Ấn Độ xây đền cao nhất thế giới, có bãi đỗ trực thăng Ấn Độ xây đền cao nhất thế giới, có bãi đỗ trực thăng 29/11/2016 15:30:00 Ấn Độ đang xây dựng ngôi đền cao nhất thế giới ở bang Uttar Pradesh, tích hợp công viên giải trí và có bãi đáp trực thăng.
Bộ trưởng Ấn Độ gây sốc khi nói về hiếp dâm Bộ trưởng Ấn Độ gây sốc khi nói về hiếp dâm Bà Maneka Gandhi cho rằng tin tức về hiếp dâm đang bị phóng đại ở Ấn Độ, và nước này là 1 trong 4 quốc gia có số vụ hiếp dâm ít nhất thế giới.
Quá đói, người phụ nữ ăn nhựa trong nhiều năm Quá đói, người phụ nữ ăn nhựa trong nhiều năm Các bác sĩ phẫu thuật đã hết sức bất ngờ khi phát hiện lớp nhựa dày bám không tiêu hóa trong bụng người phụ nữ 52 tuổi ở bang bang Himachal Pradesh, Ấn Độ.
Cựu quan tham Ấn Độ làm đám cưới nghìn tỷ cho con gái Cựu quan tham Ấn Độ làm đám cưới nghìn tỷ cho con gái Cô dâu, con gái của ông Reddy, sẽ khoác lên mình bộ trang sức trị giá 330 tỷ đồng trong đám cưới xa hoa với sự tham gia của nhiều ngôi sao Bollywood.
Ấn Độ: Người phụ nữ cầm súng chuyên "xử" kẻ hiếp dâm Ấn Độ: Người phụ nữ cầm súng chuyên "xử" kẻ hiếp dâm Một phụ nữ Ấn Độ đã tuyên chiến với nạn tấn công tình dục bằng cách tự đi tuần tra và truy tìm những kẻ hiếp dâm, Daily Mail đưa tin.
Ấn Độ ô nhiễm không khí tệ nhất 20 năm qua Ấn Độ ô nhiễm không khí tệ nhất 20 năm qua Mức độ ô nhiễm không khí ở Ấn Độ đang vượt ngưỡng cho phép 30 lần, mức kỉ lục sau gần 2 thập kỷ.
Ấn Độ: Bị hiếp dâm, còn bị cảnh sát bỡn cợt tra tấn tinh thần Ấn Độ: Bị hiếp dâm, còn bị cảnh sát bỡn cợt tra tấn tinh thần Một nạn nhân hiếp dâm tập thể cho biết cảnh sát đã hỏi: “Ai là người làm cho cô sướng nhất?”.
Ấn Độ: Mong điều tốt cho con, đem thả vào đống phân bò Ấn Độ: Mong điều tốt cho con, đem thả vào đống phân bò Các bà mẹ khẳng định hành động này sẽ mang đến sức khỏe và nhiều điều tốt lành cho con cái của họ.
Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp Ấn Độ: Đang ngủ với chồng, bị 4 người gọi cửa cưỡng hiếp 4 người thay nhau cưỡng hiếp cô, thậm chí có người còn cưỡng hiếp cô 2 lần, theo Times of India.
Thế giới đang xem thường năng lực hạt nhân của Ấn Độ? Thế giới đang xem thường năng lực hạt nhân của Ấn Độ? Theo nghiên cứu, Ấn Độ hoàn toàn đủ khả năng chế tạo gần 500 đầu đạn hạt nhân nếu chiến tranh xảy ra.
“Người thép” Ấn Độ cho dùng búa đập liên tiếp vùng kín “Người thép” Ấn Độ cho dùng búa đập liên tiếp vùng kín Người đàn ông đến từ Ấn Độ đã thực hiện hàng loạt màn trình diễn kỳ dị, bao gồm dùng búa đập liên tiếp vào háng.
Video: “Siêu nhân” Ấn Độ kéo 2 ô tô bằng vai nhẹ như không Video: “Siêu nhân” Ấn Độ kéo 2 ô tô bằng vai nhẹ như không Một người bạn của “siêu nhân” từng thử kéo một chiếc ghế bằng xương bả vai nhưng bị chấn thương và phải vào viện điều trị.
Nơi phụ nữ cạo trọc để hiến tóc "còn trinh” cho thần linh Nơi phụ nữ cạo trọc để hiến tóc "còn trinh” cho thần linh Một ngôi đền ở Ấn Độ kiếm được 22 triệu bảng Anh (hơn 600 tỷ đồng) một năm nhờ việc bán tóc của phụ nữ.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7