Trẻ trung năng động như…bảo hiểm

Thứ Năm, ngày 01/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nhắc đến Bảo hiểm, người ta dễ dàng nghĩ đến tác phong nghiêm túc, chỉn chu, thậm chí có phần trang trọng đến khô cứng. Thế nhưng với Tập đoàn Bảo hiểm nhân thọ đến từ châu Á FWD, sự trẻ trung, năng động lại là thông điệp khác biệt mà họ muốn thể hiện.

Được thành lập vào năm 2013, FWD hoạt động tại nhiều quốc gia châu Á như Hồng Kông, Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore và Việt Nam, cung cấp các dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm y tế, bảo hiểm phi nhân thọ, bảo hiểm cho người lao động. Giữa năm nay, FWD gia nhập vào thị trường bảo hiểm Việt Nam thông qua việc mua lại toàn phần mảng kinh doanh bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam.

Trẻ trung năng động như…bảo hiểm - 1

Tập đoàn FWD hiện có hơn 1.2 triệu khách hàng cùng hơn 2.900 nhân viên.

Bước chân vào Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tại Lầu 11 Diamond Plaza (34 Lê Duẩn, Quận 1), người ta dễ dàng choáng ngợp bởi tông màu cam rực rỡ chủ đạo trong thiết kế của văn phòng. Là biểu tượng của tinh thần “Sống đầy từ hôm nay” đồng thời có tác dụng thúc đẩy sự sáng tạo, màu cam vừa gợi cảm giác vui tươi, phóng khoáng vừa không quá “chói lóa”.

Với sắc cam trẻ trung, không gian làm việc của đội ngũ nhân viên FWD cũng được “tiếp lửa” nguồn năng lượng tích cực sống động để luôn tràn đầy cảm hứng. Văn phòng được bố trí theo lối mở với thiết kế hiện đại, nhằm giúp các nhân viên của mọi phòng ban dễ dàng kết nối với nhau và hơn hết là mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi cho các khách hàng. Lối thiết kế này cũng nhằm mục đích khơi nguồn cảm hứng “sống đầy” cho nhân viên để họ mang tinh thần ấy phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Ở FWD Việt Nam, mọi người đều tràn đầy tinh thần cống hiến và hướng đến việc cải thiện từng ngày chất lượng giao dịch với khách hàng.

Trẻ trung năng động như…bảo hiểm - 2

Sự trẻ trung lan tỏa trong mọi phòng ban tại FWD Việt Nam.

Tại đây, “sống đầy” là một phương châm mà tất cả mọi người từ các cấp lãnh đạo đến nhân viên đều thấm nhuần và thực hiện trong công việc lẫn cuộc sống hàng ngày. “Sống đầy” là tinh thần sống trọn vẹn từng phút giây, vừa tận hưởng, trân trọng hiện tại vừa không ngừng phấn đấu cho tương lai, hết mình theo đuổi những đam mê. Đây cũng là thông điệp khác biệt mà FWD muốn gửi gắm để mang đến một cảm nhận mới cho bảo hiểm tại thị trường Việt Nam.

Trong buổi khai trương trụ sở chính vào ngày 29/11 vừa qua, tinh thần phá cách, chọn lối đi riêng của FWD cũng đã được thể hiện qua màn trình diễn flashmob độc đáo trên nền nhạc của ca khúc “Sống đầy từ hôm nay” do nhạc sỹ Phương Uyên sáng tác. Điểm nhấn thú vị là màn trình diễn này không được thực hiện bởi các vũ công chuyên nghiệp, mà bởi chính những nhân viên của FWD Việt Nam tại các phòng ban, trong đó không thiếu các cấp lãnh đạo. Tất cả cùng say sưa hòa mình vào điệu nhảy sôi động, như một cách truyền tải thông điệp: Hơn ai hết, đội ngũ nhân viên của FWD là những người luôn mang trong mình tinh thần sống đầy, và sẽ truyền cảm hứng đó đến với đông đảo mọi người.

Trẻ trung năng động như…bảo hiểm - 3

FWD Việt Nam tin rằng ai cũng có thể tự tin “sống đầy”, tận hưởng trọn vẹn từng phút giây của cuộc sống

Với tham vọng đường dài là trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu tại châu Á, một công ty có thể thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của khách hàng về bảo hiểm, đây có thể được xem là một bước khởi đầu ấn tượng của FWD tại thị trường Việt Nam.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang