TQ "nắn gân" Trump bằng cách gây căng thẳng ở Biển Đông? TQ "nắn gân" Trump bằng cách gây căng thẳng ở Biển Đông? 20/02/2017 13:00:00 Chính sách ngoại giao của Trump đang đứng trước nhiều khó khăn trong năm 2017 này khi Trung Quốc có khả năng sẽ gia tăng căng thẳng tại Biển Đông.
Mỹ điều tàu sân bay tuần tra Biển Đông Mỹ điều tàu sân bay tuần tra Biển Đông 19/02/2017 18:00:00 Bỏ qua cảnh báo từ Trung Quốc, Hải quân Mỹ vẫn triển khai một đội tàu sân bay tuần tra tại khu vực Biển Đông.
Máy bay quân sự Mỹ-Trung áp sát nhau ở Biển Đông Máy bay quân sự Mỹ-Trung áp sát nhau ở Biển Đông Hai quan chức quốc phòng Mỹ ngày 9.2 xác nhận, máy bay trinh sát P-3 Orion và một máy bay quân sự Trung Quốc áp sát nhau “không an toàn” ở Biển Đông.
Nga sẽ bán vũ khí hiện đại cho Phillippines Nga sẽ bán vũ khí hiện đại cho Phillippines Đại sứ Nga tại Philippines thông báo Moscow sẽ cung cấp cho Manila vũ khí và thiết bị quân sự hiện đại.
Chiến hạm Nga bất ngờ tới Philippines tập trận chung Chiến hạm Nga bất ngờ tới Philippines tập trận chung Các tàu chiến Nga đã bất ngờ tới Philippines để tham gia tập trận chung với quân đội nước sở tại.
Tình báo Mỹ nghi TQ sắp đưa thêm tên lửa ra Biển Đông Tình báo Mỹ nghi TQ sắp đưa thêm tên lửa ra Biển Đông Vệ tinh tình báo Mỹ phát hiện dấu hiệu Trung Quốc sắp đưa thêm các tên lửa đất đối không từ đất liền ra Biển Đông, một số vũ khí có thể bố trí lần đầu tiên tại các đảo nhân tạo phi pháp.
Máy bay Mỹ chặn chiến đấu cơ TQ gần Đài Loan Máy bay Mỹ chặn chiến đấu cơ TQ gần Đài Loan Máy bay không người lái Mỹ đã bám theo các máy bay quân sự Trung Quốc gần không phận Đài Loan.
Trung Quốc “mổ xẻ” tàu lặn Mỹ để tìm kiếm bí mật quân sự? Trung Quốc “mổ xẻ” tàu lặn Mỹ để tìm kiếm bí mật quân sự? Trung Quốc nhiều khả năng sẽ “mổ xẻ” tàu ngầm không người lái, mà nước này thu giữ được ở Biển Đông để tìm kiếm thông tin về công nghệ của hải quân Mỹ.
Bắt giữ tàu lặn Mỹ, TQ “nắn gân” cả Obama và Trump Bắt giữ tàu lặn Mỹ, TQ “nắn gân” cả Obama và Trump Việc Trung Quốc thu giữ tàu lặn không người lái của Mỹ ở Biển Đông được coi là hành động thách thức cả Tổng thống Mỹ Barack Obama và người kế nhiệm Donald Trump.
Trung Quốc trả lại tàu lặn không người lái bắt của Mỹ Trung Quốc trả lại tàu lặn không người lái bắt của Mỹ Trung Quốc đã quyết định trả lại tàu lặn không người lái bắt giữ ở Biển Đông cho phía Mỹ.
TQ bắt giữ tàu lặn không người lái Mỹ ở Biển Đông TQ bắt giữ tàu lặn không người lái Mỹ ở Biển Đông Tàu chiến Trung Quốc đã bắt một thiết bị không người dưới nước của Mỹ tại Biển Đông.
TQ bị "tố" đặt vũ khí trên 7 đảo nhân tạo ở Biển Đông TQ bị "tố" đặt vũ khí trên 7 đảo nhân tạo ở Biển Đông Trung Quốc dường như đã lắp đặt vũ khí, bao gồm hệ thống phòng không tại toàn bộ 7 đảo nhân tạo mà nước này cải tạo phi pháp ở Biển Đông, Trung tâm Nghiên cứu Chiến lược và Quốc tế cho biết.
Donald Trump chỉ trích TQ phô trương quân sự ở Biển Đông Donald Trump chỉ trích TQ phô trương quân sự ở Biển Đông Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump chỉ trích Trung Quốc thao túng tiền tệ, thương mại và phô trương sức mạnh quân sự ở Biển Đông.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin Nóng | Tin Ngắn | Thời Sự | An Ninh Hình Sự | Pháp Luật

X
CNT2T3T4T5T6T7