Khai trương cơm gà Bà Buội Hoàng Quốc Việt

Thứ Ba, ngày 09/08/2016 08:00 AM (GMT+7)

Nếu đã là thực khách yêu thích món ăn Cơm Gà Bà Buội xứ Hội và trở thành khách hàng thân thiết tại 66 Bà Triệu, Hà Nội thì nay cơ sở 5 tại 73 Hoàng Quốc Việt vừa khai trương vào trung tuần tháng 7 vừa qua với không gian rộng rãi, thoáng mát và có sức chứa 150 khách sẽ tiếp tục đáp ứng nhu cầu khách hàng và sự thuận tiện.

Món cơm khiến thực khách Hà Nội “say” để xếp hàng

Tôi đến quán lần đầu vào tháng 9 vì cô bạn cứ đòi ăn bằng được và vì có một chút tò mò. Cô bạn đã là khách hàng thân quen nên ngay khi vừa dừng xe trước quán đã nhảy ngay xuống và chạy thật nhanh vào đọc tên, đăng ký số người cho một bạn quản lý rồi xách theo 2 cái ghế nhựa vẫy tôi vào. Trời tháng 9 vẫn khá nóng, ngồi xung quanh chúng tôi còn độ chục người, chia thành 3 nhóm. Tôi hỏi cô bạn chờ bao nhiêu phút thì được trả lời khoảng 5-7 phút, tôi hơi chau mày thì được cô đáp trả “ôi, bây giờ là nhanh rồi đấy, hồi đầu toàn 30 phút mới đến lượt”. Lạ thật, Hà Nội có bao nhiêu quán cơm mà người ta lại ngồi xếp hàng không mảy may tức giận, chờ đợi đọc tên tới lượt mình. Thế rồi cũng đến lượt chúng tôi.

Khai trương cơm gà Bà Buội Hoàng Quốc Việt - 1

Hạt cơm óng vàng, mềm xốp, gà luộc ngọt thịt, chín tới và phủ lên là nước sốt gia truyền thơm ngon khiến cho món cơm gà thu hút thực khách Hà thành

Món ăn của cả nhà

Có thể nói cơm gà Bà Buội là món ăn của gia đình bởi nó đáp ứng linh hoạt khẩu vị của mọi thành viên từ già đến trẻ. Khi đĩa cơm gà bốc khói nghi ngút được mang ra, hạt cơm vàng óng, mềm xốp, dễ ăn được nhẹ nhàng rưới nước sốt thơm ngọt, hoàn toàn phù hợp vơi trẻ nhỏ. Gà luộc ngọt thịt, chín tới, dai ngon vừa đủ. Người lớn thì hài lòng vì các gia vị như tương ớt, maggi được thêm vào sau theo khẩu vị, gỏi gà chua cay đúng điệu, rau sống được nhặt nhạnh cẩn thận, tỉ mỉ, sắp sẵn trên đĩa. Đến giờ tôi đã hiểu tại sao cô bạn lại say đắm món ăn này đến thế và quyết định lần tới sẽ phải đưa cả gia đình đến thử.

Khai trương cơm gà Bà Buội Hoàng Quốc Việt - 2

Cơ sở 73 Hoàng Quốc Việt vừa được khai trương có hệ thống điều hòa mát lạnh và sức chứa 150 khách

Được biết, cơ sở 5 của Cơm Gà Bà Buội vừa được khai trương tại 73 Hoàng Quốc Việt. Nhà hàng này có sức chứa lên tới 150 thực khách, không gian thoáng đãng, phục vụ món ăn trứ danh của đất Hội An như: Gỏi gà, cơm gà, tràng trứng, cơm vit hồi sín, phở gà trộn... Hơn thế nữa nhà hàng còn có món sữa ngô và sữa gạo mát lạnh. Cơm Gà Bà Buội 73 Hoàng Quốc Việt với hệ thống máy lạnh mát rượi sẽ là một lựa chọn tối ưu trong những ngày hè nóng nực. Nhân dịp khai trương, Cơm Gà Bà Buội áp dụng chương trình giảm giá cho khách hàng sử dụng gói combo tại cơ sở Hoàng Quốc Việt như sau:

Khai trương cơm gà Bà Buội Hoàng Quốc Việt - 3

Không gian đậm chất Hội An, sạch sẽ, mức giá hợp lý đã khiến cho cơm gà Bà Buội trở thành món ăn yêu thích của nhiều thực khách

Combo 1: Gồm 2 cơm gà + 1 gỏi gà nhỏ + 2 đồ uống: 198k

Combo 2: Gồm 2 cơm gà + 1 tràng trứng + 2 đồ uống: 178k

Combo 3: 4 cơm gà + 1/2 gà chặt + 1 gỏi nhỏ + 4 đồ uống: 568kCombo 4: 2 cơm vịt + ¼ con vịt chặt + 2 đồ uống: 198k

Việc chỉ mới một năm đã có tới 5 cửa hàng Cơm gà bà Buội tại Hà Nội và Hội An được mở ra là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của thương hiệu này.

Để đặt bàn tại Hoàng Quốc Việt xin vui lòng liên hệ: 0964881955

Fanpage: https://www.facebook.com/comgababuoigiatruyen

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang