Gia Đình Tài Tử - nơi các gia đình giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống

Thứ Sáu, ngày 30/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Lên sóng cuối năm 2015, gameshow “Gia Đình Tài Tử” đã trở thành một địa chỉ quen thuộc để các gia đình tìm kiếm niềm vui, giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống. Bên cạnh niềm vui, sự sum vầy của các thành viên, gia đình còn có cơ hội nhận được những phần quà có giá trị khi chinh phục thành công các thử thách từ chương trình.

Gia Đình Tài Tử - nơi các gia đình giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống - 1

Gia đình chị Trần Ái Liên hồi hộp trước khi chinh phục thử thách trên gameshow Gia Đình Tài Tử. Chương trình phát sóng 19h00 chủ nhật 02/10 trên HTV7

Trong cuộc sống tất bật hiện nay, hầu như chỉ Tết là dịp tất cả các thành viên gia đình có dịp gặp nhau. Còn lại trong năm mọi người ai cũng bận rộn cơm-áo-gạo-tiền nên đôi khi quên mất việc quan tâm đến người thân. Thế nên Gia Đình Tài Tử là cơ hội để tất cả các thành viên đại gia đình ba thế hệ tụ tập để cùng “đối đầu” với thử thách khó khăn đến từ BTC. Mỗi gia đình tham gia chương trình truyền hình thực tế Gia Đình Tài Tử sẽ nhận một đề bài từ BTC và có một tuần tập luyện.

Gia Đình Tài Tử - nơi các gia đình giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống - 2

Nếu giành chiến thắng sẽ nhận được phần thưởng 14,000,000 VNĐ, nếu không may mắn thất bại cũng nhận được một phần quà an ủi giá trị 2,000,000 VNĐ để cả gia đình có thể “liên hoan”

Chị Nguyễn Thị Thu Oanh (Y tá) chia sẻ: “Gia đình có nhiều thành viên làm trong ngành y tế, thế nên không khí gia đình khá căng thẳng. Chủ yếu vì công việc làm mọi người quen chú tâm, tập trung nên cả khi về nhà cũng ‘quên’ thả lỏng. Thế nên tôi đăng ký cho gia đình tham gia Gia Đình Tài Tử để mọi người có dịp tụ họp, tập luyện, vui chơi nhằm giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống.”

Gia Đình Tài Tử - nơi các gia đình giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống - 3

Gia đình chị Thu Oanh hồi hộp chờ đón thử thách từ sứ giả Gia Đình Tài Tử

Các thử thách không khó, nhưng cũng không quá dễ và đòi hỏi các gia đình phải tập luyện với nhiều thành viên, thay đổi nhiều cách thức để tìm ra phương án tốt nhất, người xuất sắc nhất để tập luyện được… Sau bảy ngày, mỗi gia đình sẽ cử ra những thành viên (số lượng tùy trường hợp) xuất sắc nhất để lên chinh phục thử thách chính thức trên sân khấu Gia Đình Tài Tử.

Gia Đình Tài Tử - nơi các gia đình giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống - 4

Các thành viên được gia đình chị Thu Oanh tin tưởng giao ‘trọng trách’

Là MC Gia Đình Tài Tử nhiều mùa giải vừa qua, nghệ sĩ Quyền Linh chia sẻ: “Đầy bất ngờ và thú vị. Có những gia đình tập luyện ở nhà không một lần thành công thế nhưng khi lên sân khấu lại bất ngờ chinh phục được. Cảm xúc hạnh phúc, thậm chí có những gia đình đã bật khóc ngay khi vừa chinh phục thành công thử thách. Thậm chí có những gia dình cử thành viên thi đấu là các cụ U90 hay những em bé chỉ mới 10 tuổi nhưng tập luyện tích cực và được gia đình tin tưởng giao trọng trách. Và những trường hợp đặc biệt như thế thường thành công rất xuất sắc.”

Gia Đình Tài Tử - nơi các gia đình giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống - 5

Một em bé được gia đình tin tưởng lên sân khấu Gia Đình Tài Tử thi đấu.

Chương trình truyền hình thực tế “Gia Đình Tài Tử” được phát sóng vào 19h00 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Hiện “Gia Đình Tài Tử” đang tuyển sinh, các gia đình có thể liên hệ qua:

Email GiaDinhTaiTu@mcv.com.vn

Hotline: 0989.089.413 (Ms.Linh)

hoặc Fanpage https://www.facebook.com/giadinhtaitupage/ để biết thêm chi tiết.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang