Hạt nêm thế hệ mới xương hầm rau củ giúp bổ sung vitamin A, C, D.

Thứ Hai, ngày 25/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Các loại thực phẩm tăng cường dinh dưỡng đang là một trong những đề tài thu hút sự quan tâm của nhiều người bởi vai trò của chúng đối với sức khỏe và cuộc sống hạnh phúc của mỗi gia đình.

Trong số các loại dưỡng chất cần cho cơ thể hàng ngày, vitamin là những chất chỉ cần một hàm lượng rất nhỏ trong mỗi bữa ăn, nhưng tầm quan trọng của chúng lại rất lớn trong việc duy trì sự hài hòa trong các chức năng của cơ thể. Nhưng việc phối hợp các loại thực phẩm thích hợp trong khẩu phần ăn hàng ngày để bổ sung đủ lượng vitamin cần thiết cho nhu cầu cơ thể lại không phải vấn đề đơn giản.

Hiểu được điều đó, hãng Vedan vừa giới thiệu một giải pháp hoàn hảo cho những người nội trợ: đó là sản phẩm Hạt nêm xương hầm rau củ mới được bổ sung các loại vitamin A, C và D. Đây là kết quả từ việc nghiên cứu của Vedan về thói quen nấu nướng sử dụng nhiều rau củ trong ẩm thực của Việt Nam, kết hợp cùng những đánh giá khoa học đáng tin cậy về tác dụng của vitamin đố với sức khỏe con người.

Hạt nêm thế hệ mới xương hầm rau củ giúp bổ sung vitamin A, C, D - 1

Theo đó, ba loại vitamin A, C, D được lựa chọn là những loại thiết yếu nhất đối với cơ thể. Trong đó, vitamin A nổi tiếng nhờ góp phần tăng sức khỏe của mắt và làn da, là chất chống oxy hóa và giảm nguy cơ nhiễm virus. Vitamin C là loại sinh tố quen thuộc có tác dụng kìm hãm quá trình lão hóa, tăng sức đề kháng, kích thích tái tạo mô tế bào và ngăn ngừa ung thư. Còn vitamin D là nhóm chất có vai trò quan trọng giúp xương và răng chắc khỏe, tham gia vào chức năng bài tiết insulin ngăn ngừa bệnh tiểu đường, tăng cường miễn dịch và chức năng sinh dục.

Trong quá trình bảo quản và chế biến thực phẩm, 3 loại vitamin này rất dễ bị thất thoát bởi nhiệt và các yếu tố khách quan khác. Chính vì vậy việc bổ sung các chất này này vào hạt nêm Vedan là giải pháp bổ sung dinh dưỡng lí tưởng cho mỗi bữa ăn thay vì phải sử dụng các loại thuốc chứa vitamin cô đặc.

Hạt nêm thế hệ mới xương hầm rau củ giúp bổ sung vitamin A, C, D - 2

Sản phẩm Hạt nêm mới của Vedan có hương vị đậm đà của xương hầm hòa cùng vị ngọt thanh tự nhiên của 5 loại rau củ là: củ cải trắng, củ dền, cà chua, bắp, súp lơ xanh, chứa đựng hương vị truyền thống của các món ăn việt Nam. Với hạt nêm Vedan, những người nội trợ sẽ không còn mất nhiều thời gian để có được một nồi canh ngon đúng vị, hay một chảo thịt kho mặn mà đưa cơm, và cũng rất thích hợp để sử để bạn tập tành làm các món Ý, món Pháp khi cần thay đổi khẩu vị cho gia đình.

(Theo Khám Phá)
VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7