Trải nghiệm mua nhà kiểu mới “5 trong 1” tại Sài Gòn và Hà Nội

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Với mức thu nhập vừa và thấp, việc mong muốn sở hữu những căn hộ cao cấp giá trên dưới 1 tỷ không phải là chuyện dễ. Nhưng trong quý IV năm 2016 này, khách hàng hoàn toàn có đến 5 sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn sở hữu một căn hộ cao cấp tọa lạc các vị trí đắc địa nhất Hà Nội và Tp. HCM.

Ngày 17/10/2016 vừa qua, nhiều người khá bất ngờ với sự xuất hiện của 5 dự án “Value Homes - 1,1 tỷ” - căn hộ cao cấp có giá chỉ từ 1,1 tỷ được mở bán tại sàn giao dịch bất động sản (BĐS) Anpha Land (thành viên của tập đoàn Anpha Holdings). Lần đầu tiên các đơn vị phát triển & chủ đầu tư lớn trong lĩnh vực BĐS: Kiến Á, Nam Long, Vietcomreal, Đông Mekong và VIG Land & APH kết hợp giới thiệu phong cách mua nhà kiểu mới dành cho khách hàng. Chỉ cần đến Anpha Land, mỗi khách hàng sẽ được tham quan các nhà mẫu, tư vấn và so sánh trực tiếp vị trí, diện tích, mức đầu tư… về căn hộ tương lai của mình.

Vị trí đắc địa khiến nhiều người ao ước

Hiện nay, các dự án BĐS tọa lạc tại vị trí đắc địa vẫn luôn thu hút khách hàng và trở thành lợi thế cạnh tranh hàng đầu của các chủ đầu tư. Theo ông Phạm Thanh Tuấn – Tổng Giám Đốc công ty Anpha Land cho biết: “Value Homes - 1,1 tỷ được phát triển bởi các chủ đầu tư lớn có uy tín trên thị trường, bảo chứng cho chất lượng căn hộ, tiến độ xây dựng, các cam kết về môi trường sống sau bàn giao; các dự án đều tọa lạc tại vị trí cửa ngõ kinh tế quan trọng của thành phố.” Với trải nghiệm mua nhà kiểu mới, khách hàng có thể gặp được các chuyên gia tư vấn, trực tiếp so sánh các tiện ích cao cấp tại mỗi dự án và điều khoản mua bán BĐS của mỗi chủ đầu tư.

Trải nghiệm mua nhà kiểu mới “5 trong 1” tại Sài Gòn và Hà Nội - 1

Viva Riverside (Vietcomreal) dễ dàng kết nối với các quận khác thông qua đường Võ Văn Kiệt

Có mức giá chỉ từ 1,1 tỷ đồng/căn hộ 2 phòng ngủ nhưng 5 dự án “Value Homes - 1,1 tỷ” vẫn nằm tại cửa ngõ các khu vực phát triển bất động sản bậc nhất tại Sài Gòn và Hà Nội như: Căn hộ cao cấp Park Vista (Đông Mekong) trên đường Nguyễn Hữu Thọ và nằm trong vùng triển khai Phú Mỹ Hưng GĐ 2; Căn hộ Citi Soho (Kiến Á) – nằm trong khu đô thị hiện đại Cát Lái; Căn hộ Flora Fuji (Nam Long) cách khu công nghệ cao Samsung chỉ 3 phút; Viva Riverside (Vietcomreal) tọa lạc mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt và căn hộ cao cấp Legend Park (VIG Land) mang đến chuẩn mực sống theo tiêu chuẩn Singapore tại khu vực cửa ngõ Tây Nam, Hà Nội.

Dự án “5 trong 1” này chính là phương pháp tối ưu hóa tốt nhất các dịch vụ gửi đến khách hàng, tiếp thị chính xác và hiệu quả hơn các căn hộ của chủ đầu tư.

Trải nghiệm mua nhà kiểu mới tại sàn giao dịch Anpha Land

Nếu như trước kia, khách hàng phải đến từng dự án để xem nhà mẫu và tốn khá nhiều thời gian để so sánh và đưa ra sự lựa chọn thì với Anpha Land, khách hàng chỉ việc đến một lần để xem 5 nhà mẫu thuộc dự án “Value Homes - 1,1 tỷ”, trực tiếp so sánh, đối chiếu để tìm ra căn hộ phù hợp nhất với mình. Dù cùng xuất hiện trên một sàn giao dịch nhưng đây cũng dạng hợp tác 5 bên cùng có lợi khi thể hiện rõ những lợi thế của từng chủ đầu tư so với những đối thủ cạnh tranh còn lại.

Trải nghiệm mua nhà kiểu mới “5 trong 1” tại Sài Gòn và Hà Nội - 2

Trải nghiệm mua nhà kiểu mới “5 trong 1” tại Sài Gòn và Hà Nội - 3

Park Vista (Đông Mekong) và Flora Fuji (Nam Long) đầu tư khá nhiều diện tích cho không gian xanh được nhiều khách hàng yêu thích và ưu tiên khi chọn lựa

Với trải nghiệm mua nhà kiểu mới này, khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi chọn ra 1 trong 5 loại căn hộ thuộc 5 dự án tối ưu nhất do Anpha Land tuyển chọn bằng cách so sánh vị trí, thiết kế căn hộ, thủ tục, tài chính… của nhà đầu tư nào phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình nhất. Đây cũng được xem là phương pháp mua nhà tối ưu nhất nếu khách hàng lần đầu mua căn hộ, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn sản phẩm thật sự phù hợp.

Trải nghiệm mua nhà kiểu mới “5 trong 1” tại Sài Gòn và Hà Nội - 4

Citi Soho (Kiến Á) giá tầm 1 tỷ/căn hộ cũng hút khách tại khu vực Cát Lái, Tp. HCM

Ngoài 5 sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm khoảng 1,1 tỷ nêu trên, Anpha Land hiện cũng là đơn vị tiên phong trong việc triển khai tư vấn và bán bất động sản nước ngoài thành công với các dự án tại Malaysia, Singapore và sắp tới là 8 dự án BĐS của Úc, tạo nên làn sóng đầu tư BĐS tại nước ngoài của người Việt. Để biết thêm thông tin về các dự án tại Anpha Land, bạn có thể truy cập trang web: www.anphaland.com.vn/valuehomes hoặc 094 666 3139.

(Theo Khám Phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang