Nhật Bản điều chiến hạm lớn nhất tới Biển Đông Nhật Bản điều chiến hạm lớn nhất tới Biển Đông Nhật Bản dự định sẽ triển khai tàu sân bay trực thăng Izumo tới khu vực Biển Đông trong sứ mệnh kéo dài 3 tháng.
Dàn vũ khí Mỹ có thể đối phó Trung Quốc ở Biển Đông Dàn vũ khí Mỹ có thể đối phó Trung Quốc ở Biển Đông Trong trường hợp xảy ra xung đột với Trung Quốc ở Biển Đông, những lá bài sau có thể được Mỹ sử dụng.
Mỹ: TQ xây xong nhà chứa tên lửa bất hợp pháp ở Biển Đông Mỹ: TQ xây xong nhà chứa tên lửa bất hợp pháp ở Biển Đông Theo quan sát của các quan chức Mỹ, dường như các tòa nhà này được xây dựng để chứa tên lửa đất đối không tầm xa.
TQ "nắn gân" Trump bằng cách gây căng thẳng ở Biển Đông? TQ "nắn gân" Trump bằng cách gây căng thẳng ở Biển Đông? Chính sách ngoại giao của Trump đang đứng trước nhiều khó khăn trong năm 2017 này khi Trung Quốc có khả năng sẽ gia tăng căng thẳng tại Biển Đông.
Mỹ điều tàu sân bay tuần tra Biển Đông Mỹ điều tàu sân bay tuần tra Biển Đông Bỏ qua cảnh báo từ Trung Quốc, Hải quân Mỹ vẫn triển khai một đội tàu sân bay tuần tra tại khu vực Biển Đông.
Máy bay quân sự Mỹ-Trung áp sát nhau ở Biển Đông Máy bay quân sự Mỹ-Trung áp sát nhau ở Biển Đông Hai quan chức quốc phòng Mỹ ngày 9.2 xác nhận, máy bay trinh sát P-3 Orion và một máy bay quân sự Trung Quốc áp sát nhau “không an toàn” ở Biển Đông.
Nga sẽ bán vũ khí hiện đại cho Phillippines Nga sẽ bán vũ khí hiện đại cho Phillippines Đại sứ Nga tại Philippines thông báo Moscow sẽ cung cấp cho Manila vũ khí và thiết bị quân sự hiện đại.
Chiến hạm Nga bất ngờ tới Philippines tập trận chung Chiến hạm Nga bất ngờ tới Philippines tập trận chung Các tàu chiến Nga đã bất ngờ tới Philippines để tham gia tập trận chung với quân đội nước sở tại.
Tình báo Mỹ nghi TQ sắp đưa thêm tên lửa ra Biển Đông Tình báo Mỹ nghi TQ sắp đưa thêm tên lửa ra Biển Đông Vệ tinh tình báo Mỹ phát hiện dấu hiệu Trung Quốc sắp đưa thêm các tên lửa đất đối không từ đất liền ra Biển Đông, một số vũ khí có thể bố trí lần đầu tiên tại các đảo nhân tạo phi pháp.
Máy bay Mỹ chặn chiến đấu cơ TQ gần Đài Loan Máy bay Mỹ chặn chiến đấu cơ TQ gần Đài Loan Máy bay không người lái Mỹ đã bám theo các máy bay quân sự Trung Quốc gần không phận Đài Loan.
Trung Quốc “mổ xẻ” tàu lặn Mỹ để tìm kiếm bí mật quân sự? Trung Quốc “mổ xẻ” tàu lặn Mỹ để tìm kiếm bí mật quân sự? Trung Quốc nhiều khả năng sẽ “mổ xẻ” tàu ngầm không người lái, mà nước này thu giữ được ở Biển Đông để tìm kiếm thông tin về công nghệ của hải quân Mỹ.
Bắt giữ tàu lặn Mỹ, TQ “nắn gân” cả Obama và Trump Bắt giữ tàu lặn Mỹ, TQ “nắn gân” cả Obama và Trump Việc Trung Quốc thu giữ tàu lặn không người lái của Mỹ ở Biển Đông được coi là hành động thách thức cả Tổng thống Mỹ Barack Obama và người kế nhiệm Donald Trump.
Trung Quốc trả lại tàu lặn không người lái bắt của Mỹ Trung Quốc trả lại tàu lặn không người lái bắt của Mỹ Trung Quốc đã quyết định trả lại tàu lặn không người lái bắt giữ ở Biển Đông cho phía Mỹ.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang