Hoài Linh nhảy cực sung với quán quân “Thử thách cùng bước nhảy”

Thứ Năm, ngày 22/09/2016 14:00 PM (GMT+7)

Trong MV Thần Tài Sài Gòn, Sáu Bảnh đã thể hiện vũ đạo chuyên nghiệp bên cạnh cô nàng Hải Anh – nữ quán quân đầu tiên của Thử thách cùng bước nhảy 2015. MV liên tục gặt hái được thành công cùng sự hưởng ứng rất nhiệt tình từ cộng đồng mạng.

Hoài Linh nhảy cực sung với quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” - 1

 Ai nói Thần Tài không biết nhảy, lầm to rồi nha!

Với thế mạnh của diễn viên hài gạo cội, Hoài Linh đã đem phong cách hài hước vốn có của mình vào MV Thần Tài Sài Gòn dưới hình ảnh anh chàng Lãng tử Sài Gòn điển trai và phong cách.

Hoài Linh nhảy cực sung với quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” - 2

Lãng tử điển trai nhất Sài Gòn là ai? Là tui đây!

Trong chuyến thăm quan Sài Gòn, Thần Tài đã ghé qua những địa điểm đậm chất Sài Gòn như Nhà thờ Đức Bà cổ kính, chợ Bến Thành đông đúc và cả café Bệt trứ danh. Có lẽ Thần Tài cũng cập nhật tin tức không kém gì các bạn trẻ ngày nay đâu nhỉ?

Diễn viên trẻ Dương Mạc Anh Quân khiến fan liêu xiêu khi hoán thân anh công nhân bình dị nhưng vẫn không thể giấu đi sức hút và vẻ điển trai của mình. Cô nàng Kim Anh (á quân Thử thách cùng bước nhảy 2014) cũng có mặt với những bước nhảy dễ thương làm fan không thể ngồi yên.

Hoài Linh nhảy cực sung với quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” - 3

Muốn gọi cho bạn gái mà sao điện thoại hết tiền lúc này?

Các fan nhà ta cũng vô cùng thích thú khi thấy Sáu Bảnh vừa hát hò, vừa nhảy nhót nhưng lại có thể đọc rap cực chuẩn, không hề “rớt” ở một nốt nào. Tuyệt chiêu “Bao xài – Bao Lướt – Bao Hên” của Hoài Linh khiến không ít khán giả tò mò và muốn một lần được gặp ông Thần Tài dễ thương và gần gũi này.

Đừng bỏ lỡ cơn sốt SIM Thần tài Bao xài Bao lướt Bao hên với những ưu đãi hấp dẫn.

Hoài Linh nhảy cực sung với quán quân “Thử thách cùng bước nhảy” - 4

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang