Sự kiện cuối năm ấn tượng cùng Sheraton Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 25/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Với 17 sảnh sự kiện đa năng, linh hoạt và ngập tràn ánh sáng với nhiều diện tích đa dạng, Sheraton Sài Gòn tự hào mang đến một không gian tổ chức sự kiện cuối năm đẳng cấp và sang trọng, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.

Sự kiện cuối năm ấn tượng cùng Sheraton Sài Gòn - 1

Khách sạn Sheraton Sài Gòn hân hạnh cùng quý khách lên ý tưởng cho các chương trình chào mừng Giáng Sinh và Năm Mới thật đặc sắc cho gia đình, bạn bè và đồng nghiệp. Sheraton Sài Gòn xin giới thiệu những dịch vụ lễ tiệc hoàn hảo phục vụ tận nơi theo yêu cầu của khách hàng trong mùa lễ hội năm nay.

Chúng tôi tự hào cung cấp những món ăn ngon, đầu bếp chuyên nghiệp và nhân viên phục vụ với chất lượng đẳng cấp quốc tế cùng trang thiết bị và những ý tưởng độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn và các vị khách quý tận hưởng một đêm tiệc ngập tràn niềm vui và đáng nhớ. Nếu quý khách yêu thích sự tiện nghi và sang trọng tại các sảnh tiệc của Sheraton Sài Gòn, đừng ngần ngại cùng chúng tôi sẻ chia những ý tưởng cho một chương trình tiệc thật ấn tượng.

Sự kiện cuối năm ấn tượng cùng Sheraton Sài Gòn - 2

Sự kiện cuối năm ấn tượng cùng Sheraton Sài Gòn - 3

Hãy để chúng tôi trang hoàng cho đêm tiệc của quý khách theo chủ đề Giáng Sinh rực rỡ với cây thông Nô-en lấp lánh hay theo chủ đề Năm Mới với những sắc màu ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. Đặc sắc hơn cả là hệ thống đèn phản chiếu hình ảnh trong các sảnh tiệc sang trọng của Sheraton Sài Gòn chắc chắn sẽ làm quan khách hoàn toàn ấn tượng về một đêm tiệc khó quên.

Sự kiện cuối năm ấn tượng cùng Sheraton Sài Gòn - 4

Chúng tôi xin trân trọng giới thiệu 2 gói đặt tiệc trọn gói: gói Silver Package giá VND 1,200,000++/ người và gói Gold Package giá VND 1,500,000++/ người. Với 2 gói đặt tiệc này, quý khách có thể lựa chọn tiệc theo Set Menu hoặc Buffet Menu cùng 2 giờ phục bia và nước ngọt không giới hạn, hoa trang trí bàn tiệc và đèn RoboScan.

Ngoài ra với mỗi gói đặt tiệc từ 200 khách trước ngày 31 tháng 1 năm 2017, quý khách còn được nhận thêm những ưu đãi cực kì hấp dẫn.

Vui lòng liên hệ với Phòng Kinh Doanh để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể.

Thư điện tử: sales.saigon@sheraton.com

Hoặc điện thoại +84 8 3827 2828.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang