“Gia đình tài tử” gắn kết các thành viên trong gia đình

Thứ Sáu, ngày 09/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Là một trong những thể loại truyền hình thực tế hiếm hoi về gia đình, “Gia Đình Tài Tử” đã tồn tại và gắn bó với khán giả màn ảnh nhỏ hơn 5 năm qua để mang lại niềm vui cho các thí sinh. Đặc biệt là sứ mệnh gắn kết các tình thân, gắn kết các thành viên trong gia đình.

Với format mở “Gia Đình Tài Tử” mang lại cho các gia đình tham gia chính là sự gắn kết tình thân với những giờ phút luyện tập vui nhộn, những cố gắng của tất cả các thành viên thông qua các thử thách vô cùng bất ngờ, thú vị mà qua đó tình cảm gia đình được thể hiện rõ nét hơn và đầy ý nghĩa. Điều này cũng trở thành những kỉ niệm vô giá mà BTC muốn dành tặng các gia đình nói riêng và khán giả nói chung trong thời buổi luôn tất bật với cuộc sống hiện đại.

“Gia đình tài tử” gắn kết các thành viên trong gia đình - 1

“Gia đình tài tử” gắn kết các thành viên trong gia đình - 2

Sau khi đăng kí, Sứ giả của chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng đến thăm, giao lưu và trao cho gia đình một thử thách kèm theo hướng dẫn thực hiện để cả gia đình cùng nhau luyện tập trong vòng một tuần. Sau đó, chọn ra một thành viên thực hiện thành công nhất đại diện tham gia tại phim trường để chinh phục thử thách và mang về những giải thưởng đầy giá trị cho gia đình.

“Gia đình tài tử” gắn kết các thành viên trong gia đình - 3

Đặc biệt, hiện nay với sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank phần thưởng dành cho gia đình chinh phục được thử thách sẽ là 14,000,000 VNĐ. Trong đó 10 triệu từ BTC và 4 triệu từ nhà tài trợ Maritime Bank.

Trường hợp gia đình chưa may mắn chiến thắng cũng sẽ nhận được môt phần quà an ủi 2 triệu: 1 triệu từ BTC - 1 triệu từ nhà tài trợ Maritime Bank. Tất cả những phần thưởng của gia đình sẽ được chuyển khoản qua hệ thống Internet Banking của Maritime Bank.

“Gia đình tài tử” gắn kết các thành viên trong gia đình - 4

Tập phát sóng tuần này là sự tham gia của gia đình anh Nguyễn Hoàng Trung và gia đình anh Trần Thành Nam với các thử thách lần lượt là: “chặt bóng golf”, “nhớ tên 100 nam nghệ sĩ Việt Nam”.

Luyện tập vất vả với nhiều lần thất bại, tuy nhiên sau 1 tuần các gia đình đã có những lần thực hiện rất thành công mà xác suất gần như tuyệt đối. Liệu rằng với áp lực thời gian cũng như trước đông đảo khán giả vào ngày quyết định trên sân khấu thì các gia đình có chiến thắng thử thách để rinh về giải thưởng 14.000.000đ?

“Gia đình tài tử” gắn kết các thành viên trong gia đình - 5

“Gia đình tài tử” gắn kết các thành viên trong gia đình - 6

Hiện chương trình vẫn tiếp tục tổ chức tuyển sinh các gia đình, để biết thêm thông tin chi tiết và đăng kí tham gia, khán giả truy cập facebook: facebook.com/GiadinhtaituFanpage . Và xem lại các tập phát sóng chương trình tại: youtube.com/user/MCVMedia . “Gia Đình Tài Tử” phát sóng vào lúc 19h00 Chủ Nhật 11/09 trên HTV7.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang