Xu hướng hạt nêm thế hệ mới, bổ sung các dưỡng chất cần thiết.

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sản phẩm hạt nêm mới ra mắt thị trường gần đây hứa hẹn sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những người nội trợ đang băn khoăn tìm kiếm một loại gia vị vừa thơm ngon lại có thêm các thành phần dinh dưỡng quý giá cho cơ thể.

Xã hội ngày càng phát triển và nhu cầu của con người cũng theo đó mà ngày càng phong phú, ngay cả đối với những nhu cầu thiết yếu hàng ngày. Đối với chuyện ăn uống, chúng ta đã chuyển đổi dần từ ăn đủ no, đến ăn sao cho ngon, và giờ đây là nhu cầu ăn tốt cho sức khỏe. Chính vì lẽ đó mà vấn đề bổ sung chất dinh dưỡng cho các mặt hàng thực phẩm tiêu thụ hàng ngày để nâng cao sức khỏe người dùng đang được các đơn vị sản xuất và chế biến chú trọng hơn.

Xu hướng hạt nêm thế hệ mới, bổ sung các dưỡng chất cần thiết - 1

Để nấu được những món ăn ngon cho cả gia đình, người nội trợ thường phải mất khá nhiều thời gian cho việc lựa chọn nguyên liệu, chuẩn bị, chế biến, và quan trọng hơn cả là nêm nếm cho món ăn. Vì vậy, gia vị là một trong những mối quan tâm lớn của họ, và sự ra đời của hạt nêm đã giúp họ giảm được phần nào gánh nặng bếp núc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người nội trợ hiện đại về một loại gia vị nấu ăn vừa giúp món ăn ngon hơn, vừa bổ sung dinh dưỡng, Vedan đã chính thức ra mắt sản phẩm hạt nêm thế hệ mới mang 3 hương vị.

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Vedan thấu hiểu khẩu vị cũng như thói quen nấu ăn của phụ nữ Việt, đó là sử dụng nhiều loại rau củ để tạo vị ngọt đậm đà tự nhiên cho các món ăn. Sau khi nghiên cứu những tài liệu khoa học đáng tin cậy về 5 nhóm màu sắc của rau củ gồm: đỏ, vàng/cam, xanh lá, tím/xanh lam và trắng, Vedan đã tuyển lựa và chọn ra 5 loại rau củ đặc trưng đó là cà chua, bắp, bông cải xanh, rau dền và củ cải trắng. Sản phẩm hạt nêm Vedan sẽ mang vị ngọt thanh nhờ chiết xuất từ 5 loại rau củ kể trên, đem đến hương vị thơm ngon cho các món ăn như khi dùng rau củ tươi.

Quan tâm đến sức khỏe của người dùng, Vedan đã quyết định bổ sung thêm các dưỡng chất quan trọng và thiết yếu vào sản phẩm hạt nêm mới của mình, gồm có các vitamin A, C và D. Đây là các vitamin có trong thực phẩm tự nhiên, đóng góp vào sự hoạt động của các cơ quan và chức năng cơ thể quan trọng như thị giác, tim mạch, hệ miễn dịch, sức khỏe xương và chống lão hóa. Các loại rau củ khi được bảo quản lâu ngày trong tủ lạnh thường mất đi các dưỡng chất quan trọng này, và hạt nêm Vedan chính là giải pháp tuyệt vời, tiện lợi để giải quyết vấn đề bổ sung dinh dưỡng, thay đổi hoàn toàn quan niệm truyền thống rằng hạt nêm chỉ là gia vị thông thường.

                                                                                                       

Xu hướng hạt nêm thế hệ mới, bổ sung các dưỡng chất cần thiết - 2

Đặc biệt, hạt nêm Vedan mới mang 3 hương vị còn giúp người nội trợ nấu được nhiều món ăn ngon phong phú để thay đổi khẩu vị hàng ngày. Hạt nêm Xương hầm rau củ sẽ đặc biệt phù hợp với các món mặn quen thuộc như canh, hầm, thịt kho… Trái lại, Hạt nêm Nấm hương rau củ sẽ mang đến vị ngọt thanh ngon lành đến cho các món chay thanh đạm. Còn hạt nêm vị Tôm chua cay rau củ chắc chắn sẽ là gia vị lí tưởng cho các món ăn cần vị hải sản đậm đà như các món lẩu, đặc biệt là món lẩu Thái Tom Yum khoái khẩu.

Hạt nêm Vedan từ rau củ thế hệ mới thực sự là gia vị đa năng không thể thiếu trong căn bếp nhà, vì không chỉ giúp đem đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon miệng mà còn đảm bảo sự cân bằng dinh dưỡng tối ưu.

(Theo Khám Phá)
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7