Nước và vai trò phong thủy của nước trong dự án bất động sản

Thứ Năm, ngày 24/11/2016 15:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, thiết kế dự án bất động sản gắn liền với yếu tố nước đã trở thành tiêu chí lựa chọn không gian sống của rất nhiều khách hàng. Bởi đối với những người coi trọng quy luật phong thủy, nước đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tạo nên một cuộc sống an lành, thịnh vượng cho cả gia đình.

Trong các quan niệm về phong thủy, thì Thủy được coi là yếu tố tài lộc, là sinh khí của cuộc sống, nên việc thiết kế và dùng nước như thế nào để một dự án bất động sản có nhiều sinh khí nhất là việc làm không hề đơn giản. Trong nguyên tắc Âm Dương Ngũ Hành, thì hai yếu tố âm – dương nhất định phải luôn được cân bằng, nên việc tạo thế bị cô lập bởi một con sông nhân tạo hay giữa một cái hồ sẽ khiến dự án đó mất cân bằng âm dương. Việc mất cân bằng yếu tố âm dương đều có thể sinh ra những hệ quả rất xấu tới cuộc sống và sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó, nếu không có các yếu tố liên quan đến nước, dự án bất động sản sẽ bị coi là thiếu sinh khí, không có lợi cho cư dân. Và tất nhiên nếu có thiết kế và sử dụng đúng yếu tố nước thì sinh khí của một dự án sẽ được nâng lên mức tối đa. Điểm nhấn của hồ nước hay đài phun nước của một dự án bất động sản luôn tạo nên sự thu hút vì nó làm cho tâm con người có thể cảm thấy thư giãn và thoải mái giữa bộn bề cuộc sống, và một điều hiển nhiên rằng, con người dù có thuộc hành gì trong Ngũ hành đi nữa thì cũng đều rất cần tới nước và mong muốn sống trong một môi trường sống có nước. Hơn nữa, nước không chỉ đem lại một môi trường trong lành mà còn cũng mang đến tài lộc tới cho con người, do đó, nếu lựa chọn nhà ở chung cư dựa trên yếu tố nước thì chắc chắn bạn sẽ được sống trong khu cư dân thịnh vượng nhất.

Nắm vững nguyên lý làm nên hạnh phúc của nước, không ít các chủ đầu tư lớn trong ngành bất động sản đã coi nước là một yếu tố vô cùng quan trọng khi thiết kế xây dựng các dự án của mình. Gần đây nhất, việc khởi công xây dựng dự án Công viên kết hợp hồ điều hòa Cầu Giấy lớn nhất Hà Nội, nằm tại khu vực giao cắt giữa đường Phạm Hùng và đường Dương Đình Nghệ đã tạo thêm phần háo hức bởi thủ đô lại sắp có thêm một lá phổi xanh - rộng - đẹp.

Nước và vai trò phong thủy của nước trong dự án bất động sản - 1

Công viên hồ điều hòa cầu giấy ( hình ảnh minh họa)

Trong công viên mới với diện tích rộng 32ha này, 19ha dự án là diện tích hồ nước, phần còn lại là không gian cây xanh cùng hàng loạt các tiện ích chức năng công cộng mới lạ và độc đáo. Cùng với đó, thị trường bất động sản Thủ đô cũng đã bắt đầu xôn xao về một dự án căn hộ đẳng cấp nằm ngay cạnh hồ điều hòa lớn bậc nhất này, do một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đầu tư. Các thông tin chính thức tuy chưa được tiết lộ nhưng được những người trong giới kinh doanh bất động sản truyền nhau rằng đây là dự án đã được sắp đặt vô cùng khéo léo nhằm mang đến một không gian sống mới cực kỳ trong lành. Đặc biệt với tầm nhìn trải rộng kết hợp với yếu tố hồ nước hiếm có, dự án này được đánh giá là điểm nhấn cực kỳ đắt giá trong khu vực.

Cập nhật thông tin dự án sớm nhất vui lòng liên hệ Công ty BĐS Tân Long, một trong những đơn vị phân phối bất động sản của nhiều chủ đầu tư uy tín để biết thêm thông tin chi tiết về dự án bên công viên hồ điều hòa lớn bậc nhất khu vực Tây Hà Nội:Địa chỉ: 39 Xuân Diệu - Quận Tây Hồ - Tp. Hà Nội.Hotline: 091 5569904

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang