Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt trở lại

Thứ Sáu, ngày 14/04/2017 08:30 AM (GMT+7)

Những ngày cuối tuần, các tỉnh Bắc Bộ tăng nhiệt trở lại do đợt không khí lạnh đã suy yếu.

Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc tăng nhiệt trở lại - 1

Các tỉnh Bắc Bộ tăng nhiệt trở lại do không khí lạnh suy yếu

Từ ngày 11/4 do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ thời tiết mát mẻ, dễ chịu, nhiệt độ thấp nhất trong ngày có nơi 16-18 độ C.

Tuy nhiên, theo Trung tâm khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (14/4), không khí lạnh tại Bắc Bộ đã dần suy yếu, nhiệt độ tăng thêm 2-3 độ C, trời nhiều mây, có mưa vài nơi, trưa chiều giảm mây trời nắng. Nhiệt độ thấp từ 18 đến 21 độ C. Nhiệt độ cao nhất 25 - 28 độ C.

Từ Đà Nẵng trở vào, thời tiết duy trì ở trạng thái nắng nóng, nhiệt độ có nơi trên 36 độ C. Từ chiều tối tới đêm, ở khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và dông vài nơi.

Phía Tây Bắc Bộ: Từ ngày 14-16/4, đêm và sáng nhiều mây, có mưa rải rác tại khu vực Tây Bắc trong ngày 14; sau phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 17-19/4, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 17; sau phổ biến có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, riêng khu vực Tây Bắc có mưa rào rải rác trong chiều tối ngày 19. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: Từ ngày 14-16/4, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Từ ngày 17-1/49, nhiều mây, có mưa rải rác tập trung tại vùng núi trong ngày 17, sau có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3.

Khu vực Hà Nội: Từ ngày 14-16/4, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3.

Từ ngày 17-19/4, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 17, sau có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế: Từ ngày 14-20/4, đêm và sáng nhiều mây, có mưa vài nơi, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 14-23/4, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Tây Nguyên: Từ ngày 14-17/4, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Từ ngày 18-23/4, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.          

Nam Bộ: Từ ngày 14-17/4, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Từ ngày 18-23/4, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Theo Theo Triệu Quang (Dân Việt) (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Người Hà Nội tận hưởng thời tiết mát mẻ đến khi nào? Người Hà Nội tận hưởng thời tiết mát mẻ đến khi nào?
Sau nhiều ngày nắng nóng, người dân ở Hà Nội vừa được tận hưởng một ngày thời tiết mát mẻ và dễ chịu do ảnh hưởng của không khí lạnh.
Tin tức trong ngày - Dự báo thời tiết VTV 14/4: Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ nắng nóng Dự báo thời tiết VTV 14/4: Bắc Bộ tăng nhiệt, Nam Bộ nắng nóng
Ngày hôm nay, nhiệt độ ở Bắc Bộ sẽ tiếp tục tăng dần do không khí lạnh tiếp tục suy yếu. Nhiệt độ dự báo cao hơn ngày hôm qua từ 1-2 độ....
Tin tức trong ngày - Đón rét nàng Bân, miền Bắc giảm nhiệt “sốc” Đón rét nàng Bân, miền Bắc giảm nhiệt “sốc”
Do ảnh hưởng của không khí lạnh, từ đêm nay, các tỉnh Bắc Bộ trời sẽ trở rét, có mưa dông kèm theo.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin ngắn
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang