Không khí lạnh sắp tăng cường, Bắc Bộ mưa phùn đến cuối tuần

Thứ Hai, ngày 13/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Một đợt không khí lạnh sắp được tăng cường gây mưa phùn, nồm ẩm cho các tỉnh Bắc Bộ.

Không khí lạnh sắp tăng cường, Bắc Bộ mưa phùn đến cuối tuần - 1

Bắc Bộ sẽ có mưa phùn vào đêm và sáng sớm trong những ngày tới (ảnh minh họa).

Theo thông tin từ Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Trung ương, hôm nay (13/3), thủ đô Hà Nội và các tỉnh Bắc Bộ sẽ tiếp tục có mưa nhỏ vào đêm và sáng sớm, đến giữa trưa và chiều nhiều khả năng trời hửng nắng, có gió nhẹ. Nhiệt độ cao nhất phổ biến 25-26 độ, ban đêm se lạnh 20-22 độ C.

Dự báo, hình thái thời tiết này sẽ duy trì khoảng 2 ngày nữa. Đến ngày 15/3, khả năng Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh tăng cường gây mưa tiếp tục.

Do cường độ không quá mạnh nên nhiệt độ cao nhất trong ngày chỉ giảm khoảng 2-3 độ C, về mức 22-23 độ C. Sau đó từ ngày 20/3, trời sẽ có nắng trở lại, rét nhẹ về đêm và sáng sớm.

Phía Tây Bắc Bộ: Ngày 13/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 14-17/3, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Phía đông nam khu vực chuyển lạnh.

Phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa: Ngày 13/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3.

Từ ngày 14-17/3, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 15, sau mưa nhỏ và sương mù rải rác vào đêm và sáng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Khu vực Hà Nội: Từ ngày 13-14/3, nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây, hửng nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2, cấp 3. Riêng ngày 12 đêm và sáng sớm có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Từ ngày 15 đến ngày 17, nhiều mây, có mưa rải rác trong ngày 15, sau có mưa nhỏ và sương mù rải rác vào đêm và sáng. Gió đông bắc cấp 2, cấp 3. Trời lạnh.

Các tỉnh từ Nghệ An đến Thừa Thiên Huế: Ngày 13/3, đêm và sáng nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 14-21/3, nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng phía bắc có mưa rải rác từ ngày 14 đến ngày 20, sau có mưa vài nơi. Gió tây bắc cấp 2, cấp 3.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận: Từ ngày 13-14/3 và từ ngày 18 đến ngày 21, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 15-17/3, phía bắc nhiều mây, có mưa vài nơi; phía nam mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, Gió đông bắc cấp 2, cấp 3.

 Tây Nguyên: Từ ngày 13-14/3, mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng. Gió nhẹ.

Từ ngày 15-17/3, mây thay đổi, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Nam Bộ: Từ ngày 13-14/3 mây thay đổi, phổ biến không mưa, ngày nắng, miền đông có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Từ ngày 15-17/3, mây thay đổi, có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng. Gió đông bắc đến đông cấp 2, cấp 3.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Miền Bắc phải hứng chịu bao nhiêu đợt rét trong tháng 3? Miền Bắc phải hứng chịu bao nhiêu đợt rét trong tháng 3?
Dù đã lập xuân nhưng miền Bắc vẫn liên tục đón những đợt không khí lạnh tăng cường khiến nền nhiệt giảm sâu.
Tin tức trong ngày - Dân Thủ đô khổ sở vì mưa phùn, nồm ẩm Dân Thủ đô khổ sở vì mưa phùn, nồm ẩm
Quần áo giặt vài ngày chưa khô, không khí ẩm ướt, ra đường lấm bẩn… cuộc sống của người dân Hà Nội bị đảo lộn vì thời tiết mưa phùn, nồm ẩm...
Sức khỏe đời sống - Nồm ẩm trước Tết, nguy cơ ngộ độc cao Nồm ẩm trước Tết, nguy cơ ngộ độc cao
Mưa rào sớm bất thường, nồm ẩm kéo dài tăng nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
Tin tức sức khỏe - Mẹ cần biết: Sử dụng kháng sinh sai cách có thể gây hại cho con Tin tài trợ | Imunostim Mẹ cần biết: Sử dụng kháng sinh sai cách có thể gây hại cho con
Kháng sinh là con dao hai lưỡi, sử dụng đúng cách sẽ giúp trẻ khỏi bệnh, sử dụng sai cách hoặc lạm dụng có thể gây nên tác hại khôn lường....
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang