Pearl Plaza - Chiến lược phát triển mới

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 10:00 AM (GMT+7)

Thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại ở cả hai lĩnh vực mua bán và cho thuê, nhu cầu về văn phòng làm việc tiện lợi, chuyên nghiệp và ngay tại trung tâm sẽ ngày càng trở nên thiết yếu và chính vì thế - Pearl Plaza cùng chính sách giá thuê và bán hợp lý hứa hẹn là sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp.

Mở đầu bằng chiến lược thống nhất tên gọi các dự án gắn với thương hiệu SSG Group như Saigon Pearl, Thảo Điền Pearl, Cape Pearl, Mỹ Đình Pearl, Tập đoàn SSG Group cũng đã quyết định đổi tên Khu phức hợp SSG Tower thành PEARL PLAZA. Được biết, đây là chiến lược phát triển quan trọng trong tiến trình hoạch định, xây dựng và hình thành hệ thống dịch vụ đẳng cấp của SSG Group. Chính vì vậy, việc đổi tên này ngoài mục đích thống nhất tên gọi còn chuẩn hóa thương hiệu, khẳng định chất lượng và vẻ đẹp tỏa sáng của các viên ngọc thuộc SSG Group.

Pearl Plaza - Chiến lược phát triển mới - 1

Khu phức hợp PEARL PLAZA dự kiến sẽ khai trương vào quý II-2015 và chắc chắn trở thành một thỏi nam châm đa năng thu hút các nhà đầu tư. Cần nói rõ thêm, đây là tổ hợp công trình xây dựng bao gồm cao ốc văn phòng, căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại – dịch vụ với diện tích gần 6.000m²; đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nơi cư trú, văn phòng, thương mại của TP.HCM.

Hiện block căn hộ bán hơn 97% trong tổng số căn hộ được chào bán, khu văn phòng bán và cho thuê đạt tỷ lệ thành công đến 70% diện tích sàn kinh doanh , và mặt bằng bán lẻ Pearl Plaza đã được lấp đầy hơn 80% diện tích TTTM với hàng trăm thương hiệu nổi tiếng, từ thời trang, phụ kiện, ẩm thực, mỹ phẩm, nội thất…  Có thể nói, Pearl Plaza hiện là khu phức hợp được đầu tư quy mô và hoành tráng nhất quận Bình Thạnh .Điểm mạnh của TTTM là ngoài các dịch vụ mua sắm cao cấp còn có trung tâm giải trí công nghệ cao dành cho thanh thiếu niên và hệ thống rạp chiếu phim với 7 rạp -sức chứa gần 900 khách. Ngoài ra, Thế giới ẩm thực tại Pearl Plaza tạo điểm nhấn rất đặc biệt, thỏa mãn các du khách “ sành ăn” nhất khi thu hút đa dạng các nền văn hóa ẩm thực từ hương vị truyền thống của Việt Nam đến Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu…

Pearl Plaza - Chiến lược phát triển mới - 2

Tập đoàn SSG chính thức gia nhập thị trường bán lẻ Việt Nam bằng sự ra đời Trung tâm Thương Mại Pearl Plaza thuộc tổ hợp dự án phức hợp Căn hộ- Dịch vụ-Văn Phòng Pearl Plaza. Được cất nóc vào tháng 12.2014 vừa qua, TTTM Pearl Plaza chỉ là bước khởi đầu trong chiến lược thâm nhập thị trường và định hướng phát triển chuỗi bán lẻ của Tập đoàn.

Để đạt được các số liệu ấn tượng trên , Ban Lãnh đạo SSG cũng như TTTM Pearl Plaza đã xây dựng một chiến lược xuyên suốt và bài bản khi đề ra chính sách gía  thuê mặt bằng tốt nhất dành cho các đối tác, các nhãn hàng cũng như có các gói ưu đãi hỗ trợ lắp đặt gian hàng và sự quản lý chuyên nghiệp, phân bổ, bố trí các ngành hàng hợp lý đã tạo nên sự thu hút, hấp dẫn khách thuê khi ký kết hợp đồng với TTTM Pearl Plaza.

Pearl Plaza - Chiến lược phát triển mới - 3

Thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại ở cả hai lĩnh vực mua bán và cho thuê, nhu cầu về văn phòng làm việc tiện lợi, chuyên nghiệp và ngay tại trung tâm sẽ ngày càng trở nên thiết yếu và chính vì thế - Pearl Plaza cùng chính sách giá thuê và bán hợp lý hứa hẹn là sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp khi đến đầu tư tại đây.

Pearl Plaza - Chiến lược phát triển mới - 4

Đề cập đến khát vọng thành công của Pearl Plaza nói riêng, SSG Group nói chung, Tổng Giám Đốc Đinh Ngọc Ninh cho biết thêm: SSG đang hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, lấy quản trị minh bạch làm nòng cốt, xây dựng thương hiệu SSG làm đà phát triển và dùng nội lực cạnh tranh của Tập đoàn làm động lực để phát triển vững mạnh. Tập đoàn SSG sẽ là nơi hội tụ của những khối óc tài năng và những trái tim nhiệt huyết, sớm chinh phục đỉnh cao, đóng góp tạo nên một tập đoàn thành công và vững mạnh hơn nữa.

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng liên hệ:

Sàn giao dịch BĐS SSG

92  Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: Phòng bán lẻ - 0908 299 999

 Văn phòng - 0934 505 555

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang