VPBank dành hơn 35.000 quà tặng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Thứ Ba, ngày 03/03/2015 08:00 AM (GMT+7)

Với mong muốn tri ân khách hàng vào dịp Tết Ất Mùi, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã triển khai chương trình “Đón Tết thịnh vượng – Gửi tiền may mắn” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm .

Dịp Tết là thời điểm các doanh nghiệp tung ra hàng loạt các chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm tăng doanh thu và kích cầu thị trường. Không nằm ngoài xu thế đó, các nhà băng cũng triển khai nhiều chương trình khuyến mại và huy động nguồn tiền nhàn rỗi từ người dân.

Với mong muốn tri ân khách hàng vào dịp Tết Ất Mùi, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) đã triển khai chương trình “Đón Tết thịnh vượng – Gửi tiền may mắn” dành cho khách hàng gửi tiết kiệm .

Nổi bật trong đó là chương trình Đón Tết thịnh vượng – Gửi tiền may mắn của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) với tổng số quà tặng dành cho khách hàng lên đến hơn 35.000.

Trước đó, VPBank đã triển khai thành công chương trình khuyến mại “Số 5 May mắn” dành riêng cho Chủ thẻ ghi nợ quốc tế VPBank Mastercard với giải Đặc biệt trị giá 01 lượng vàng SJC 99.9 hình logo VPBank và chương trình “Tiết kiệm Online – Rinh quà tiện ích” dành riêng cho các khách hàng gửi tiền Tiết kiệm trực tuyến với giải Đặc biệt là 01 chiếc máy giặt Electrolux trị giá 25 triệu đồng.

Cụ thể, từ 23/1/2015 đến 23/3/2015, khách hàng tiết kiệm từ 100 triệu đồng trở lên với thời hạn tối thiểu 1 tháng sẽ nhận được ngay quà tặng  hấp dẫn như bộ 2 ly thủy tinh, hộp giấy ăn…..

VPBank đã công bố chương trình tri ân đặc biệt dành cho chủ Thẻ Ghi nợ quốc tế MasterCard gồm VPBank Lady MasterCard, VPBank MC2 MasterCard, VPBank Platinum MasterCard, Thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines - VPBank MasterCard Platinum và MasterCard Gold Club

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu của Việt Nam, VPBank luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho Khách hàng. Điều này không chỉ thể hiện bằng việc cho ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ, mà còn bằng chất lượng dịch vụ và các giá trị gia tăng nhằm mang lại sự an tâm cho Khách hàng sau mỗi lần sử dụng sản phẩm, dịch vụ của VPBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 04 3928 8880 hoặc truy cập Website: www.vpbank.com.vn.

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang