Nhã Trúc tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở Novotel Han River Đà Nẵng

Thứ Hai, ngày 07/11/2016 18:00 PM (GMT+7)

Trước khi bay ra Hà Nội tham gia Tuần lễ thời trang Việt Nam 2016, Nhã Trúc đã có kì nghỉ thú vị cùng VTVTRIP tại thành phố Đà Nẵng.

Sở hữu gương mặt đẹp, cá tính và ăn hình, Nhã Trúc là một trong những gương mặt mà VTVTrip - Du lịch cùng VTV nhắm đến từ những số đầu tiên nhưng phải đến tháng 11, VTVTrip mới tranh thủ "chụp" được nàng người mẫu đa năng này trong những chuyến công tác dày đặc.

Các tập VTVTrip với sự tham gia của "nhân vật chính" Nhã Trúc đang phát sóng trên sóng lúc 21h25 VTV1 và phát lại vào 18h50 VTV3 chiều hôm sau.

Nhã Trúc tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở Novotel Han River Đà Nẵng - 1

Là người mẫu chuyên nghiệp, nên mỗi ngày Nhã Trúc đều dành thời gian để tập luyện giữ vóc dáng. Sau những lúc tập luyện, thì bơi lội là cách giúp thư giãn nhẹ nhàng.

Nhã Trúc tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở Novotel Han River Đà Nẵng - 2

Nhã Trúc tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở Novotel Han River Đà Nẵng - 3

Đặc biệt, không gian mở của hồi bơi Novotel Han River Đà Nẵng đến một cảm giác bao la, như mở rộng và nối dài không gian trải nghiệm và thưởng thức vẻ đẹp của sông Hàn thơ mộng từ trên những tầm cao.

Nhã Trúc tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở Novotel Han River Đà Nẵng - 4

Nhã Trúc tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở Novotel Han River Đà Nẵng - 5

Với độ cao 166m, SKY36 - Skybar cao nhất Việt Nam đã trở thành lựa chọn của du khách và giới trẻ Đà Nẵng. Nếu hình ảnh những cây cầu lung linh về đêm đã phần nào quen thuộc thì khung cảnh huyền ảo của thành phố chuyển sắc hoàng hôn mang lại những cảm xúc thật khó tả.

Nhã Trúc tận hưởng kỳ nghỉ thú vị ở Novotel Han River Đà Nẵng - 6

Thư giãn tại Hồ bơi Novotel Han River Đà Nẵng

Novotel Premier Han river tọa lạc ngay vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, rất gần với Trung tâm Hành chính thành phố Đà Nẵng, bên dòng sông Hàn thơ mộng. Khách sạn gồm 327 phòng Novotel thế hệ mới, có 3 tầng thượng hạng, trang thiết hội nghị hiện đại, nhà hàng quốc tế “The Square”, quầy bar tại tiền sảnh và bên hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể hình và Spa thương hiệu quốc tế InBalance. Novotel Da Nang là khách sạn cao nhất tại Đà Nẵng với 37 tầng, là nơi lý tưởng cho doanh nhân và khách du lịch nghỉ dưỡng.

(Theo Khám phá).

BÀI Tin Tài chính - Nhà đất - BĐS NHIỀU NGƯỜI ĐỌC

Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang