Những chuyện thành công từ SIT

Thứ Hai, ngày 12/09/2016 12:00 PM (GMT+7)

Những người đã có gia đình và những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học sẽ có cơ hội định cư tại New Zealand với chương trình PgdipBE, IT và những ngành học có nhiều triển vọng.

Chương trình PGDipBE, IT và những ngành học hot với nhiều cơ hội xin được việc làm tại New Zealand đã mang đến niềm vui cho nhiều gia đình Việt Nam từ năm 2011 đến nay. Trong suốt 5 năm qua, Huấn Nghệ đã tổ chức nhiều Seminar Party với các chủ đề khác nhau nhằm mục đích chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình Pgd, bí quyết trẻ em học miễn phí 8 năm, đầu tư mua nhà để ở, cho thuê, kinh nghiệm xin việc làm... Khách đến tham dự Seminar Party với nhiều tâm trạng khác nhau và những ai đã đi, đã tham gia chương trình này hiện giờ đều thành công. 

Như thường lệ, Huấn Nghệ tổ chức những sự kiện nhằm cung cấp thông tin mới nhất về chương trình PgdipBE, IT và những ngành học có nhiều triển vọng thành công dành cho những người đã có gia đình và những bạn trẻ mới tốt nghiệp đại học. Sự kiện sẽ diễn ra vào 18h - 21h, ngày 17/9, tại khách sạn Rex, số 141 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM (có chỗ đỗ xe ô tô tầng hầm).

Chương trình có sự tham gia của:

Những chuyện thành công từ SIT - 1

CEO SIT - Mrs Penny sẽ cung cấp những thông tin và chính sách mới nhất từ SIT với chương trình PgdipBE, IT và những ngành nghề hot khác. Đồng thời, cô cũng cung cấp những chương trình ưu đãi riêng cho sinh viên Việt Nam.

Những chuyện thành công từ SIT - 2

Marketing Manager SIT - Mrs Chami giới thiệu về SIT, các chính sách của SIT đối với sinh viên.

Những chuyện thành công từ SIT - 3

Marketing officer SIT - Vietnam market - Mrs Nguyet Hoang chia sẻ những kinh nghiệm về chương trình học PGDipBE và cơ hội tìm việc làm, mua nhà, y tế, bảo hiểm…

Những chuyện thành công từ SIT - 4

CEO Huấn Nghệ - Mr La Quốc Phong được biết đến là người triển khai chương PGDipBE, IT tại Việt Nam thành công. Anh sẽ chia sẻ những thông tin mới nhất về chương trình, visa.

Các bạn quan tâm có thể đăng ký tham dự hai vợ chồng vì sẽ được nhiều thông tin bổ ích. Đăng ký mà không tham dự, báo trước ngày 16/9. Trường hợp có đăng ký mà không tham dự, sẽ bị tính phí 25 USD.

Liên hệ TP HCM: Mr Phong - 0988 533 790, email: duado@huannghe.com

Hà Nội: Mr. Vinz Tran - 0902 901 070, email: huannghehanoi@gmail.com;

Đồng Nai: Mr.Hoàng - 0983 147 484.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang