Thiếu thông tin khiến nhiều người Việt không thể mua được nhà

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Luôn mong muốn có được một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp nhưng chỉ với một số vốn nhỏ, nhiều người Việt Nam vẫn đang loay hoay tìm giải pháp vì thiếu thông tin về các chính sách hỗ trợ mua nhà từ ngân hàng cũng như các chủ đầu tư.

“Mua Nhà Không Khó!”- sự kiện đầu tiên với 360 độ thông tin về mua nhà tại TP.HCM

Sở hữu một căn nhà không chỉ để ổn định cuộc sống mà nhà còn là một tài sản “để dành”, giúp giảm thiểu hoá chi phí đè nặng hàng tháng như tiền thuê nhà, hoặc những chi phí phát sinh khi phải thay đổi chỗ ở. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều người Việt Nam chưa thể mua được nhà vì thiếu thông tin và tâm lý e ngại vay ngân hàng, sợ hãi những rủi ro khi mua nhà của những Chủ đầu tư không uy tín.

Với mục đích tư vấn các thông tin về mua nhà, sự kiện “Mua nhà không khó” dành cho người mua nhà lần đầu do Nhà phát triển Bất động sản Nam Long (HOSE: NLG) tổ chức sẽ được diễn ra vào ngày 11/9, tại Nhà văn hóa Thanh niên, Quận 1, TP.HCM.

Sự kiện lần này có sự góp mặt các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh bất động sản và tài chính như ông Nguyễn Ngọc Thanh – Kiến Trúc sư trưởng của công ty cổ phần đầu tư Nam Long, ông Nguyễn Trí Hiếu – tiến sĩ Kinh tế sẽ trực tiếp tư vấn cho người mua nhà lần đầu về cách chọn nhà phù hợp theo khả năng chi trả và việc sử dụng hiệu quả các gói hỗ trợ tài chính khi mua nhà.

Thiếu thông tin khiến nhiều người Việt không thể mua được nhà - 1

Chỉ từ 3,5 triệu đồng/ tháng để có thể sở hữu condo Flora Fuji

3,5 triệu đồng/tháng để sở hữu condo Flora Fuji tại khu đô thị trung tâm quận 9

Tại sự kiện” lần này, Nam Long sẽ giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm “dễ mua” nhất bao gồm: hơn 600 căn hộ biệt lập (condominium) Flora Fuji với mức giá từ 985 triệu đồng/căn kết hợp với những gói hỗ trợ tài chính như lãi suất 6.5%/năm ổn định trong 3 năm, 5.99%/năm ổn định trong 2 năm, tài trợ lãi suất hoàn toàn trong năm đầu .v.v…; 1300 căn nhà ở xã hội EHomeS với mức giá chỉ từ 599 triệu đồng/căn.

Bên cạnh đó với những gói vay đến từ các ngân hàng đối tác uy tín nhất hiện nay như Vietcombank, OCB, TPBank, Eximbank… Với sự hợp tác giữa Nam Long và các ngân hàng uy tín, khách hàng hoàn toàn có thể sử hữu ngay một ngôi nhà với số tiền trả góp từ 3,5 triệu – 6,5 triệu/tháng.

Ông Steven Chu, Tổng Giám đốc Công ty CPĐT Nam Long chia sẻ: “Phát triển nhà vừa túi tiền là tầm nhìn của Nam Long, chúng tôi đã nỗ lực không ngừng trong gần 25 năm qua để liên tục mang lại những sản phẩm dễ sở hữu dựa trên sự kết hợp các yếu tố thiết kế hiệu quả không gian, công nghệ xây dựng và sự hợp tác mạnh mẽ với các ngân hàng uy tín để tạo ra các gói tài chính hỗ trợ người mua”

Đăng kí tham gia sự kiện tại số hotline: 0902000891

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang