt nghiệp còn có khả năng vũ đạo, biên đạo, diễn xuất, sáng tác...

Hoàng Bách - Sỹ Luân trở thành huấn luyện viên P336 - 1

Từ nhiều cuộc casting trên khắp Việt Nam, hàng ngàn thí sinh tham dự đã được BTC lựa chọn ra các gương mặt xuất sắc sẽ bắt vào tranh tài vòng chung kết sắp tới vào tháng 10/2016.

Để có những màn trình diễn tốt nhất cho đêm chung kết, các thí sinh khu vực Tp.HCM sẽ có hai đêm trình diễn “demo” để được các nghệ sĩ nổi tiếng góp ý, chỉ dẫn thêm về hai mặt giọng hát và vũ đạo. Mỗi thí sinh sẽ chuẩn bị hai ca khúc để các huấn luyện viên tư vấn và có gần một tháng để hoàn thiện trước khi thi đấu chính thức.

Hoàng Bách - Sỹ Luân trở thành huấn luyện viên P336 - 2

Hoàng Bách sẽ xuất hiện để góp ý về cách trình diễn, giọng hát... với các thí sinh dự án P336.

Bên cạnh bốn huấn luyện viên, đêm 23, 24/09 còn có sự xuất hiện của hai nghệ sĩ quen thuộc với dự án P336: nhạc sĩ Lê Quang (giám đốc âm nhạc) và diễn viên – MC Cát Tường (quản lý nhóm P336). Cả hai là những người đồng hành với dự án, với các thí sinh từ buổi casting đầu tiên và sẽ gắn bó với dự án lâu dài sau này. Nếu bốn huấn luyện viên góp ý, quan sát về chi tiết thì bộ đôi Lê Quang – Cát Tường sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về màn trình diễn của tất cả thí sinh để có phương án riêng cho từng thành viên sau này.

Hoàng Bách - Sỹ Luân trở thành huấn luyện viên P336 - 3

Nhạc sĩ Lê Quang – giám đốc âm nhạc dự án P336.

Nhạc sĩ Lê Quang chia sẻ: “Đã là dự án đào tạo ca sĩ thì tất nhiên giọng hát sẽ là quan trọng nhất, cần cho thấy nét đặc biệt, tiềm năng để phát triển về sau. Năng khiếu về giọng hát là tiên quyết, những kỹ năng khác có thể đào tạo thêm được.”

Hoàng Bách - Sỹ Luân trở thành huấn luyện viên P336 - 4

Nghệ sĩ đa tài Cát Tường – nữ quản lý gắn bó với nhóm P336.

Cát Tường chia sẻ: “Ngoài ca hát, vũ đạo, các thành viên sau này còn học những kỹ năng phụ trợ quan trọng: diễn xuất, cách đi đứng, phương thức xuất hiện trước đám đông, giao tiếp với truyền thông... đảm bảo để những thành viên P336 sẽ là những nghệ sĩ toàn năng để vững bước phát triển sự nghiệp.”

Để theo dõi những thông tin mới nhất về Dự án đào tạo nghệ sĩ toàn năng P336, các bạn có thể truy cập fanpage: https://www.facebook.com/p336band hoặc trực tiếp gọi điện đến hotline: 0903.804.369.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang