Thời điểm vàng để sở hữu thẻ tín dụng

Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Thẻ tín dụng đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng hiện đại tại Việt Nam, tuy nhiên việc không hiểu rõ về tiện ích và những lợi ích của thẻ cũng như thời điểm mở thẻ khiến đa số người tiêu dùng có thu nhập trung bình vô tình bỏ lỡ “cơ hội vàng” để sở hữu cho mình chiếc thẻ thông minh, hữu ích trong cuộc sống.

“Cơn lốc” giao dịch thẻ

Theo thống kê của Hội thẻ ngân hàng Việt Nam, tính đến cuối năm 2015 số lượng thẻ phát hành trên toàn quốc  đã vượt ngưỡng 90 triệu thẻ, tương đương với tỷ lệ dân số Việt Nam, trong đó thẻ nội địa chiếm khoảng 90% và thẻ tín dụng quốc tế chiếm 10%.

Cùng với sự gia tăng số lượng thẻ là sự tăng trưởng không ngừng của doanh số sử dụng thẻ là 1.637.730 tỷ đồng và doanh số thanh toán 1.685.320 tỷ đồng vào cuối năm 2015, đạt tỉ lệ tăng trưởng lần lượt là 126% và 88% so với năm 2011.

Điều này cho thấy xu hướng giao dịch bằng thẻ ngày càng phổ biến, đặc biệt khi thị trường tiêu dùng Việt Nam đang có những chuyển biến tích cực và nhu cầu mua sắm, chi tiêu của người tiêu dùng ngày một lớn.

Bên cạnh đó, thị trường bán lẻ với đa dạng các sản phẩm  thời thượng, tính năng đa dạng cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã tạo nên những “cơn lốc” mua sắm qua thẻ tín dụng trong giới trẻ và các hộ gia đình. Điều đó đã góp phần hình thành thói quen sử dụng thẻ tín dụng như một công cụ thanh toán thanh toán tiện lợi, an toàn và đa năng không thể thiếu của người tiêu dùng hiện đại.

Cần thiết phải sở hữu thẻ tín dụng cá nhân  

Thời điểm vàng để sở hữu thẻ tín dụng - 1

Giao dịch bằng thẻ tiện lợi, an toàn và nhanh chóng

Trước đây, người dân đã quen thanh toán bằng tiền mặt trong mọi giao dịch và đôi khi vô tình họ trở thành mục tiêu của các tội phạm xã hội. Nay, để đảm bảo an toàn cho chính mình, rất nhiều người tiêu dùng đã chọn giao dịch bằng thẻ thay thế cho tiền mặt. Hơn nữa, khi thanh toán bằng thẻ tín dụng, các giao dịch  thực hiện cũng sẽ được bảo chứng từ đơn vị phát hành thẻ.

Ngoài ra, thẻ tín dụng được xem như một khoản dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp. Những rủi ro như tai nạn, bệnh tật hay những biến cố lớn thường xảy ra một cách bất ngờ trong cuộc sống của bất kỳ ai.  Việc chuẩn bị trước một giải pháp tài chính để bảo vệ bản thân và gia đình  có thể xoay sở để vượt qua thời gian khó khăn đó là điều cần thiết.

Hiện nay, đa số các gia đình đều chú trọng đầu tư giáo dục cho con cái. Tuy nhiên các khoản học phí thường chiếm một khoản lớn trong thu nhập, vì thế việc sử dụng thẻ để “chia nhỏ, trả chậm” chi phí thanh toán hàng tháng là một biện pháp hiệu quả, giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho cả gia đình.

Với người tiêu dùng có nhu cầu tận hưởng các dịch vụ, sản phẩm nâng cao chất lượng cuộc sống như sở hữu những thiết bị điện máy, điện tử cao cấp thì việc thanh toán bằng thẻ và trả góp khoản chi đó sẽ giúp đáp ứng nhu cầu của họ một cách tức thì và dễ dàng.

Bên cạnh đó, với những người mê du lịch, thường “săn” vé máy bay giá rẻ hay những người thường xuyên mua sắm trực tuyến và “giành” khuyến mãi, điểm thưởng, hoàn tiền khi mua sắm… thì việc sở hữu thẻ tín dụng chính là lựa chọn tối ưu vì cơ hội “chớp lấy” khuyến mãi hấp dẫn đó chỉ tồn tại trong một khoản thời gian ngắn, và thường chỉ dành cho chủ thẻ.

Thẻ tín dụng FE CREDIT - bạn đồng hành của người tiêu dùng

Thời điểm vàng để sở hữu thẻ tín dụng - 2

Thẻ tín dụng với nhiều tiện ích cho người tiêu dùng

Hiện nay việc đăng ký mở thẻ tín dụng thường không tốn phí và mất nhiều thời gian. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng thẻ. Vì thế người tiêu dùng không chỉ được nhận quà, họ còn có thể tích lũy điểm thưởng hoặc được hoàn tiền trực tiếp ngay khi giao dịch bằng thẻ.

Tuy nhiên, một số ngân hàng thường đòi hỏi người mở thẻ phải có mức thu nhập tương đối cao để tránh rủi ro. Do đó phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình 3 - 5 triệu đồng/tháng  thường không có cơ hội sở hữu thẻ tín dụng. Nắm bắt được nhu cầu được sở hữu và chi tiêu bằng thẻ của phân khúc khách hàng này, FE CREDIT đã phát triển sản phẩm thẻ tín dụng và trở thành công ty tài chính tiên phong trong việc phát hành sản phẩm thẻ tín dụng tại Việt Nam. Thẻ tín dụng FE CREDIT kết hợp với Master Card phát hành được tích hợp đầy đủ các tính năng hiện đại với hạn mức tín dụng lên đến 60 triệu đồng, tiện ích linh hoạt như: phí rút tiền mặt 1% thấp nhất thị trường, miễn phí thường niên trọn đời, miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày… được xem là giải pháp tài chính toàn diện dành cho mọi người tiêu dùng Việt Nam.

Từ ngày 07/07/2016 đến 21/08/2016,  FE CREDIT  sẽ triển khai chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn “Tặng 3 điện thoại thời thượng SamSung Galaxy S7 Edge mỗi tuần” cho các khách hàng hiện sở hữu thẻ tín dụng FE CREDIT và có tổng giá trị giao dịch cao nhất trong tuần từ 5.000.000 đồng trở lên. Ngoài ra, trong thời gian này, FE CREDIT sẽ dành tặng 2.000 cặp vé xem phim miễn phí cho 2.000 khách hàng mới đăng ký mở thẻ và phát sinh giao dịch trị giá tối thiểu 500.000 đồng trong vòng 45 ngày sau khi thẻ được phê duyệt. Hãy nhanh tay đăng ký mở thẻ ngay để nhận quà “siêu khủng” từ FE CREDIT.

FE CREDIT với các gói sản phẩm cho vay tiêu dùng linh hoạt, thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng đáp ứng nhu cầu cải thiện chất lượng cuộc sống như: cho vay tiền mặt, vay mua xe máy, thiết bị điện tử gia dụng và thẻ tín dụng.

Để được tư vấn trực tiếp, vui lòng gọi (08) 39 111 555 hoặc tham khảo thêm tại: www.fecredit.com.vn. Tải ứng dụng quản lý khoản vay FE CREDIT tại: https://fecredit.com.vn/ung-dung-dien-thoai.aspx  để cập nhật nhanh các chương trình khuyến mãi và được tư vấn miễn phí.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang