Dịch vụ tiệc ngoài - Loại hình kinh doanh mới đang lên ngôi

Thứ Tư, ngày 23/11/2016 08:00 AM (GMT+7)

Mặc dù đã có mặt từ rất lâu, nhưng những năm gần đây, việc du nhập văn hóa ẩm thực phương Tây cùng với ngành dịch vụ tổ chức sự kiện nở rộ đã thúc đẩy loại hình dịch vụ tiệc ngoài dần trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn tại thị trường Việt Nam.

Vượt ra ngoài khuôn khổ của những buổi tiệc, sự kiện thường được tổ chức tại nhà hàng, khách sạn hay trung tâm hội nghị tiệc cưới; dịch vụ tiệc ngoài ngày càng được ưa chuộng và trở thành xu hướng tiệc được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2016, nhờ vào tính lưu động, không giới hạn về địa điểm, thời gian, quy mô, ngân sách và ý tưởng trang trí, đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc, sự kiện của cả doanh nghiệp và cá nhân.

Dù là buổi tiệc cầu hôn lãng mạn hai người giữa cánh đồng lúa, hay buổi tiệc trà phục vụ kèm buổi ra mắt sản phẩm mới, cho đến buổi tiệc thân mật chiêu đãi đối tác nước ngoài với phong cách thuần Việt, hoặc thậm chí buổi tiệc ngoài trời quy mô lên đến hàng ngàn người, thì dịch vụ tiệc ngoài hay còn gọi là dịch vụ tổ chức tiệc lưu động vẫn có thể đáp ứng thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng theo từng chi tiết. 

Dịch vụ tiệc ngoài - Loại hình kinh doanh mới đang lên ngôi - 1

Một buổi tiệc Set-menu phong cách Việt được tổ chức tại sảnh chính của Dinh Độc Lập

Dịch vụ tiệc ngoài - Loại hình kinh doanh mới đang lên ngôi - 2

Buổi tiệc Buffet theo chủ đề Sài Gòn xưa tại Bình An Village

Tùy theo nhu cầu và tính chất của mỗi sự kiện, khách hàng sẽ được lắng nghe và tư vấn ý tưởng sắp xếp bày trí buổi tiệc, thiết kế thực đơn, phong cách phục vụ cho đến khâu dọn dẹp sau tiệc sao cho phù hợp nhất với từng địa điểm tổ chức, ngay tại showroom, văn phòng, cửa hàng, sảnh tòa nhà v.v.. Đây chính là điểm cộng lớn nhất kích thích các doanh nghiệp lựa chọn loại hình tiệc lưu động này bởi tính linh hoạt, chủ động lên kế hoạch tổ chức mà vẫn đảm bảo hỗ trợ được việc quảng bá thương hiệu và chăm sóc khách hàng ngay tại chính địa điểm doanh nghiệp một cách tốt nhất.  

Dịch vụ tiệc ngoài - Loại hình kinh doanh mới đang lên ngôi - 3

Buổi tiệc sang trọng Chiêu đãi khách hàng của doanh nghiệp Samsung House Việt Nam

Ngoài ra, với nhu cầu bảo mật sự riêng tư cũng như thể hiện đẳng cấp, phong cách riêng của khách hàng cá nhân cao cấp thì dịch vụ tiệc tổ chức ngay tại tư gia cũng là sự lựa chọn hàng đầu bởi dịch vụ linh động nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên nghiệp cần có. Theo đó, khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn về thực đơn Âu, Á, thuần Việt hay các yêu cầu món chay, kiêng khem nghiêm ngặt. Việc tổ chức được nhiều hình thức tiệc, từ tiệc bàn tròn (set-menu), BBQ ngoài trời, tiệc cocktail, cho đến tiệc đứng, buffet v.v.. cũng đều thỏa mãn được cho mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp.

Dịch vụ tiệc ngoài - Loại hình kinh doanh mới đang lên ngôi - 4

Những buổi tiệc tối được chăm chút tỉ mỉ ngay tại một không gian độc đáo luôn làm cho những khách mời tham dự cảm thấy ấn tượng.

Theo ông Stephen Kerslake – CEO Công ty The Caterers – Đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tiệc ngoài cho biết: “Thành lập công ty từ khi ngành dịch vụ phục vụ tiệc theo sự kiện còn non trẻ tại Việt Nam cách đây 10 năm, cho đến nay, nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, hội nhập với kinh tế thế giới, kéo theo nhu cầu sử dụng dịch vụ chất lượng cao hay sản phẩm xa xỉ ngày càng tăng.

Với ưu thế thể hiện rõ ràng thông điệp thương hiệu hay phong cách riêng của từng buổi tiệc, cộng với sự chuyên nghiệp trong khâu tổ chức, tôi tin chắc dịch vụ tiệc ngoài sẽ còn tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Theo báo cáo kinh doanh quý III năm 2016 của công ty chúng tôi, doanh thu từ dịch vụ tiệc này tăng đột biến 30% so với cùng kỳ năm 2015. Đây cũng là tín hiệu vui cho The Caterers nói riêng và ngành tiệc ngoài Việt Nam nói chung”.

Được biết đến là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tiệc ngoài, The Caterers cũng là doanh nghiệp được nhiều thương hiệu uy tín tin tưởng lựa chọn. The Caterers cũng vinh dự được là đơn vị phục vụ tiệc đầu tiên cho buổi tiệc tối xa hoa trên không “Dinner in the sky” lần đầu đến Việt Nam được tổ chức bởi Romano, hay buổi tiệc Set-menu kỷ lục 2300 khách tại sân vận động quân khu 7 của thương hiệu FE Credit v.v…

Dịch vụ tiệc ngoài - Loại hình kinh doanh mới đang lên ngôi - 5

Đêm tiệc tất niên kỉ lục tại Sân vận động Quân Khu 7 của thương hiệu FE Credit

Chính sự linh động, chuyên nghiệp, sáng tạo và luôn đổi mới chất lượng dịch vụ và thực phẩm đã giúp những doanh nghiệp tiệc ngoài như The Caterers ngày càng khẳng định chất lượng thương hiệu cũng như góp phần giúp ngành dịch vụ tiệc ngoài tại Việt Nam ngày càng phát triển cạnh tranh và lành mạnh hơn.

** Thông tin liên hệ:

The Caterers

Dịch vụ tiệc ngoài - Căn tin trường học - Căn tin nhà máy

Điện Thoại: (08) 38.126.901

Hotline: 0903 022 589

Website: thecaterers.vn

Địa chỉ: 46 A-C-D Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang